Bắn Pubg không giỏi nhưng ăn mặc đốn tim fan thì Chi Pu đạt điểm xuất sắc!

Ngày đăng: 28/07/2019

Rõ ràng là mặc những bộ váy siêu kén dáng lại có họa tiết hơi khó ngấm nhưng lần nào, Chi Pu cũng đẹp hết phần thiên hạ.

Chi Pu xuất phát điểm chỉ là một cô hot girl "xì tin" nhưng càng ngày, cô càng lột xác ấn tượng hơn, từ vóc dáng, hình thể đến phong cách ăn mặc đều đang ở ngưỡng xuất sắc. Đặc biệt là khi nhìn cách cô nàng chinh phục vô vàn loại váy bodycon dạo gần đây, bạn hẳn sẽ phải kinh ngạc thực sự.

Tham dự giải đấu PUBG Mobile - PMCO 2019, Chi Pu không ngần ngại chọn váy bodycon siêu ngắn siêu bó, lại còn có họa tiết da báo. Phải nói thực, đây là combo khá khó ngấm với người nhìn và cũng vô cùng thách thức với người mặc. Không phải ai cũng dễ dàng tỏa sáng với kiểu váy này nhưng Chi lại là ngoại lệ. Chẳng những không bị dìm dáng, chủ nhân hit "Anh Ơi Ở Lại" còn khoe được hết body đồng hồ cát siêu ấn tượng.

Bắn Pubg không giỏi nhưng ăn mặc đốn tim fan thì Chi Pu đạt điểm xuất sắc! - Ảnh 2.

Cùng với đó, Chi Pu còn khéo léo tiết chế phụ kiện và chọn tông makeup màu nâu đất, nhờ thế, người ta sẽ không thấy cô quá diêm dúa hay sến sẩm. Quả thực là sự lựa chọn thông minh!

Tất nhiên, đó không phải lần đầu tiên Chi Pu thành công chinh phục váy bodycon mà dạo gần đây, cô nàng thường xuyên tỏa sáng khi diện kiểu váy này. Một phần vì Chi chăm chỉ luyện tập nên dạo này vóc dáng quá ổn, phần vì biết mix đồ hợp lý. Rõ là toàn chọn những bộ khá khó mặc nhưng chẳng lần nào cô mất điểm cả. Thú vị là ở chỗ đó.

Tổng hợp

Facebook