Bác gái sành điệu 54 tuổi gợi ý 4 xu hướng giúp bạn lên hạng phong cách ngay lập tức

Ngày đăng: 29/09/2019

Grece Ghanem đã 54 tuổi nhưng vẫn có niềm yêu thích với thời trang, bà là gương mặt quen thuộc tại các "mặt trận street style". Cùng xem cụ bà này gợi ý những xu hướng hot của mùa Thu năm nay nhé.

Grece Ghanem sinh sống tại Montréal, Canada. Bà có bằng thạc sĩ về vi sinh nhưng lại cực kỳ yêu thích thời trang, và là một trong những fashionista có tầm ảnh hưởng đến giới mộ điệu thế giới. Dù là "người ngoại đạo" nhưng phong cách của người mẫu 54 tuổi luôn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ trên từng bộ trang phục.

Cụ bà 54 tuổi gợi ý 4 xu hướng giúp bạn lên hạng phong cách ngay lập tức - Ảnh 1.

Dưới đây là những xu hướng thời trang được bà Grece Ghanem đánh giá cao và tin tưởng rằng nó sẽ cực hot trong mùa Thu/Đông năm nay.

Gam màu be

Cứ đến mùa Thu/ Đông là gam màu be lại lên ngôi, sở dĩ là bởi sắc màu này mang đậm chất của mùa lạnh. Khác với mùa nóng, các nàng sẽ thích thú với những gam màu tươi sáng thì sang đến mùa se lạnh, những gam màu nhẹ nhàng trung tính như nâu, be hay ghi xám sẽ lên ngôi. Bà Grece Ghanem thường chọn cho mình set đồ cả cây màu be cùng phụ kiện đơn giản, theo bà những set đồ màu be sẽ giúp các nàng công sở nâng hạng phong cách.

Cụ bà 54 tuổi gợi ý 4 xu hướng giúp bạn lên hạng phong cách ngay lập tức - Ảnh 2.
Cụ bà 54 tuổi gợi ý 4 xu hướng giúp bạn lên hạng phong cách ngay lập tức - Ảnh 3.
Cụ bà 54 tuổi gợi ý 4 xu hướng giúp bạn lên hạng phong cách ngay lập tức - Ảnh 4.
Cụ bà 54 tuổi gợi ý 4 xu hướng giúp bạn lên hạng phong cách ngay lập tức - Ảnh 5.

Phụ kiện nổi bật

Đầu tư vào phụ kiện sẽ không làm bạn hối hận, các nàng nên sở hữu một vài phụ kiện cơ bản như khuyên tai hay vòng cổ, mắt kính. Những phụ kiện từ nhỏ xinh đến to bản sẽ góp phần giúp bạn thêm nổi bật và trendy hơn khi diện đồ.

Cụ bà 54 tuổi gợi ý 4 xu hướng giúp bạn lên hạng phong cách ngay lập tức - Ảnh 6.
Cụ bà 54 tuổi gợi ý 4 xu hướng giúp bạn lên hạng phong cách ngay lập tức - Ảnh 7.
Cụ bà 54 tuổi gợi ý 4 xu hướng giúp bạn lên hạng phong cách ngay lập tức - Ảnh 8.
Cụ bà 54 tuổi gợi ý 4 xu hướng giúp bạn lên hạng phong cách ngay lập tức - Ảnh 9.

Họa tiết động vật

Họa tiết da báo, da hổ, da ngựa vằn luôn được các nhà tạo mẫu hàng đầu lăng xê vì độ sành điệu của nó. Họa tiết này đem lại sự sang trọng, tinh tế thêm ấm áp vào mùa đông. Tốt nhất nên phối những món đồ họa tiết động vật cùng những món đồ trơn màu, còn với bà Grece Ghanem, đôi khi sự phá cách khi mix 2 họa tiết sẽ giúp bạn nổi bật hơn.

Cụ bà 54 tuổi gợi ý 4 xu hướng giúp bạn lên hạng phong cách ngay lập tức - Ảnh 10.
Cụ bà 54 tuổi gợi ý 4 xu hướng giúp bạn lên hạng phong cách ngay lập tức - Ảnh 11.

Bộ suit dài

Bộ suit dài chính là xu hướng được lựa chọn nhiều vào mùa Thu/ Đông năm nay, các nàng công sở nên sắm cho mình từ 1 đến 2 bộ với gam màu cơ bản như be hay đen. Với bà Grece Ghanem, một bộ suit màu mận chín hay sắc xanh rêu sẽ giúp bạn nổi bật và không đụng hàng với bất kỳ ai.

Cụ bà 54 tuổi gợi ý 4 xu hướng giúp bạn lên hạng phong cách ngay lập tức - Ảnh 12.
Cụ bà 54 tuổi gợi ý 4 xu hướng giúp bạn lên hạng phong cách ngay lập tức - Ảnh 13.
Facebook