Bị chê mặc như bà bầu suốt từ đầu phim đến giờ, cuối cùng 'chị Huệ' cũng đưa ra câu trả lời rồi đây

Ngày đăng: 15/07/2019

Không ngờ là Thu Quỳnh bình thường sexy gợi cảm là thế mà cũng thường xuyên mặc đồ kiểu "chị Huệ" cho thoải mái.

Trong Về nhà đi con , Thu Quỳnh vào vai cô chị cả Thu Huệ hiền lành nhẹ nhàng từ tính cách đến gu thời trang. Thu Huệ chuyên mặc những bộ đồ đơn giản nhẹ nhàng với váy liền dáng suông, áo blouse cùng chân váy dài... có thể thấy Thu Huệ là một cô nàng có gu thời trang đơn điệu đến mờ nhạt, thậm chí có bộ còn lỗi thời.

Thời gian làm vợ Khải thì không nói, vì Khải là một người chồng gia trưởng, nên Huệ cũng chẳng thể nào váy áo điệu đà được. Nhưng rồi sau khi ly hôn, phong cách của Huệ đúng là có thay đổi nhưng cũng không tạo dấu ấn. Lúc nào nhìn "chị Huệ" cũng như đang bầu bí mấy tháng trong những bộ váy lùng bùng, rộng rãi không hề tôn dáng chút nào.

Bị chê mặc như bà bầu suốt từ đầu phim đến giờ, cuối cùng chị Huệ cũng đưa ra câu trả lời rồi đây - Ảnh 1.

Phong cách của Thu Quỳnh trong phim được nhận xét là khá mờ nhạt. Cô chuyên chọn những thiết kế rộng thùng thình để giấu dáng. Những bộ đồ vải liner, lanh... gắn liền với hình ảnh của cô chị cả hiền lành, giản dị trong phim.

Bị chê mặc như bà bầu suốt từ đầu phim đến giờ, cuối cùng chị Huệ cũng đưa ra câu trả lời rồi đây - Ảnh 2.

Thậm chí có những bộ nhìn còn già dặn hơn so với tầm tuổi của Huệ.

Chị cả Thu Huệ có phong cách giản dị và "lành" hơn hẳn 2 cô em của mình.

Bị chê mặc như bà bầu suốt từ đầu phim đến giờ, cuối cùng chị Huệ cũng đưa ra câu trả lời rồi đây - Ảnh 6.

Cũng may Huệ cũng có những set đồ xinh xắn, nữ tính với thiết kế trẻ trung hơn nhưng rồi phong cách rộng lùng bùng giấu dáng vẫn gắn liền với cô.

Thu Huệ chính là nhân vật "lành" nhất mà Thu Quỳnh từng thể hiện. Trái ngược với một My Sói gợi cảm, táo bạo trong " Quỳnh búp bê ", Thu Huệ lại giản dị đến độ không thể ngờ. Và khi so với style đời thường của Thu Quỳnh, nhìn Huệ cũng khác một trời một vực.

Bị chê mặc như bà bầu suốt từ đầu phim đến giờ, cuối cùng chị Huệ cũng đưa ra câu trả lời rồi đây - Ảnh 7.

Hầu hết những trang phục trong phim đều do chính diễn viên tự chuẩn bị, để vào vai Thu Huệ, diễn viên Thu Quỳnh cũng phải dành khá nhiều thời gian để nghiên cứu tâm lý nhân vật. Thu Huệ vốn là cô gái có tính cách nhẹ nhàng nên cô sẽ không hợp để mặc những bộ cánh khoe dáng.

Bị chê mặc như bà bầu suốt từ đầu phim đến giờ, cuối cùng chị Huệ cũng đưa ra câu trả lời rồi đây - Ảnh 8.

Thu Quỳnh là diễn viên có ngoại hình sáng và vóc dáng cân đối gợi cảm, điều này ai cũng biết và trong " Quỳnh búp bê " cô cũng có điều kiện khoe dáng khá nhiều, nên khi vào vai Thu Huệ, Thu Quỳnh không cần phải phô diễn vóc dáng thêm nữa, Thu Quỳnh chia sẻ.

Bị chê mặc như bà bầu suốt từ đầu phim đến giờ, cuối cùng chị Huệ cũng đưa ra câu trả lời rồi đây - Ảnh 9.
Bị chê mặc như bà bầu suốt từ đầu phim đến giờ, cuối cùng chị Huệ cũng đưa ra câu trả lời rồi đây - Ảnh 10.

Thu Quỳnh còn chia sẻ thật ra phong cách của Huệ khá giống với cô, chứ không phải trái ngược như nhiều người vẫn nghĩ. Nhiều khi Thu Quỳnh cũng chọn những bộ cánh rộng rãi mặc cho thoải mái, chứ thực ra Thu Quỳnh không phải người sexy táo bạo như My Sói trong phim.

Facebook