Bóc loạt bí mật đằng sau váy cưới của các mỹ nhân Việt đình đám

Ngày đăng: 04/08/2019

Có quá nhiều điều thú vị xung quanh quá trình sáng tạo nên những chiếc váy cưới lung linh, diễm lệ này.

1. Đàm Thu Trang

Độc đáo, lộng lẫy mà vẫn trang nhã và sang trọng, váy cưới chính thức của Đàm Thu Trang chính là sáng tạo của nhà thiết kế Trần Hùng. Nhưng vẻ đẹp cổ tích của chiếc váy vẫn chưa phải là phần thú vị nhất. Được biết, theo nguyên vọng của cô dâu, nhà thiết kế Trần Hùng đã đính kết trên phần tùng váy hoa linh lan và tulip – những loài hoa yêu thích của Cường Đô La; và chỉ một chi tiết nhỏ xíu vậy thôi cũng đủ biết, tình cảm Đàm Thu Trang dành cho ông xã thật ngọt ngào và tinh tế.

Bóc loạt bí mật đằng sau váy cưới của các mỹ nhân Việt đình đám - Ảnh 1.
Bóc loạt bí mật đằng sau váy cưới của các mỹ nhân Việt đình đám - Ảnh 2.

2. Hoa hậu Thu Thảo

Tháng 10/2017, Hoa hậu Thu Thảo khiến hàng vạn con tim xao xuyến bởi diện mạo quá đỗi lung linh, xinh đẹp trong hôn lễ với ông xã Trung Tín. Và công lao lớn nhất, giúp làm bật lên vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết của "thần tiên tỷ tỷ" thuộc về chiếc váy cưới được sáng tạo bởi nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Váy cưới của Hoa hậu Thu Thảo mang đậm chất cổ điển, phần thân trên được đáp ren và đính kết pha lê Swarovski, hài hòa với phần tùng váy trơn màu, xòe nhẹ để tạo nên một tổng thể lộng lẫy, nhưng không kém phần dịu dàng, tinh khôi.

Bóc loạt bí mật đằng sau váy cưới của các mỹ nhân Việt đình đám - Ảnh 3.
Bóc loạt bí mật đằng sau váy cưới của các mỹ nhân Việt đình đám - Ảnh 4.

Cũng không khó để nhận ra, thiết kế này khá giống với váy cưới huyền thoại của Công nương Grace Kelly với phần thân trên đáp ren, chi tiết nhấn eo hay tùng váy hao hao về mặt ý tưởng. Và sự tương đồng này quả thực đã tăng thêm vài phần thú vị cho chiếc váy của cô dâu Thu Thảo.

Bóc loạt bí mật đằng sau váy cưới của các mỹ nhân Việt đình đám - Ảnh 5.

3. Lan Khuê

Lan Khuê thay đến 3 bộ váy cưới trong hôn lễ, nhưng nổi bật và mang nhiều ý nghĩa nhất chính là thiết kế được lấy cảm hứng từ chiếc váy thời thiếu nữ của Hoàng hậu Nam Phương. Thoạt nhìn, thiết kế này khá đơn giản với chi tiết cổ đổ mềm mại, nhã nhặn; tuy nhiên, mặt sau của chiếc váy mới thực sự khiến người ta choáng ngợp.

Bóc loạt bí mật đằng sau váy cưới của các mỹ nhân Việt đình đám - Ảnh 6.

Nhà thiết kế đứng sau mẫu váy đã đính kết 10418 viên pha lê Swarovski cùng ngọc trai tinh khiết chạy dọc phần thân sau, để dù mang chất liệu vải xuyên thấu gợi cảm, váy cưới của Lan Khuê vẫn giữ được vẻ ý nhị, đầy tinh tế. Hơn nữa, con số 10418 cũng mang ý nghĩa đặc biệt, đó chính là tháng, ngày, năm tổ chức lễ cưới, đánh dấu cột mốc Lan Khuê và ông xã chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của mọi người.

Bóc loạt bí mật đằng sau váy cưới của các mỹ nhân Việt đình đám - Ảnh 7.
Bóc loạt bí mật đằng sau váy cưới của các mỹ nhân Việt đình đám - Ảnh 8.

4. Nhã Phương

Trong hôn lễ được mong chờ nhất nhì showbiz Việt năm 2018, Nhã Phương đã biến thành nàng công chúa đích thực khi diện lên mình chiếc váy cưới được sáng tạo bởi NTK Chung Thanh Phong. Điều thú vị ở đây là, chiếc váy không hề được đính kết pha lê mà thay vào đó là những chi tiết đáp ren, tùng váy bồng xòe, nhưng chẳng ai có thể phủ nhận vẻ lộng lẫy, kiều diễm và sang trọng của cô dâu Nhã Phương ngày hôm đó.

Bóc loạt bí mật đằng sau váy cưới của các mỹ nhân Việt đình đám - Ảnh 9.
Bóc loạt bí mật đằng sau váy cưới của các mỹ nhân Việt đình đám - Ảnh 10.
Bóc loạt bí mật đằng sau váy cưới của các mỹ nhân Việt đình đám - Ảnh 11.

5. Á hậu Tú Anh

Váy cưới của Á hậu Tú Anh gây ấn tượng với vẻ xa hoa, lộng lẫy nhưng vẫn thật tinh tế. Được biết, người đứng sau chiếc váy cưới – NTK Chung Thanh Phong cùng ê-kíp của anh đã mất hơn 1 tháng để hoàn thành tuyệt phẩm này, sử dụng gần 30 mét vải và đính kết bằng tay khoảng 20.000 viên pha lê. Thú vị hơn, chiếc váy cưới còn được lấy ý tưởng từ nàng Lọ Lem, chẳng trách Á hậu Tú Anh trong hôn lễ của mình xinh đẹp và lung linh hệt như nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích.

Bóc loạt bí mật đằng sau váy cưới của các mỹ nhân Việt đình đám - Ảnh 12.
Bóc loạt bí mật đằng sau váy cưới của các mỹ nhân Việt đình đám - Ảnh 13.
Bóc loạt bí mật đằng sau váy cưới của các mỹ nhân Việt đình đám - Ảnh 14.
Facebook