Bao lần đụng độ, Meghan Markle đều bị Ivanka Trump “đè bẹp” vì cả style lẫn khí chất cao sang

Ngày đăng: 22/09/2019

Thật trùng hợp khi Meghan Markle và Ivanka Trump đã có vô số những màn đụng độ style và khí chất.

Mới đây, công nương Meghan Markle và con gái tổng thống Mxy Ivanka Trump đã vô tình có cuộc đụng độ tại đám cưới của NTK thời trang Misha Nonoo. Dù diện váy 300 triệu nhưng Meghan Markle vẫn bị nhiều người cho là mờ nhạt, kém sắc hơn hẳn so với Ivanka Trump.

Bao lần đụng độ, Meghan Markle đều bị Ivanka Trump “đè bẹp” vì cả style lẫn khí chất cao sang - Ảnh 1.

Dự đám cưới bạn thân, Meghan Markle diện mẫu váy màu đen của Valentino có giá gần 300 triệu đồng nhưng thiết kế này bị chê là mờ nhạt, kém nổi bật, không toát lên đẳng cấp sang trọng, quý phái.

Bao lần đụng độ, Meghan Markle đều bị Ivanka Trump “đè bẹp” vì cả style lẫn khí chất cao sang - Ảnh 2.

Trong khi đó, ái nữ của tổng thống Mỹ lại diện mẫu váy của Galia Lahav với thiết kế bồng bềnh mềm mại, sắc hồng pastel nữ tính khiến cô tỏa sáng như một nữ thần đích thực.

Bao lần đụng độ, Meghan Markle đều bị Ivanka Trump “đè bẹp” vì cả style lẫn khí chất cao sang - Ảnh 3.

Đây cũng không phải lần đầu tiên 2 cô nàng này có cuộc đụng độ thời trang. Cùng là 2 nhân vật nổi tiếng trong giới chính trị, cùng có niềm quan tâm đặc biệt đến thời trang, họ cũng có vô số những màn đụng hàng khi khoác lên mình những bộ cánh hàng hiệu đắt giá.

Tuy nhiên điều đặc biệt là trong màn đụng độ nào, công nương Meghan cũng bị cho là đã thua hoàn toàn trước Invaka Trump cả về phong cách hay thần thái cao sang.

Bao lần đụng độ, Meghan Markle đều bị Ivanka Trump “đè bẹp” vì cả style lẫn khí chất cao sang - Ảnh 4.

Mẫu váy Camila của NTK Emilia Wickstead đã lọt vào mắt xanh của cả Meghan và Ivanka. Nếu Meghan chọn diện màu xanh navy khá tối, làm xỉn da thì Ivanka Trump lại diện màu trắng nữ tính và khiến cô trông trẻ trung ra vài tuổi.

Bao lần đụng độ, Meghan Markle đều bị Ivanka Trump “đè bẹp” vì cả style lẫn khí chất cao sang - Ảnh 5.

Cùng diện mẫu váy dáng ôm với phần tay may cách điệu dáng cape. Tuy nhiên công nương Meghan bị đánh giá là khá tẻ nhạt khi mix váy cùng giày cùng tông; còn Ivanka Trump lại chọn sắc hồng nữ tính mix cùng giày cao gót màu trắng đem đến diện mạo thú vị hơn hẳn.

Bao lần đụng độ, Meghan Markle đều bị Ivanka Trump “đè bẹp” vì cả style lẫn khí chất cao sang - Ảnh 6.

Thật trùng hợp làm sao khi cả Meghan và Ivanka đã diện set đồ đậm chất công sở với thiết kế và lối mix&match giống nhau đến 90%.

Bao lần đụng độ, Meghan Markle đều bị Ivanka Trump “đè bẹp” vì cả style lẫn khí chất cao sang - Ảnh 7.

Diện mẫu váy xếp ly họa tiết, việc Ivanka Trump mix cùng áo dài tay được đánh giá là mang đến diện mạo thanh lịch, chỉn chu hơn hẳn vẻ thoái mái của công nương Meghan.

Bao lần đụng độ, Meghan Markle đều bị Ivanka Trump “đè bẹp” vì cả style lẫn khí chất cao sang - Ảnh 8.

Mẫu váy xếp ly bồng bồng này cũng lọt vào mắt xanh của cả 2 cô nàng nổi tiếng. Nếu Ivanka Trump chọn kiểu tóc búi thấp thanh lịch thì công nương Meghan lại chọn kiểu tóc buông xõa đánh rối phóng khoáng.

Facebook