Bí kíp “mãi mãi tuổi 20” cho chị em nghiện làm đẹp nhưng ngại dao kéo: Thử ngay công nghệ Filas!

Ngày đăng: 15/09/2019

Chỉ cần mạnh dạn trải nghiệm công nghệ làm đẹp FILAS, thành quả nhận lại sẽ khiến các nàng bất ngờ cho mà xem.

Tâm lí các nàng hiện nay số đông vẫn còn e ngại sử dụng các dịch vụ thẩm mĩ, thậm chí việc hằng ngày cứ mỗi khi lên mạng, bật Facebook là news feed lại hiện lên không ít ca phẫu thuật thẫm mĩ không lung linh như ý muốn thế là lại dập tắt ngay ý định nâng cấp bản thân.

Đấy là chưa kể có không ít chị em, hễ cứ thấy dao kéo là la toáng lên vì sợ hãi. Và tất nhiên, số lượng chị em "nghiện nhưng ngại" làm đẹp ở phương diện này hoàn toàn không ít nên khoa học hiện đại đã "lách" thêm một ngách làm đẹp mới cho các nàng, đó chính là loạt các công nghệ thẩm mĩ không cần đụng chạm đến dao kéo.

Bí kíp “mãi mãi tuổi 20” cho chị em nghiện làm đẹp nhưng ngại dao kéo: Thử ngay công nghệ Filas! - Ảnh 1.

Bạn có tin việc nâng cơ, nhấn mí mắt này được thực hiện hoàn toàn không hề đụng chạm dao kéo?

Thực tế đã chứng minh, làm đẹp bằng các phương pháp can thiệp trực tiếp như vậy rõ ràng có những rủi ro nhất định. Riêng với các chị em đi làm công sở, việc thẩm mĩ có dao kéo lại càng khó khăn hơn vì chẳng ai có đủ thời gian để vừa chu toàn việc nước, việc nhà… rồi gánh thêm cả việc nghỉ dưỡng sau một ca phẫu thuật làm đẹp cả.

Bí kíp “mãi mãi tuổi 20” cho chị em nghiện làm đẹp nhưng ngại dao kéo: Thử ngay công nghệ Filas! - Ảnh 2.

Muốn làm đẹp nhưng sợ dao kéo và tốn thời gian là tâm lí chung của không ít phụ nữ.

Nhưng chẳng lẽ cứ phó mặc cho thời gian, để cho cơ thể, nhất là làn da ngày một lão hoá đi mà chẳng có cách nào can thiệp? May quá! Công nghệ làm đẹp Filas sẽ giúp ngay cho các nàng "giành giật" lại làn da thanh xuân mà thời gian, công việc, áp lực deadline, thậm chí là chồng con đã cướp mất của chúng ta!

Bí kíp “mãi mãi tuổi 20” cho chị em nghiện làm đẹp nhưng ngại dao kéo: Thử ngay công nghệ Filas! - Ảnh 3.

Quỳnh Trâm - vợ Baggio cũng tìm đến FILAS để duy trì thanh xuân sau sinh nhờ ưu điểm không xâm lấn và không tốn thời gian nghĩ dưỡng..

Rốt cuộc Filas là gì, các nàng có thể ứng dụng nó vào đâu để làm đẹp?

Filas là từ viết tắt của "nguyên bào sợi", đây là tế bào quyết định làm nên cấu trúc da. Nếu nguyên bào sợi mất hoặc suy giảm chức năng, da chúng ta sẽ nhanh chóng trở nên lão hoá. Khi ứng dụng công nghệ làm đẹp Filas, các nhà khoa học đã tạo nên những tia Plasma nhằm giúp làn da chống lão hoá. Plasma sẽ sử dụng sự ion hoá để kích thích co và thắt các sợi da.

Bí kíp “mãi mãi tuổi 20” cho chị em nghiện làm đẹp nhưng ngại dao kéo: Thử ngay công nghệ Filas! - Ảnh 4.

Hình ảnh minh họa chính xác cho công nghệ của Filas.

Bí kíp “mãi mãi tuổi 20” cho chị em nghiện làm đẹp nhưng ngại dao kéo: Thử ngay công nghệ Filas! - Ảnh 5.

Các vùng tác động lên da.

Đối với các nàng "hãi hùng" phẫu thuật thẩm mĩ dao kéo, không thích bị cắt từng miếng da thừa như loạt công nghệ thẩm mĩ hiện nay thì Filas xứng đáng là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Thử nghĩ là xem chẳng cần nghỉ dưỡng, chẳng cần gây mê - gây tê hay cắt bỏ đi phần da thừa mà hiệu quả không hề kém cạnh. Bên cạnh đó, những "nữ" nào có sẹo, nếp nhăn thì Filas cũng đồng thời "xử gọn - xử đẹp" được ngay. Cuối cùng, quan trọng nhất chính là Plasma giúp kích thích, tái sinh tế bào mới, các nàng sẽ có làn da khoẻ mạnh hơn, căng đầy sức sống sau khi sử dụng.

Bí kíp “mãi mãi tuổi 20” cho chị em nghiện làm đẹp nhưng ngại dao kéo: Thử ngay công nghệ Filas! - Ảnh 6.

Sự thay đổi rõ rệt của làn da sau 5 ngày áp dụng công nghệ Filas.

Filas có thể tác động lên những vị trí nào của cơ thể, bạn có thể trải nghiệm nó ở đâu?

Các nàng an tâm rằng Filas có thể áp dụng cho hầu hết những "ca khó" liên quan đến vùng da như bọng mắt, mí mắt bị chảy xệ hay sụp. Ngoài ra những vùng khác như khỏe miệng, da mặt, cổ bị lão hoá tự nhiên cũng có thể áp dụng. Đặc biệt, đối với các nàng vừa có em bé xong, da bụng bị rạn thì nên sử dụng liệu trình này để tìm lại một cơ bụng săn chắc. Filas có thể áp dụng lên tới 12 vùng da trên cơ thể.

Bí kíp “mãi mãi tuổi 20” cho chị em nghiện làm đẹp nhưng ngại dao kéo: Thử ngay công nghệ Filas! - Ảnh 7.

Vùng da bị rạn được cải thiện rõ rệt.

Để tìm hiểu thêm về Filas, bạn có thể đăng kí ở khoá học Filas 12 vào 2 ngày 12 và 13 tháng 10/2019 tại Khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon, chi tiết tại đây.

Facebook