3 bộ váy cưới trị giá 700 triệu của ái nữ nhà Minh Nhựa: Áo dài có thể 'tiết kiệm' nhưng váy cưới phải xa hoa bậc nhất

Ngày đăng: 10/09/2019

Trong đó, thiết kế váy cưới chính thức có giá tới 400 triệu, đắt gấp mấy lần những bộ váy cưới xa hoa của các kiều nữ Việt trước đây.

Đám cưới của ái nữ nhà Minh Nhựa đã kết thúc được 2 ngày nhưng dân tình vẫn chưa thể bớt choáng ngợp trước sự xa hoa, xa xỉ bậc nhất của sự kiện. Không hoạt động showbiz, cũng không phải là hot girl đình đám nhưng Minh Anh lại là một rich kid nổi đình nổi đám trong hội con nhà giàu Việt.

3 bộ váy cưới trị giá 700 triệu của ái nữ nhà Minh Nhựa: Áo dài có thể tiết kiệm nhưng váy cưới phải xa hoa bậc nhất - Ảnh 1.

Không nói đến màn diễu hành với siêu xe 100 tỷ, hay không gian tiệc cưới tráng lệ khiến khách mời phải trầm trồ, nhắc đến cô dâu là phải nhắc đến váy cưới, nhưng cô dâu trong lễ cưới này lại là một rich kid vậy thì đương nhiên thiết kế váy cưới mà Minh Anh mặc có giá không thể xem nhẹ.

Minh Anh thay 3 bộ váy cưới trong ngày trọng đại. Cả 3 thiết kế đều là sáng tạo của NTK Phạm Đăng Anh Thư.

Bộ váy đầu tiên: Thiết kế ngàn sao trị giá 400 triệu đồng

3 bộ váy cưới trị giá 700 triệu của ái nữ nhà Minh Nhựa: Áo dài có thể tiết kiệm nhưng váy cưới phải xa hoa bậc nhất - Ảnh 2.

Bộ váy đầu tiên mà cô dâu Minh Anh diện lên người là một thiết kế váy cúp ngực pha ren trong suốt. Thiết kế có tùng váy bồng bềnh giúp Minh Anh bước đi như một nàng công chúa bước ra từ cổ tích.

3 bộ váy cưới trị giá 700 triệu của ái nữ nhà Minh Nhựa: Áo dài có thể tiết kiệm nhưng váy cưới phải xa hoa bậc nhất - Ảnh 3.

Bộ váy Minh Anh diện khi tiến vào lễ đường được đính kết từ muôn vàn viên đá li ti tượng trưng cho sao trời lấp lánh. Thiết kế bống bềnh với phần tùng lớn điểm xuyết chi tiết xếp bèo với những đường viền ren thêu tay kỳ công.

3 bộ váy cưới trị giá 700 triệu của ái nữ nhà Minh Nhựa: Áo dài có thể tiết kiệm nhưng váy cưới phải xa hoa bậc nhất - Ảnh 4.
3 bộ váy cưới trị giá 700 triệu của ái nữ nhà Minh Nhựa: Áo dài có thể tiết kiệm nhưng váy cưới phải xa hoa bậc nhất - Ảnh 5.

Thiết kế váy ngàn sao này có giá 400 triệu, là một trong những bộ váy đắt nhất từ trước đến giờ, thậm chí còn đắt gấp mấy lần những bộ váy cưới của sao đình đám lấy chồng đại gia như Lan Khuê, Thu Thảo, Hà Tăng...

Thiết kế thứ 2: Váy cưới lọ lem lấp lánh ánh sao, khoảng 200 triệu

3 bộ váy cưới trị giá 700 triệu của ái nữ nhà Minh Nhựa: Áo dài có thể tiết kiệm nhưng váy cưới phải xa hoa bậc nhất - Ảnh 6.

Thiết kế thứ 2 lấy cảm hứng từ bộ váy lộng lẫy của nàng Cinderella, cô dâu Minh Anh mặc lúc đón khách ở sảnh.

3 bộ váy cưới trị giá 700 triệu của ái nữ nhà Minh Nhựa: Áo dài có thể tiết kiệm nhưng váy cưới phải xa hoa bậc nhất - Ảnh 7.

Thiết kế váy cưới trong mơ của biết bao cô nàng.

Thiết kế thứ 3: Xuyên thấu gợi cảm thiêu đốt ánh nhìn, giá cũng khoảng 100 triệu

3 bộ váy cưới trị giá 700 triệu của ái nữ nhà Minh Nhựa: Áo dài có thể tiết kiệm nhưng váy cưới phải xa hoa bậc nhất - Ảnh 8.

Để tiện di chuyển trong buổi tiệc, cô dâu thay bộ váy cưới thứ 3. Thiết kế gọn gàng tôn dáng hơn 2 bộ đầu với dáng đuôi cá, chất liệu ren xuyên thấu càng giúp cô dâu gợi cảm hơn bao giờ hết.

3 bộ váy cưới trị giá 700 triệu của ái nữ nhà Minh Nhựa: Áo dài có thể tiết kiệm nhưng váy cưới phải xa hoa bậc nhất - Ảnh 9.

Đây là thiết kế cuối cùng cô dâu Minh Anh diện trong lễ cưới xa hoa bạc tỷ của mình.

Facebook