Bị tố bắt chước Lisa (Black Pink) từ style đến kiểu tóc, Thiều Bảo Trâm đáp trả nhẹ nhàng nhưng lý lẽ đâu ra đó

Ngày đăng: 18/07/2019

Nhiều netizen lên tiếng tố Thiều Bảo Trâm bắt chước Lisa nhưng cô nàng khẳng định mình không cố trở thành bản sao của ai cả.

Thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm bị nhiều người nhận xét là trông giống hệt thành viên Lisa của Black Pink. Ngoài ra, style của Thiều Bảo Trâm cũng khiến dân tình liên tưởng đến hình ảnh của cô nàng Búp bê Thái. Bên dưới bài đăng hay những hình ảnh của Thiều Bảo Trâm luôn có rất nhiều bình luận nói về điều này.

Bị tố bắt chước Lisa (Black Pink) từ style đến kiểu tóc, Thiều Bảo Trâm đáp trả nhẹ nhàng nhưng lý lẽ đâu ra đó - Ảnh 1.

Thiều Bảo Trâm là fan hâm mộ cuồng nhiệt của Black Pink.

Bị tố bắt chước Lisa (Black Pink) từ style đến kiểu tóc, Thiều Bảo Trâm đáp trả nhẹ nhàng nhưng lý lẽ đâu ra đó - Ảnh 2.

Style của cô dễ khiến nhiều người liên tưởng đến trang phục mà những cô nàng Hắc Hường thường mặc.

Bị tố bắt chước Lisa (Black Pink) từ style đến kiểu tóc, Thiều Bảo Trâm đáp trả nhẹ nhàng nhưng lý lẽ đâu ra đó - Ảnh 3.

Đặc biệt, kiểu tóc mái bằng nhuộm sáng của Thiều Bảo Trâm trông na ná cô nàng Lisa.

Bị tố bắt chước Lisa (Black Pink) từ style đến kiểu tóc, Thiều Bảo Trâm đáp trả nhẹ nhàng nhưng lý lẽ đâu ra đó - Ảnh 4.

Phong cách của Thiều Bảo Trâm cũng thiên về nét năng động, thoải mái, khoe dáng với crop top, quần jeans.

Bị tố bắt chước Lisa (Black Pink) từ style đến kiểu tóc, Thiều Bảo Trâm đáp trả nhẹ nhàng nhưng lý lẽ đâu ra đó - Ảnh 5.

Chính vì vậy cô đã bị nhiều người tố cố tình bắt chước Lisa.

Một số hình ảnh khác khiến Thiều Bảo Trâm bị tố bắt chước Lisa.

Tuy nhiên thay vì im lặng, mới đây Thiều Bảo Trâm đã lên tiếng đáp trả những lời so sánh. Dù cách nói chuyện khá nhẹ nhàng, nhưng cô vẫn khéo léo khẳng định phong cách và cá tính bản thân, hoàn toàn không hề bắt chước Lisa như dân tình đồn thổi.

Thiều Bảo Trâm lên tiếng đáp trả khi bị tố bắt chước Lisa. Cô nàng khẳng định mình chỉ cập nhật những xu hướng hot hiện đang được nhiều tín đồ thời trang yêu thích chứ không hề cố trở thành bản sao của Lisa.

Bị tố bắt chước Lisa (Black Pink) từ style đến kiểu tóc, Thiều Bảo Trâm đáp trả nhẹ nhàng nhưng lý lẽ đâu ra đó - Ảnh 8.

Khi NTK Lưu Ngọc Kim Khanh đặt câu hỏi và ví von Thiều Bảo Trâm với Lisa, cô nàng đã có cách trả lời đầy hài hước.

Thiều Bảo Trâm khẳng định cô chỉ có mái tóc giống với Lisa còn style thì cô luôn thay đổi, kiểu gì cũng mặc, từ cá tính cho đến bánh bèo. Và quả thật nếu theo dõi hình ảnh của Thiều Bảo Trâm có thể thấy cô nàng cũng từng thử nghiệm với rất nhiều style khác nhau. Kiểu tóc nhuộm sáng mái bằng cũng được cô gắn bó suốt từ năm 2016 đến nay.


Facebook