Bất ngờ lớn nhất ở show của Chung Thanh Phong: Minh Tú biến mất hoàn toàn, ngôi vedette thuộc về Hoàng Thùy

Ngày đăng: 08/07/2019

Không xuất hiện cả ở trên hàng ghế đầu cũng như sàn diễn, sự mất tích của "nàng thơ" Minh Tú tại show của Chung Thanh Phong khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Được ví như một "cặp bài trùng" của làng mốt Việt, hai cái tên Minh Tú và Chung Thanh Phong luôn song hành cùng nhau không rời trong mọi dự án. Ấy thế mà ngay tại show diễn Chớm Thu 2019 vừa diễn ra vào ngày hôm qua (6/7),bóng hình của Minh Tú hoàn toàn biến mất ngay cả trên hàng ghế đầu lẫn đường băng trình diễn. Thay vào đó, khán giả được chiêm ngưỡng những sải bước của Hoàng Thùy ở vị trí first face cũng như vedette.

Bất ngờ lớn nhất ở show của Chung Thanh Phong: Minh Tú biến mất hoàn toàn, ngôi vedette thuộc về Hoàng Thùy - Ảnh 1.

Từ mở màn cho BST thời trang ứng dụng...

Bất ngờ lớn nhất ở show của Chung Thanh Phong: Minh Tú biến mất hoàn toàn, ngôi vedette thuộc về Hoàng Thùy - Ảnh 2.

... cho đến kết show với chiếc đầm cưới "siêu to khổng lồ" đều là Hoàng Thùy.

Bất ngờ lớn nhất ở show của Chung Thanh Phong: Minh Tú biến mất hoàn toàn, ngôi vedette thuộc về Hoàng Thùy - Ảnh 3.

Cô cũng được vinh dự tay trong tay với NTK Chung Thanh Phong ra chào khán giả, khép lại một show diễn thành công.

Sự hiện diện của Minh Tú tại các show diễn của Chung Thanh Phong gần như là 90%. Nhưng với show diễn lớn lần này thì cô mất tích không chút dấu vết, không góp mặt trong chiến dịch quảng bá, hàng ghế đầu cũng như trên sàn diễn.

Minh Tú và Hoàng Thùy vốn là đối thủ với nhau trên ghế nóng The Face mùa thứ 2. Thế nhưng ngoài đời, hai chân dài này không quá ghét bỏ nhau như những công kích trước màn ảnh nhỏ. Có lẽ vì muốn tạo nên làn gió mới cho BST nên NTK Chung Thanh Phong đã mời đến Hoàng Thùy thay vì gương mặt quá quen như Minh Tú. Ngay chính NTK cũng chia sẻ rằng anh chọn Hoàng Thùy làm "nàng thơ" bởi anh cảm nhận được vẻ đẹp của Á hậu phù hợp với tinh thần mà BST hướng đến.

Về BST lần này, giới mộ điệu dễ nhận ra hai phần tách biệt: thời trang ứng dụng và trang phục cưới. Tuy nhiên cả hai phần đều dựa trên nét đặc trưng nhất là tính nữ bay bổng phối cùng những chi tiết cá tính, mạnh mẽ để khắc họa nên hình ảnh quý cô thành thị thời nay.

Trong bối cảnh sân khấu được tạo nên từ những bụi cỏ lau và lá vàng, các thiết kế mang tính ứng dụng cao được ra mắt: đại đa số là tông trắng và nude với chất liệu ren sang trọng. Chi tiết corset biến tấu cũng được áp dụng một cách đại trà trên các thiết kế.

Về trang phục cưới thì những chất liệu sử dụng trong BST được Chung Thanh Phong tìm tòi, sưu tầm khá lâu từ hơn 100 loại ren, đăng ten khác nhau và phải mất gần 6 tháng để đặt riêng hoặc nhập từ nước ngoài các loại vải đặc biệt nhất. Ren phải có màu sắc, độ mềm cứng tương đồng với chất vải để khi phối hợp với nhau tạo nên sự mềm mại, bay bổng không bị thô ráp, đồng thời truyền tải thông điệp phụ nữ hãy như ánh nắng rực rỡ chói chang và tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu bạn bước đến.

Facebook