Xin được nhấn mạnh: 4 kiểu ăn mặc sau đây sẽ khiến chị em công sở trông “quê một cục”

Ngày đăng: 08/07/2019

Muốn style công sở đẹp mắt và sành điệu quanh năm suốt tháng, chị em nên tránh 5 kiểu diện đồ dưới đây.

1. Mặc áo sơ mi chiết eo

Xin được nhấn mạnh: 4 kiểu ăn mặc sau đây sẽ khiến chị em công sở trông “quê một cục” - Ảnh 1.

Áo sơ mi chiết eo sẽ tôn hết cỡ những đường cong đáng tự hào của bạn, chỉ có điều, item này đã lỗi mốt mất rồi. Và nếu muốn trở thành quý cô công sở thời thượng, sành điệu, những chiếc áo sơ mi oversized sẽ là lựa chọn lý tưởng số 1, lại thoải mái, phù hợp với mọi dáng người và cực mát mẻ.

Khi diện áo sơ mi oversized, bạn có thể mix với quần âu ống đứng, quần âu ống rộng, quần jeans… nhưng đừng quên sơ vin nhé, thao tác "nhỏ mà có võ" này sẽ tăng thêm vài điểm thanh lịch, chuyên nghiệp cho cả tổng thể trang phục.

2. Diện đồ nhăn nhúm

Xin được nhấn mạnh: 4 kiểu ăn mặc sau đây sẽ khiến chị em công sở trông “quê một cục” - Ảnh 3.

Sự hiện diện của chỉ một item nhàu nhĩ trên set đồ thôi cũng đủ để cho thấy sự luộm thuộm, thiếu chỉn chu của chủ nhân và khiến họ mất điểm trong mắt người đối diện; điều này cũng đồng nghĩa, bộ cánh công sở ấy thật thiếu tính thời trang.

Và bạn nên tạo điều kiện cho những chiếc bàn là hoàn thành sứ mệnh của chính nó. Cố gắng dậy sớm một chút, hoặc từ tối hôm trước, chị em hãy là lượt cho bộ cánh của mình thật phẳng phiu và tự khắc, vẻ ngoài cũng đẹp xinh và sang hẳn lên.

3. Diện quần hoa, thổ cẩm hay cotton

Xin được nhấn mạnh: 4 kiểu ăn mặc sau đây sẽ khiến chị em công sở trông “quê một cục” - Ảnh 5.

Vào mùa hè, những ngày nóng muốn xỉu chiếm đa số, nhưng cũng đừng vì thế mà các chị em "buông thả" phong cách của bản thân đến nỗi, diện loạt mẫu quần mỏng mát, đậm chất hè như: quần hoa, quần thổ cẩm, quần cotton… bởi nếu đặt trong bối cảnh công sở, những kiểu quần này không những kém lịch sự và còn thiếu trầm trọng tính thời trang, đặc biệt là quần hoa – item đã hết mốt từ "tám đời" nào rồi.

Thôi thì để đảm bảo tính chuyên nghiệp lẫn thời trang, chị em cứ diện quần âu ống đứng/ống rộng, quần jeans, quần khaki hoặc chân váy, vậy là quá ổn.

4. Diện quần áo đã bạc màu, cũ sờn

Xin được nhấn mạnh: 4 kiểu ăn mặc sau đây sẽ khiến chị em công sở trông “quê một cục” - Ảnh 7.

Dù có tiết kiệm quần áo đến đâu, bạn cũng không nên diện những items đã bạc màu, thậm chí còn xù lông, sờn vải đến sở làm. Và nếu bất chấp diện, những gì toát lên từ bộ trang phục của bạn chỉ là sự luộm thuộm, bô nhếch, kém sang mà thôi. Vậy nên, nếu quần áo đã không còn giữ được vẻ tinh tươm, bạn nên loại bỏ chúng ra khỏi tủ đồ và thay thế bằng những items tươi mới hơn, tiết kiệm là phẩm chất hoàn toàn không cần thiết trong trường hợp này.

Facebook