Bích Phương 'đụng váy' Ngọc Trinh trong MV mới: Đầm đã bốc thế này, nàng nào 'đu đưa' hơn đây?

Ngày đăng: 28/08/2019

Nhạc phẩm "Đi Đu Đưa Đi" mới toanh của Bích Phương đã dẫn lối cô đến với cuộc "đụng hàng" mỹ nhân được mệnh danh sở hữu body bốc lửa nhất nhì Vbiz.

Chỉ với 1 teaser vỏn vẹn 22 giây, Bích Phương đã thu ngay về cho mình 1 triệu view đầu tiên, đạt #1 Top Trending Youtube... thế nên ai nấy đều tò mò xem lần trở lại này của cô nàng cùng "Đi Đu Đưa Đi" sẽ mang thêm về thành tích oanh liệt nào.

Và chẳng ngoài dự đoán, ngay sau 30 phút đầu lên sóng thì MV nóng hổi này đã thu về gần 300.000 view - chẳng kém cạnh bất kỳ tên tuổi hot hit này hiện nay như Sơn Tùng M-TP, Chi Pu, Jack & K-ICM...

Phần nhìn của "Đi Đu Đưa Đi" vẫn khắc họa một Bích Phương thường thấy, rất "lầy lội" ngơ ngẩn nhưng riêng lần này thì sexy hơn tất thảy mọi hình ảnh từ xưa đến nay của cô nàng. Ngập tràn MV là loạt váy áo cũn cỡn hoặc mỏng tang, thú vị nhất là một trang phục trong đó dẫn lối cô nàng đến thẳng cuộc "đụng hàng" với Ngọc Trinh.

Bích Phương đụng Ngọc Trinh: Đầm đã bốc như thế này thì mặc vào, nàng nào đu đưa hơn? - Ảnh 1.

Trên nền nhạc sôi động, sắc vóc của Bích Phương càng được phát huy triệt để bởi đầm sequin ôm sát nửa kín nửa hở.

Bích Phương đụng Ngọc Trinh: Đầm đã bốc như thế này thì mặc vào, nàng nào đu đưa hơn? - Ảnh 2.

Từng khiến người hâm mộ lo lắng vì quá mảnh khảnh, nào ngờ khi lên hình thì giọng ca "Đi Đu Đưa Đi" sở hữu vòng nào vòng nấy vô cùng "bốc"!

Bích Phương đụng Ngọc Trinh: Đầm đã bốc như thế này thì mặc vào, nàng nào đu đưa hơn? - Ảnh 3.

Cô nàng phối đầm sequin siêu ngắn này cùng đôi sandal chiến binh ánh bạc tông xuyệt. Đây cũng là 1 trong những bộ cánh chủ đạo xuyên suốt MV lần này.

Bộ cánh này từng được diện bởi Ngọc Trinh khi người đẹp thăm thú Singapore vào đầu tháng 6 năm nay. Xét về sắc vóc thì Vbiz hiếm ai bì được với Ngọc Trinh về độ nõn nà sexy.

Bích Phương đụng Ngọc Trinh: Đầm đã bốc như thế này thì mặc vào, nàng nào đu đưa hơn? - Ảnh 4.

Công cuộc "gột phèn" của Ngọc Trinh có một dấu ấn đáng nhớ là bộ cánh sequin siêu ngắn này.

Cô đi đôi sandals ánh bạc hết sức "chất chơi", tay đeo đồng hồ to bản. Về kiểu tóc thì Ngọc Trinh lựa chọn kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao được tạo độ phồng hết cỡ. Đây cũng là xu hướng tóc đang thống trị thảm đỏ trong năm nay.

Bích Phương đụng Ngọc Trinh: Đầm đã bốc như thế này thì mặc vào, nàng nào đu đưa hơn? - Ảnh 6.

Sắc vóc của Bích Phương và Ngọc Trinh thuộc dạng "tám lạng, nửa cân". Dung mạo của cả hai cũng đang ở vào thời kỳ nhuận sắc, thế nên rất khó để phân định xem ai nhỉnh hơn ai trong màn "đụng hàng" này.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai mặc đẹp hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Facebook