Bằng một “nghi thức” thời trang, gia đình MC Quyền Linh đã lan tỏa “virus hạnh phúc”, ai ngắm cũng thấy vui lây

Ngày đăng: 09/08/2019

Dành thời gian cùng nhau đi khắp nơi, gia đình Quyền Linh còn giữ một “nghi thức” vô cùng đáng yêu là diện đồ xuyệt tông với cả nhà.

Gia đình 4 người nhà MC Quyền Linh trước giờ luôn là tổ ấm kiểu mẫu, nhận được sự ngưỡng mộ không ngớt từ phía công chúng. Họ cũng rất cởi mở chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau, ánh lên niềm vui vẻ, hạnh phúc gia đình khiến ai nấy đều không khỏi xuýt xoa.

Gia đình 4 người này còn rất dễ thương, bằng chứng là trong hầu hết những tấm ảnh bên nhau, họ đều đồng lòng nhất trí diện trang phục xuyệt tông, mang đến cảm giác như họ là 1 "đội", vô cùng gắn kết và khoảng cách thế hệ giữa cha mẹ, con cái cũng hoàn toàn lu mờ.

Bằng một “nghi thức” thời trang, gia đình MC Quyền Linh đã lan tỏa “virus hạnh phúc”, ai ngắm cũng thấy vui lây - Ảnh 1.
Bằng một “nghi thức” thời trang, gia đình MC Quyền Linh đã lan tỏa “virus hạnh phúc”, ai ngắm cũng thấy vui lây - Ảnh 2.
Bằng một “nghi thức” thời trang, gia đình MC Quyền Linh đã lan tỏa “virus hạnh phúc”, ai ngắm cũng thấy vui lây - Ảnh 3.
Bằng một “nghi thức” thời trang, gia đình MC Quyền Linh đã lan tỏa “virus hạnh phúc”, ai ngắm cũng thấy vui lây - Ảnh 4.

Dành thời gian cùng nhau đi khắp muôn nơi đã là điều quý giá, MC Quyền Linh, bà xã cùng hai cô con gái còn không bao giờ quên "nghi thức" lên đồ xuyệt tông với nhau. Thường thì, bé Lọ Lem và Hạt Dẻ sẽ mặc đồ đôi, còn bà và bố mẹ chọn mặc những set đồ đồng màu. Hay có những lúc, mỗi người họ sẽ mặc một kiểu nhưng nhất định phải theo một tông màu chủ đạo hoặc họa tiết nào đó.

Và quả thực, gia đình MC Quyền Linh không chỉ đáng yêu, lan tỏa "virus hạnh phúc" đến người hâm mộ mà những khoảnh khắc lên đồ "đồng lòng nhất trí" của họ còn cho thấy gu thời trang, khả năng mix đồ cực đáng gờm.

Bằng một “nghi thức” thời trang, gia đình MC Quyền Linh đã lan tỏa “virus hạnh phúc”, ai ngắm cũng thấy vui lây - Ảnh 5.
Bằng một “nghi thức” thời trang, gia đình MC Quyền Linh đã lan tỏa “virus hạnh phúc”, ai ngắm cũng thấy vui lây - Ảnh 6.

Ngày lễ báo hiếu cha mẹ cũng sắp tới rồi, nếu chưa biết cách bày tỏ tình cảm với các đấng sinh thành của mình như thế nào, bạn hãy thử tổ chức một buổi chụp ảnh gia đình và đến lúc đó, đừng quên lên đồ cho cả nhà tông xuyệt tông với nhau. Chỉ một hành động hết sức nhỏ bé, dễ thương này thôi cũng sẽ giúp gia đình thêm gắn kết, con cái hiểu cha mẹ mình hơn một chút và ngược lại, các bậc sinh thành cũng có thêm cơ hội gần gũi với con cháu, khoảng cách giữa các thế hệ được xóa nhòa.

Bằng một “nghi thức” thời trang, gia đình MC Quyền Linh đã lan tỏa “virus hạnh phúc”, ai ngắm cũng thấy vui lây - Ảnh 7.
Bằng một “nghi thức” thời trang, gia đình MC Quyền Linh đã lan tỏa “virus hạnh phúc”, ai ngắm cũng thấy vui lây - Ảnh 8.
Facebook