4 mẫu giày tưởng 'lùn' mà lại vẫn hack dáng tôn chân, các nàng công sở không sắm ngay thì quá phí

Ngày đăng: 19/08/2019

Không cao lênh khênh nhưng cũng không thấp tè gây hạn chế chiều cao, những đôi giày với phần gót vừa đủ sẽ tạo nét chấm phá hay ho cho style của nàng công sở.

Giày sling back

Cái tên sling back với thiết kế quai sau gót chân đã trở nên quá đỗi quen thuộc với các chị em công sở. Tuy nhiên những đôi giày được nhắc đến ở đây không phải những thiết kế cao gót lênh khênh mà lại có phần gót thấp "tin hin" chỉ cao tầm 2 - 3cm. Đó là những thiết kế gót nhọn, gót vuông hay phá cách với phần gót cách điệu, tuy thấp nhưng vẫn rất tôn dáng và đặc biệt thoải mái tối đa cho đôi chân của các nàng khi bước đi.

4 mẫu giày tưởng lùn mà lại vẫn hack dáng tôn chân, các nàng công sở không sắm ngay thì quá phí - Ảnh 1.
4 mẫu giày tưởng lùn mà lại vẫn hack dáng tôn chân, các nàng công sở không sắm ngay thì quá phí - Ảnh 2.

Giày đế thấp

Không gì ổn định hơn một đôi cao gót cơ bản cho style công sở của các chị em, thế nhưng cái gì ổn định quá cũng sẽ dễ gây nhàm chán. Khi đó các nàng công sở cần đến một chút thay đổi nhưng vẫn giữ khuôn khổ thanh lịch, chỉn chu nơi công sở. Những đôi đế thấp lửng lơ sẽ là gợi ý không gì thú vị hơn. Nó không quá cao để trở nên sang chảnh, nhưng cũng không thấp tè để hạn chế chiều cao; phần gót vừa đủ cộng thêm một vài sáng tạo ở phần quai hay đế sẽ tạo nét chấm phá siêu hay ho cho style của các nàng.

4 mẫu giày tưởng lùn mà lại vẫn hack dáng tôn chân, các nàng công sở không sắm ngay thì quá phí - Ảnh 3.
4 mẫu giày tưởng lùn mà lại vẫn hack dáng tôn chân, các nàng công sở không sắm ngay thì quá phí - Ảnh 4.

Mules gót thấp

Mules gót thấp hay kittlen mules chính nhờ phần gót "lửng lơ" mà tôn dáng hơn hẳn so với những đôi mules bệt bạn vẫn hay xỏ chân. Thiết kế đầu tiên chỉ có phần gót nhọn nhỏ xinh nhưng sau dần có thêm gót vuông và rất nhiều những biến tấu thú vị khác nữa. Chính ra vì mules không có quai nên nếu đi quá cao lại lênh khênh không vững, đi thấp quá lại loẹt quẹt như dép lê, vậy nên thiết kế chuẩn chỉnh dành cho hội chị em công sở chính là phần gót chỉ vừa tầm thế này.

4 mẫu giày tưởng lùn mà lại vẫn hack dáng tôn chân, các nàng công sở không sắm ngay thì quá phí - Ảnh 5.
4 mẫu giày tưởng lùn mà lại vẫn hack dáng tôn chân, các nàng công sở không sắm ngay thì quá phí - Ảnh 6.
4 mẫu giày tưởng lùn mà lại vẫn hack dáng tôn chân, các nàng công sở không sắm ngay thì quá phí - Ảnh 7.

Sandals gót thấp

Nhiều cô nàng cứ mải để ý đến phần quai mà ngó lơ phần gót của sandals. Chính những đôi sandals đang làm mưa làm gió thời gian gần đây như quai mảnh, quai trong suốt... tất cả đều có phần gót không quá cao, chỉ vẻn vẹn tầm 2 - 3cm. Với những nàng có bàn thân hơi xương xẩu ngại đi sandals cao gót thì thiết kế gót thấp này sẽ giảm bớt áp lực lên đôi chân, giúp bàn chân bớt xương, không những vẫn hack dáng mà lại giấu nhẹm đi nhược điểm của bạn. Cũng không quá khó để mix&match một đôi sandals gót thấp, từ cá tính đến chỉn chu chuẩn mực các nàng đều có thể diện được hết nên khỏi lo về độ "thân thiện" của những đôi sandals này nhé.

4 mẫu giày tưởng lùn mà lại vẫn hack dáng tôn chân, các nàng công sở không sắm ngay thì quá phí - Ảnh 8.
4 mẫu giày tưởng lùn mà lại vẫn hack dáng tôn chân, các nàng công sở không sắm ngay thì quá phí - Ảnh 9.
Facebook