Black Pink và đồ làm đẹp bất ly thân: Jennie luôn mang kem chống nắng, Rosé và Jisoo chỉ mê đồ giá rẻ

Ngày đăng: 24/07/2019

Còn riêng cô nàng Lisa, thì chắc khỏi cần nói vì ai cũng biết lược chính là “bảo bối” của nàng búp bê Thái.

Những cô nàng Black Pink vốn nổi tiếng với nhan sắc hơn người, đẹp hoàn hảo dù ở bất cứ đâu. Tuy nhiên mỗi mẩu trong Black Pink lại có những bí quyết làm đẹp riêng, những món mỹ phẩm, làm đẹp mà họ chẳng thể sống thiếu cũng rất khác nhau. Nếu như Jennie chú trọng chống nắng; Lisa chỉ quan tâm đến tóc mái; Rosé luôn "thủ" theo cây son dưỡng; Jisoo lại mê đắm mỹ phẩm bình dân.

1. Jennie – Kem chống nắng và son kem

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Jennie đã chia sẻ về "bộ sậu" chống nắng cực kỳ quan trọng trong mùa hè. Bên cạnh kem chống nắng thông thường, cô nàng còn dùng thêm cả kem có khả năng chống thấm nước và sáp chống nắng để tiện bôi lại kem ở bất cứ đâu.

Bộ đồ nghề chống nắng của Jennie đều là sản phẩm của Hera – cũng là thương hiệu mà cô đang là người đại diện dòng son môi và kem nền. Ba sản phẩm này có giá lần lượt là 700.000 VNĐ; 890.000 VNĐ và 720.000 VNĐ.

Bên cạnh kem chống nắng, son môi cũng là món mỹ phẩm mà Jennie chẳng thể sống thiếu. Trong đó son Hera Intense Velvet (giá khoảng 700.000 VNĐ) là thỏi son cô đại diện và sử dụng nhiều lần, thỏi son này còn được mệnh danh là "Son môi của Jennie".

Black Pink và đồ làm đẹp bất ly thân: Jennie luôn mang kem chống nắng, Rosé và Jisoo chỉ mê đồ giá rẻ - Ảnh 2.

Sau khi được Jennie sử dụng và quảng cáo, dòng son này đã có doanh số tăng vọt.

2. Lisa – Lược chải tóc

Có lẽ chẳng cần phải nói nhiều thì ai cũng biết lược chải tóc chính là vật bất ly thân với Lisa. Nàng Búp bê Thái có thể chải tóc ở bất cứ nơi đâu, từ khi ra sân bay cho đến khi tham dự các chương trình giải trí. Với phần trán khá cao, việc để tóc mái bằng sẽ giúp gương mặt Lisa cân đối hơn, vì vậy cô luôn chú trọng giữ kiểu cho tóc mái.

3. Rosé – Son dưỡng Lucas Papaw Ointment (Giá khoảng: 150.000VNĐ)

Cô nàng Rosé từng chia sẻ trên một chương trình truyền hình về sản phẩm mình không thể sống thiếu đó chính là son dưỡng Lucas Papaw Ointment. Đây là loại son bình dân khá phổ biến và có nhiều công dụng. Son có thành phần chiết xuất từ đu đủ giúp làm mềm và dưỡng ẩm môi. Ngoài ra Rosé còn sử dụng loại son này để làm dịu những nốt muỗi đốt, côn trùng cắn, vết xước.

Đây chính là dòng son dưỡng bình dân đa công dụng mà Rosé luôn mang trong túi xách.

4. Jisoo – Mê đồ bình dân

So với các thành viên trong nhóm, Jisoo là cô nàng thường xuyên chia sẻ về những món mỹ phẩm mà cô sử dụng nhất. Dù kiếm bội tiền nhưng Jisoo sử dụng nhiều món mỹ phẩm bình dân có mức giá phải chăng. Chẳng hạn như son dưỡng Vaseline, lotion Hada labo, dưỡng thể của johnson baby hay mascara bình dân của Kiss Me đều có giá chỉ từ 100.000 đến 400.000 VNĐ.

Facebook