Xui dân tình pha nước hoa vào đồ skincare, Sĩ Thanh bị 'ném đá' kịch liệt nhưng vẫn quyết giữ nguyên quan điểm

Ngày đăng: 03/10/2019

Dù vấp phải kha khá lời chỉ trích nhưng Sĩ Thanh vẫn cho rằng cách mix nước hoa với skincare chẳng có gì là sai cả.

Những tưởng sẽ im hơi lặng tiếng một thời gian sau lùm xùm đập hộp đồ fake nhưng không, Sĩ Thanh đã trở lại và còn đáng lo ngại hơn xưa. Nhất là sau khi cô nàng làm clip review máy xông tinh chất rồi chia sẻ tip mix nước hoa với đồ skincare để xịt lên mặt.

Theo như Sĩ Thanh chia sẻ, thường thì chúng ta chỉ dưỡng da vào sáng sớm và tối mịt, nguyên khoảng thời gian ban ngày, da sẽ bị... bỏ quên. Với người đi làm văn phòng hay với người phải makeup nhiều như cô, thói quen này thực sự không tốt. Vì thế, việc luôn mang theo một chiếc máy xông tinh chất cầm tay để bổ sung dưỡng chất cho da là điều cực cần thiết. OK, lý thuyết nghe đến đây cũng khá lọt tai.

Tuy nhiên, điều gây tranh cãi nhất là khi Sĩ Thanh chia sẻ chiêu pha vài giọt NƯỚC HOA vào xịt khoáng, xịt giữ makeup hay "nước thần" SKII để xịt lên mặt. 

Với Sĩ Thanh, việc xịt khoáng lên mặt là chưa đủ vì cô thích cảm giác da vừa được dưỡng ẩm, vừa được tận hưởng mùi nước hoa thơm ngát. Vì thế, cô liền sản sinh ra loại công thức có 1 không 2: pha xịt khoáng với vài giọt nước hoa Chanel No.5.

Tương tự với loại xịt giữ lớp makeup, cô cũng giữ nguyên công thức như vậy. Cách này giúp lớp makeup của Sĩ Thanh giữ được lâu hơn, đồng thời cô có thể tận hưởng hương nước hoa thơm ngát.

Ngoài ra, Sĩ Thanh cũng khuyên những ai đang dùng "nước thần" SKII nên đổ sản phẩm vào máy xông để tiết kiệm nhất có thể rồi nhỏ thêm chút nước hoa để thấy khoan khoái hơn.

Trước hành động khó hiểu và phản khoa học này, nhiều cư dân mạng đã đồng loạt lên tiếng. Riêng về phần Sĩ Thanh, cô vẫn giữ nguyên quan điểm, cho rằng cách này không có hại và vẫn có lợi cho làn da.

Xui dân tình pha nước hoa vào đồ skincare, Sĩ Thanh bị ném đá kịch liệt nhưng vẫn quyết giữ nguyên quan điểm - Ảnh 5.
Xui dân tình pha nước hoa vào đồ skincare, Sĩ Thanh bị ném đá kịch liệt nhưng vẫn quyết giữ nguyên quan điểm - Ảnh 6.

Có người chê Sĩ Thanh "khùng" khi cho nước hoa vào xịt khoáng rồi xịt lên mặt.

Xui dân tình pha nước hoa vào đồ skincare, Sĩ Thanh bị ném đá kịch liệt nhưng vẫn quyết giữ nguyên quan điểm - Ảnh 7.

Lý thuyết của Sĩ Thanh, nghe tưởng có lý nhưng lại khó chấp nhận vô cùng. Da mặt bao giờ cũng mỏng và nhạy cảm hơn da body rất nhiều, việc cho thêm một thứ có chứa cả cồn lẫn hương liệu - vốn chưa bao giờ là bạn tốt của làn da, thậm chí còn là "kẻ thù" của da nhạy cảm là quá liều lĩnh. Nếu không, người ta đâu cần cất công tìm kiếm những loại skincare không chứa cồn, không chứa hương liệu?

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, mix nước hoa với đồ skincare có hợp lý không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Facebook