2 lần đón tài tử Hàn là 2 lần Diệp Lâm Anh khoe dáng bằng loạt váy áo sexy, bụng bầu vượt mặt cũng không ngại váy bó

Ngày đăng: 11/09/2019

Ngay cả khi bầu bí vượt mặt, Diệp Lâm Anh vẫn nhất quyết thả thính với những bộ đầm ôm sát gợi cảm.

Tiếp đón một trong những nam thần đẹp trai nhất điện ảnh Hàn Quốc - Ji Chang Wook , bà bầu Diệp Lâm Anh không quên thả thính fan bằng những thiết kế đầm ôm sát, ánh kim lấp lánh nổi bật. Dù bụng bầu đã vượt mặt nhưng vóc dáng của mẹ 1 con vẫn thon gọn đang ngưỡng mộ, Diệp Lâm Anh diện thiết kế ôm sát không hề nặng nề hay phá dáng chút nào.

Trước giờ G, Diệp Lâm Anh chọn một thiết kế đầm len dáng ôm sát màu đen cổ điển. Không hổ danh là bà bầu đẹp nhất Vbiz, mẹ 1 con nhìn sang trọng quý phái và xinh đẹp vô cùng trong thiết kế đầm tối giản này. Cô nhấn thêm cho bộ đầm với khuy cài và tô điểm cho nhan sắc bằng đôi khuyên Chanel đắt giá.

2 lần đón tài tử Hàn là 2 lần Diệp Lâm Anh khoe dáng bằng loạt váy áo sexy, bụng bầu vượt mặt cũng không ngại váy bó - Ảnh 2.
2 lần đón tài tử Hàn là 2 lần Diệp Lâm Anh khoe dáng bằng loạt váy áo sexy, bụng bầu vượt mặt cũng không ngại váy bó - Ảnh 3.

Khi sự kiện được diễn ra, Diệp Lâm Anh thay bộ đầm gợi cảm, bắt mắt hơn nhiều. mẹ bầu khoe dáng với đầm ôm sát ánh kim với phần cổ V sâu hun hút. Từ nhan sắc đến vóc dáng, tất cả đều rất nhẹ nhàng gọn gàng chứ không hề nặng nề như những mẹ bầu tháng cuối khác.

Còn nhớ hai năm trước Diệp Lâm Anh cũng từng gây bão truyền thông khi mời tài tử Soi Ji Sub đến Việt Nam. Thời điểm chưa kết hôn và cũng chưa bầu bí, Diệp Lâm Anh cũng tranh thủ tận dụng cơ hội để thả thính fan bằng thiết kế đầm gợi cảm đốt mắt người nhìn.

2 lần đón tài tử Hàn là 2 lần Diệp Lâm Anh khoe dáng bằng loạt váy áo sexy, bụng bầu vượt mặt cũng không ngại váy bó - Ảnh 4.

Diệp Lâm Anh và tài tử Soi Ji Sub trong sự kiện cách đây 2 năm.

2 lần đón tài tử Hàn là 2 lần Diệp Lâm Anh khoe dáng bằng loạt váy áo sexy, bụng bầu vượt mặt cũng không ngại váy bó - Ảnh 5.

Diệp Lâm Anh sang trọng, gợi cảm diện đầm xẻ cao hút mắt, thiết kế cup ngực lấp ló vòng 1 nóng bỏng. Diệp Lâm Anh quá đỗi quyến rũ đôi ba lần còn khiến tài tử Soi Ji Sub ngượng ngùng khi đứng cạnh cô.

Khi đón tài tử Soi Ji Sub, Diệp Lâm Anh khoe vai trần mềm mại vóc dáng thon thả gợi cảm trong một thiết kế đầm lệch vai màu trắng của nhà mốt Moschino.

Facebook