10 màn đổi tóc 'same same nhưng khác biệt' cho thấy chỉ một thay đổi nhỏ cũng làm thăng hạng nhan sắc tột bậc

Ngày đăng: 11/08/2019

Nói đến màn đổi tóc "lột xác" dung mạo, chúng ta thường chỉ nghĩ tới những trường hợp kịch tính như cắt phăng tóc dài ngang eo thành tóc pixie hay tẩy tóc đen thành bạch kim... Nhưng vẫn có những ca cực kỳ đơn giản, gọn nhẹ mà vẫn cho kết quả "wow" như thế này.

10 màn đổi tóc same same nhưng khác biệt cho thấy chỉ một thay đổi nhỏ cũng làm thăng hạng nhan sắc tột bậc - Ảnh 1.

Để tóc dài ngang vai và rẽ ngôi giữa, cô bạn này như tự khuyến mại cho mình thêm vài tuổi. Quyết định cắt mái, tỉa tóc và uốn xoăn quả là vô cùng sáng suốt khi cô bạn không chỉ trông trẻ trung hơn gấp bội mà còn thăng hạng nhan sắc vượt bậc.

10 màn đổi tóc same same nhưng khác biệt cho thấy chỉ một thay đổi nhỏ cũng làm thăng hạng nhan sắc tột bậc - Ảnh 2.

Chưa cần thay đổi gì quá lớn, chỉ cần chuyển sang màu nhuộm nâu khói là cô nàng này trông đã như một người khác rồi, quyến rũ và sành điệu hơn hẳn.

10 màn đổi tóc same same nhưng khác biệt cho thấy chỉ một thay đổi nhỏ cũng làm thăng hạng nhan sắc tột bậc - Ảnh 3.

Tóc xoăn sóng nước có thể rất dễ thương nhưng xét về độ tinh tế, sang chảnh thì quả là "không có cửa" với kiểu tóc uốn phồng chữ C phần đuôi. Thay đổi này cũng giúp mái tóc của chủ nhân trông óng ả, có sức sống hơn.

10 màn đổi tóc same same nhưng khác biệt cho thấy chỉ một thay đổi nhỏ cũng làm thăng hạng nhan sắc tột bậc - Ảnh 4.

Thêm một minh chứng cho thấy sức mạnh của việc nhuộm tóc sáng màu. Dù là bạn muốn trông mình "tây" hơn hay trẻ trung hơn thì màu nhuộm nâu sáng cũng chiều được tất.

10 màn đổi tóc same same nhưng khác biệt cho thấy chỉ một thay đổi nhỏ cũng làm thăng hạng nhan sắc tột bậc - Ảnh 5.

Vậy nhưng không phải lúc nào bạn cũng bắt buộc phải nhuộm tóc sáng hơn để nhan sắc "lên hương". Ví dụ như trường hợp của cô nàng này, mái tóc nhuộm nâu xác xơ thiếu sức sống ban đầu đã được lột xác hoàn toàn khi được nhuộm lại với tông đen tự nhiên và thêm chút sóng xoăn bồng bềnh.

10 màn đổi tóc same same nhưng khác biệt cho thấy chỉ một thay đổi nhỏ cũng làm thăng hạng nhan sắc tột bậc - Ảnh 6.

Tóc bob để thẳng, rẽ ngôi và vén vào mang tai chính là combo gây "lão hoá" nhanh nhất cho các cô nàng. Để trở về đúng tuổi của mình hay thậm chí là "hack" được vài niên, các nàng cứ uốn phồng và mạnh dạn cắt thêm mái thưa như thế này nhé.

10 màn đổi tóc same same nhưng khác biệt cho thấy chỉ một thay đổi nhỏ cũng làm thăng hạng nhan sắc tột bậc - Ảnh 7.

Độ dài của tóc không phải lúc nào cũng tỉ lệ thuận với độ nhuận sắc. Cắt đi 20cm tóc, nâng lại sóng xoăn, màn lột xác của cô nàng này chính là nguồn cảm hứng để hội nuôi tóc dài lâu năm F5 cho diện mạo của mình.

10 màn đổi tóc same same nhưng khác biệt cho thấy chỉ một thay đổi nhỏ cũng làm thăng hạng nhan sắc tột bậc - Ảnh 8.

Tóc xoăn sóng nước sau một thời gian sẽ xù bông và trông "tã" thấy rõ, khi đó bạn hãy cân nhắc chuyển sang kiểu xoăn nhẹ nhàng hơn như cô bạn này để khôi phục sức sống cho mái tóc cũng như "hồi xuân" cho diện mạo của mình.

10 màn đổi tóc same same nhưng khác biệt cho thấy chỉ một thay đổi nhỏ cũng làm thăng hạng nhan sắc tột bậc - Ảnh 9.

Từ xơ xác vàng ươm như râu ngô, mái tóc của cô gái này như được hồi sinh với tông đỏ rượu vang và chút sóng xoăn bồng bềnh. Rõ ràng là tông màu rượu vang không phải lúc nào cũng già đau già đớn phải không?

10 màn đổi tóc same same nhưng khác biệt cho thấy chỉ một thay đổi nhỏ cũng làm thăng hạng nhan sắc tột bậc - Ảnh 10.

Cô nàng này đã gặp được hairstylist vô cùng có tâm với gợi ý uốn xoăn đơn giản, chẳng hề cầu kỳ phức tạp nhưng kết quả thì miễn chê: tóc bồng bềnh tràn đầy sức sống còn thân chủ thì "chanh sả" hơn vài bậc.

Theo Instagram @haum_style

Facebook