3 ái nữ 'cành vàng lá ngọc' nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày

Ngày đăng: 13/08/2019

Cuộc sống xa hoa vương giả, phong cách đẳng cấp phủ đồ hiệu từ đầu đến chân, đây chính xác là 3 ái nữ khiến các tín đồ thời trang ghen tị nhất.

Tiên Nguyễn

Nguyễn Thảo Tiên (Tiên Nguyễn) - con gái rượu của vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn và doanh nhân Thủy Tiên, được biết đến là "đệ nhất Rich Kid Việt". Là tiểu thư của một gia đình có gia thế khủng bậc nhất Việt Nam, không mấy ngạc nhiên khi hình ảnh của cô gắn liền với những món đồ hiệu xa xỉ.

3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 1.
3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 2.

Không ít lần Thảo Tiên khiến công chúng choáng ngợp trước tủ đồ hiệu nhiều không đếm xuể, những món phụ kiện với giá vài chục thậm chí vài trăm triệu mà cô chưng diện... thậm chí BST túi hiệu của cô nàng ngập tràn những thiết kế thuộc dòng cực hiếm mà không phải ai cũng có cơ hội sở hữu.

3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 3.
3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 4.
3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 5.

Những thiết kế túi Hermes size to được Tiên Nguyễn đầu tư sắm sửa không ngơi tay. Ước tính mỗi chiếc cùng phải dao động từ vài trăm triệu thậm chí lên đến con số tiền tỷ.

3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 6.
3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 7.
3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 8.
3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 9.

BST túi Chanel của Tiên Nguyễn cũng vô cùng phong phú.

Ngắm Instagram của cô nàng rich kid mới 23 tuổi này, bạn sẽ choáng ngợp trước danh sách những món đồ hiệu của cô. Đến mức chỉ một chuyến du lịch châu Âu mà Tiên Nguyễn mang đến 16 vali quần áo phụ kiện để thay đổi trong mỗi bức hình check in.

3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 10.
3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 11.
3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 12.
3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 13.

Tiên Nguyễn còn là một trong những khách mời quen mặt của rất nhiều những nhà mốt lừng danh trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế như New York, Milan, London.

Joyce Phạm

Không đình đám như Tiên Nguyễn nhưng Joyce Phạm cũng là một nhân vật nổi danh trong hội Rich Kid Việt. Joyce Phạm là con gái của đại gia Minh Nhựa và người vợ đầu, năm nay Joyce 20 tuổi đang kinh doanh thời trang và làm mẫu lookbook cho nhiều thương hiệu tên tuổi.

3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 14.

Đại gia Minh Nhựa và con gái Joyce Nguyễn (tên thật là Phạm Trần Nguyễn Minh Anh).

Ái nữ nhà Minh Nhựa là một Rich Kid Việt thứ thiệt khi còn trẻ mà đã sở hữu rất nhiều hàng hiệu đắt tiền. Sinh trưởng trong gia đình có điều kiện nhưng Minh Anh độc lập bằng việc kinh doanh thời trang và làm mẫu lookbook. Cô từng gây sốt với bức ảnh chụp bên siêu xe 80 tỷ Pagani Huayra, xung quanh là cả tá hàng hiệu như giày Adidas Yeezy, túi Hermes...

3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 15.

Trong bức hình gây bão cư dân mạng, bên cạnh chiếc siêu xe cùng hàng loạt những món đồ hiệu đắt giá còn có sự xuất hiện của chiếc túi Hermes trứ danh có giá khoảng hơn 350 triệu đồng.

3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 16.
3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 17.

Joyce có đam mê với giày sneakers khi sở hữu BST trong mơ của mọi cô nàng, hoặc nếu không ngay cả khi đi một đôi Converse kinh điển, thì Joyce cũng diện thêm chiếc túi Chanel Gabrielle - một thời là hot item của hội "yêu nữ hàng hiệu" có giá từ 75 - 95 triệu đồng tùy từng kích thước và màu sắc.

3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 18.

Người yêu của Joyce cũng là một rich kid thứ thiệt nên không ngạc nhiên khi cặp đôi thường xuyên diện hàng hiệu đôi cùng nhau.

3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 19.

Tự kinh doanh thời trang và là mẫu lookbook khá nổi, thu nhập của cô cũng không hề nhỏ nếu chưa nói xuất phát điểm là một rich kid. Dễ hiểu vì sao tủ đồ của cô ngập tràn đồ hiệu sang chảnh, chiếc túi YSL diện sương sương đi cafe cũng có giá đến vài chục triệu.

3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 20.

Chiếc túi Gucci điệu đà có giá 55 triệu tô điểm cho style nhẹ nhàng nữ tính của ái nữ của đại gia Minh Nhựa.

3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 21.

Thiết kế gây sốt xình xịch thời gian vừa qua mang tên Petite Boite Chapeau của Louis Vuitton cũng nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của cô nàng, chiếc túi có giá lên đến 100 triệu đồng chứ không ít.

3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 22.

Phong cách của Joyce Nguyễn lúc nào cũng thoải mái năng động, nếu không là váy liền thì cũng áo phông và jeans đơn giản nhưng giày và túi của cô thì lúc nào cũng là những món đồ hiệu đắt giá. Ví dụ như chiếc túi Chanel Boy màu kem có giá hơn 100 triệu đồng - item ruột của rất nhiều người đẹp showbiz, hay đôi sneakers Gucci này chẳng hạn.

Primmy Trương

Primmy Trương tên thật là Trương Minh Xuân Thảo, 25 tuổi, con gái hiệu trưởng trường Phát triển Cá nhân & Đào tạo tài năng John Robert Powers Việt Nam (JRP). Cô nàng được biết đến là một beauty blogger nổi tiếng và từng được truyền thông bàn luận khá nhiều về chuyện tình với thiếu gia Phan Thành - bạn trai cũ của Midu. Cô là hot girl "tài sắc vẹn toàn" nổi tiếng trong cộng đồng trẻ. Primmy Trương này từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp và giành thành tích đáng nể.

Phong cách của Primmy Trương đúng chuẩn tiểu thư sang chảnh với những thiết kế váy áo ngọt ngào nữ tính kèm theo danh sách những món đồ hiệu với mức giá nghe qua cũng giật mình.

3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 23.

Primmy Trương có phong cách ngọt ngào sang chảnh đúng kiểu tiểu thư đài các, những món phụ kiện cô dùng đều đến từ các thương hiệu danh giá, ví dụ như set đồ này có sự góp mặt của chiếc túi Fendi 2.040$ - khoảng 40 triệu đồng.

3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 24.

Mẫu túi đen Louis Vuitton New Wave Chain Bag mà cô nàng đang diện có giá 2.270$ - khoảng 60 triệu đồng.

3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 25.

Là một nàng tiểu thư chính hiệu, Primmy rất chuộng những món đồ có tông màu nhẹ nhàng, nền nã. Chiếc balo Louis Vuitton nhỏ xinh với giá khoảng 40 triệu không thể nằm ngoài BST đồ hiệu của cô. Đôi khi cô còn diện cùng đôi sneakers Archlight - đôi giày yêu thích của Mai Phương Thúy và rất nhiều người đẹp Vbiz khác.

3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 26.
3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 27.
3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 28.
3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 29.
3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 30.

Primmy Trương mê đắm những thiết kế Dior dành riêng cho hội tiểu thư con nhà giàu với những thiết kế điệu đà, duyên dáng như Dior Lady, Diorever...

3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 31.
3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 32.
3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 33.
3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 34.
3 ái nữ cành vàng lá ngọc nhà đại gia Việt: Thay đồ hiệu như thay áo, xách túi hiệu như xách giỏ đi chợ mỗi ngày - Ảnh 35.

Primmy Trương luôn biết cách ghi điểm phong cách bằng trang phục thời thượng đi kèm phụ kiện đắt đỏ. Vẻ đẹp ngọt ngào của Primmy Trương được ''nâng tầm'' khi chọn trang phục thanh lịch mix cùng túi xách cực trendy.

Facebook