Xịn như hội #Converse_X_, được cả photographer riêng của Beyonce và JayZ tậu hình cho

Ngày đăng: 22/08/2019

Có rất nhiều các “crew” tập hợp nhân tố nổi bần bật trong giới như group 42 The Hood, hội bạn thân và cả những cặp bài trùng nổi tiếng showbiz Việt và #Converse_X_ cũng vậy, toàn dân ngầu kín tiếng mới rộ. Họ có thể là bất kì ai, học hay làm ngành khác nhau nhưng đều có chung 1 sở thích là mang Converse.

Cùng mang Converse và cùng game!

Xịn như hội #Converse_X_, được cả photographer riêng của Beyonce và JayZ tậu hình cho - Ảnh 1.
Xịn như hội #Converse_X_, được cả photographer riêng của Beyonce và JayZ tậu hình cho - Ảnh 2.

Họ có thể tự tụ tập để cùng "đàm đạo" như các nhóm trẻ khác nhưng hay ho hơn là các X kids của chúng ta lại được thêm những hoạt động có tiền chưa chắc có được từ Converse, gần đây nhất chính là chuyến đi trải nghiệm Malaysia cho các X kids được họ gửi đi chỉ để… tận hưởng và được cả dàn ekip xịn sò khi 1 trong các thành viên là photographer @mason.poole của Beyonce và Jayz đi theo hỗ trợ dịch vụ "sống ảo".

Xịn như hội #Converse_X_, được cả photographer riêng của Beyonce và JayZ tậu hình cho - Ảnh 3.

Hoặc không cần đến ai hỗ trợ, Converse_X_ kids vẫn hoàn toàn tự chủ về thời trang và tài năng của mình khi có người đã làm chủ brand thời trang riêng, có người rất đơn giản trở thành gia sư, người mẫu cho các local brand...

Xịn như hội #Converse_X_, được cả photographer riêng của Beyonce và JayZ tậu hình cho - Ảnh 4.

Nhưng điểm chung để mang họ dính với nhau như vậy cũng do một đôi giày Converse – partner huyền thoại của tất cả đối tượng, "đồng phạm" của những câu chuyện xàm xí, hài hước và cũng là cộng sự cả lúc trưởng thành. Hội bạn này không hề bị giới hạn gì kể cả địa lý với hơn 15 nước khác nhau nhưng khi gặp nhau là chill bất kể ngôn ngữ, thời gian, văn hóa.

Xịn như hội #Converse_X_, được cả photographer riêng của Beyonce và JayZ tậu hình cho - Ảnh 5.

X kids của hội này rất đơn giản. Họ thích vừa chơi vừa học, thích làm thời trang, thích đi thiết kế, thích sáng tạo. Quan trọng chỉ cần họ thích thì nhà Converse sẽ để họ có những trải nghiệm không đâu có được một cách trân trọng nhất.

Xịn như hội #Converse_X_, được cả photographer riêng của Beyonce và JayZ tậu hình cho - Ảnh 6.
Xịn như hội #Converse_X_, được cả photographer riêng của Beyonce và JayZ tậu hình cho - Ảnh 7.

@trilxm

Xịn như hội #Converse_X_, được cả photographer riêng của Beyonce và JayZ tậu hình cho - Ảnh 8.

@quaannguyenx

Xịn như hội #Converse_X_, được cả photographer riêng của Beyonce và JayZ tậu hình cho - Ảnh 9.

@ei.not

Converse_X_ là cộng đồng dành cho đối tượng Gen Z. Hiện giờ thì không biết họ còn kết nạp thành viên mới không nhưng mùa "Back to School" đã tới, ai thì chưa biết nhưng cá nhân sneaker-head nào cũng có thể có tụ riêng của mình thì việc gì phải làm mọi thứ vớ vẩn một mình, rủ ngay đám bạn của mình và "Share Your Crew" với #Conversevn #InMyConverse ngay xem nào.

Facebook