3 công thức mix đồ dễ ợt nhưng kéo chân cực đỉnh, diện đi du lịch vừa chất lại vừa ăn ảnh tuyệt đối

Ngày đăng: 18/07/2019

Muốn ăn gian chân dài đến nách, bạn chỉ cần thuộc nằm lòng 3 công thức này mà thôi.

Áo ôm sát sơ vin jean short cạp cao

Jean short cạp cao vốn dĩ đã nổi tiếng với khả năng kéo dài chân rồi, nhưng bạn có thể chạm đến hiệu ứng "chân dài đến nách" khi kết hợp kiểu quần này với những chiếc áo ôm sát. Trong khi short cạp cao có nhiệm vụ kéo dài chân thì áo ôm lại tạo vẻ gọn gàng, từ đó khiến body bạn trông cao ráo, mảnh mai hơn tức thì với đôi chân dài miên man. Bên cạnh jean short cạp cao cơ bản, bạn có thể tìm mua kiểu quần cạp siêu cao để kéo chân hơn nữa. Để công thức này thêm "chất" và ăn hình, bạn hãy hoàn thiện nó với những món phụ kiện như giày sneaker (đặc biệt là chunky sneaker),mũ lưỡi trai hoặc mũ bucket.

Crop top và jeans cạp cao

Nàng nào không thích khoe chân nhưng vẫn muốn "hack" dáng nhất định nên khắc cốt ghi tâm bộ đôi crop top + jeans cạp cao. Có vô vàn kiểu crop top để bạn chọn lựa tùy theo phong cách của mình: crop top dáng áo phông, tank top đậm chất sporty, crop top bèo nhún, thắt nơ cho nàng "bánh bèo", crop top 2 dây sexy tuyệt đối, v.v... Với quần jeans, bạn hãy chọn kiểu skinny, ống đứng hoặc ống suông không quá rộng để có vóc dáng thanh mảnh, cao ráo như ý muốn.

Jumpsuit nhấn eo

Jumpsuit diện đã nhanh gọn nhẹ, lại còn kéo chân dài đến nách thì còn gì bằng. Để trưng dụng hết cỡ khả năng "hack" chiều cao của jumpsuit, bạn hãy chọn thiết kế nhấn vào eo như buộc dây, thắt nơ ngay dưới ngực. Những chi tiết này có tác dụng ăn gian tỉ lệ cơ thể, tạo cảm giác chân dài ra, lưng ngắn lại nên bạn không chỉ có đôi chân dài hơn thực tế mà trông còn cao hơn chục phân nữa. Cũng đừng quên nhấn nhá thêm túi cói, mũ cói - đặc biệt là mũ cói nửa đầu để có set đồ du lịch thật "chất" nhé.

Tổng hợp

Facebook