Vừa có tiếng lại có miếng: Khoe ảnh OOTD với #kenh14streetstyle để rinh sneaker Biti's Hunter Nameless “hot” nhất lúc này

Ngày đăng: 05/09/2019

Vừa được khoe style chất của bản thân lại vừa được rinh quà xịn, còn gì thích thú hơn?

Giới trẻ bây giờ cực thiết tha chia sẻ.

Chia sẻ từ chuyện công việc, học hành, ăn uống, yêu đương tới cả chuyện tấm áo đôi giày tưởng không quan trọng mà quan trọng không tưởng. Gọi sang miệng hơn là khoe outfit, là khoe style, là ngày ngày cần mẫn thêm chiếc tag #ootd hay #streetstyle vào mỗi pô ảnh để up lên mạng xã hội. Ừ thì, đó vốn là một việc rất chân phương, một thói quen vô thưởng vô phạt nhưng đã bao giờ bạn nghĩ, mình nhỡ đâu lại "có thưởng" từ chính việc chia sẻ ảnh street style chưa.

Thế thì để Mị nói cho mà nghe...

#kenh14streetstyle Mini Game - Khoe ảnh street style để có cơ hội nhận sneaker Biti's Hunter Nameless x Sơn Tùng M-TP - Summer

Chính xác là tháng 9 này, Kenh14.vn sẽ khởi động mini game khoe ảnh street style có thưởng mang tên #kenh14streetstyle. Cái tên nói lên chủ đề, đây thực chất là một cơ hội giúp bạn khoe phong cách của mình, vừa giúp bạn rinh quà xịn đét từ phía nhà tài trợ. Đồng thời, đó còn có thể xem là một bước đệm, là bệ phóng để bạn thành fashionista/fashionisto, hot influencer trong tương lai nữa cũng không chừng. 

Vừa có tiếng lại có miếng: Khoe ảnh OOTD với #kenh14streetstyle để rinh sneaker Bitis Hunter Nameless “hot” nhất lúc này - Ảnh 2.

Instagram @mycheuu

Vừa có tiếng lại có miếng: Khoe ảnh OOTD với #kenh14streetstyle để rinh sneaker Bitis Hunter Nameless “hot” nhất lúc này - Ảnh 3.

Instagram @lebnghi

Vừa có tiếng lại có miếng: Khoe ảnh OOTD với #kenh14streetstyle để rinh sneaker Bitis Hunter Nameless “hot” nhất lúc này - Ảnh 4.

Instagram @imminayoung

Vừa có tiếng lại có miếng: Khoe ảnh OOTD với #kenh14streetstyle để rinh sneaker Bitis Hunter Nameless “hot” nhất lúc này - Ảnh 5.

Instagram @nth.hanh

Giải thưởng của tuần đầu tiên sẽ là 01 đôi sneaker "hot hit" Biti's Hunter Nameless x Sơn Tùng M-TP - Summer từ nhà tài trợ Biti's. Vừa được khoe style chất của bản thân lại vừa được rinh quà xịn, còn gì thích thú hơn?

Thể lệ thì rất dễ chơi dễ trúng thưởng này!

THỂ LỆ

- Bạn nhấn follow Instagram @kenh14streetstyle và đăng tải 01 hình OOTD của mình lên trang cá nhân kèm theo hashtag #kenh14streetstyle , tag Instagram @kenh14streetstyle.

- 20h00 hàng ngày, Kenh14 sẽ đăng tải hình dự thi hợp lệ lên Instagram @kenh14streetstyle và bắt đầu tính số lượt like tại đây. Vì thế đăng ảnh càng sớm, bạn sẽ càng có lợi đó!

- Bài thi và số lượt like sẽ được tính đến 20h00 ngày thứ 4 hàng tuần nên bạn hãy vận động bạn bè vào thả tim cho ảnh của mình trên Instagram @kenh14streetstyle nhé.

GIẢI THƯỞNG

- 01 cá nhân sở hữu bức hình với số lượt like cao nhất trên Instagram @kenh14streetstyle sẽ nhận được 01 đôi sneaker Biti's Hunter Nameless x Sơn Tùng M-TP - Summer.

- Top các bức hình đạt nhiều lượt like nhất sẽ được xuất hiện trong bài tổng hợp #kenh14streetstyle "chất" nhất tuần trên Kenh14.vn.

LƯU Ý

- Mỗi cá nhân chỉ được đăng ký thi 01 hình/tuần.

- Kết quả chỉ được tính dựa trên số lượt like trên Instagram @kenh14streetstyle, không tính trên trang cá nhân.

Còn chần chừ gì nữa, lên đồ thật "chất", chụp hình thật "gắt" rồi #kenh14streetstyle ngay từ bây giờ thôi các bạn trẻ sành mặc!

Cảm ơn nhà tài trợ Biti's đã đồng hành cùng mini game #kenh14streetstyle.

Facebook