Vòng 3 cũng đồ sộ chẳng kém ai, nhưng Mai Phương Thúy vẫn lo chuyện lép kẹp với kiểu đầm này

Ngày đăng: 08/07/2019

Không chỉ mình Mai Phương Thúy, chân dài nóng bỏng với body siêu chuẩn như Minh Tú cũng từng bị kiểu đầm này nuốt chửng vòng 3.

Xét về vòng 3 đồ sộ thì Mai Phương Thúy chắc cũng được xếp vào danh sách "top ten" của showbiz Việt. Thậm chí có lần Mai Phương Thúy còn tự nhận số đo vòng 3 của mình đến cả met chứ chẳng ít, "đồ sộ" là thế vậy mà nàng Hậu vẫn lo canh cánh chuyện vòng 3 lép kẹp mỗi khi mặc đầm ôm sát.

Vòng 3 cũng đồ sộ chẳng kém ai, nhưng Mai Phương Thúy vẫn lo chuyện lép kẹp với kiểu đầm này - Ảnh 1.

Nếu nói đến một thiết kế đầm dạ hội phô diễn trọn vẹn vóc dáng, không một thiết kế nào có thể soán ngôi đầm ôm sát được, nhưng đây cũng chính là thiết kế dễ phản chủ nhất trong tất cả những kiểu đầm dạ hội gợi cảm của các người đẹp. Đến ngay cả Mai Phương Thúy cũng lo lắng mặc dù cô cũng sở hữu những đường cong nóng bỏng.

Mai Phương Thúy thường xuyên diện đầm ôm sát nhưng không phải lúc nào cô cũng thành công trong việc phô diễn vóc dáng với vòng 3 nóng bỏng của mình. Chỉ cần tạo dáng sai một chút là vòng 3 có đồ sộ đến mấy cũng lép kẹp, mất hút không tìm thấy đâu.

Bằng chứng là không phải lúc nào cũng thấy một Mai Phương Thúy với vòng 3 sexy đốt mắt người nhìn trong những bộ đầm ôm sát ấy.

Vòng 3 cũng đồ sộ chẳng kém ai, nhưng Mai Phương Thúy vẫn lo chuyện lép kẹp với kiểu đầm này - Ảnh 3.

Cùng là một kiểu đầm ôm nhưng thấy rõ sự khác nhau nơi vòng 3 của Mai Phương Thúy. Rõ ràng số đo vòng 3 của mình cũng không phải vừa vậy mà vẫn có lúc nhìn như lép kẹp khi mặc đầm ôm.

Vòng 3 cũng đồ sộ chẳng kém ai, nhưng Mai Phương Thúy vẫn lo chuyện lép kẹp với kiểu đầm này - Ảnh 4.

Góc chụp là một chuyện, cách tạo dáng hay cách đứng nhón chân cũng tạo sự khác biệt cho vòng 3. Rút kinh nghiệm từ Mai Phương Thúy, nếu mặc đầm ôm sát, bạn đừng bao giờ đi giày bệt, đứng thẳng hai chân mà lúc nào cũng phải nhón một chân để tạo độ cao cho vòng 3.

Không phải mình Mai Phương Thúy, nóng bỏng và hoang dại như Minh Tú cũng vài lần bị chính những thiết kế đầm ôm sát này làm phản. Còn nhớ năm Minh Tú làm HLV The Face Việt, chỉ vì góc quay không khéo mà vòng 3 của Minh Tú như biến mất hoàn toàn, thậm chí nhìn còn xẹp lép. Chính những lần thoát ẩn thoát hiện này mà không ít lần các người đẹp bị gán cho nghi án mặc quần độn mông để cải thiện vòng 3.

Vòng 3 cũng đồ sộ chẳng kém ai, nhưng Mai Phương Thúy vẫn lo chuyện lép kẹp với kiểu đầm này - Ảnh 5.

Những bộ đầm ôm sát luôn là thiết kế ruột để Minh Tú phô diễn vòng 3 căng tràn, đẹp đến hoàn mỹ của mình. Thế nhưng bộ đầm xanh này lại khiến vòng 3 của cô trở nên thẳng đuột. Ngay lập tức Minh Tú phải khoe ngay vóc dáng thật để chứng tỏ sức hút nơi vòng 3 trứ danh của cô.

Vòng 3 cũng đồ sộ chẳng kém ai, nhưng Mai Phương Thúy vẫn lo chuyện lép kẹp với kiểu đầm này - Ảnh 6.

Góc chụp hay dáng đứng cũng khiến vòng 3 của Hồ Ngọc Hà khác biệt rõ rệt.

Facebook