Vòng 1 khiêm tốn hay bốc lửa thì mặc váy mới đẹp, Rosé và Hyo Yeon sẽ cho bạn câu trả lời

Ngày đăng: 26/07/2019

Dù không sở hữu vòng 1 sexy như đàn chị nhưng Rosé vẫn chẳng hề lép vế.

Tính riêng khoản thời trang, Rosé nếu so với Jennie hay Lisa thì tất nhiên là vẫn chưa thể lấn át được nhưng nếu so với mặt bằng chung, cô vẫn chiếm nhiều lợi thế. Mặt xinh, dáng đẹp và quan trọng là thần thái sang chảnh hơn người nên dù trong bất kì hoàn cảnh nào, cô cũng có thể tỏa sáng, kể cả khi phải mặc mấy bộ đồ khó nhằn hay vô tình "đụng hàng" với người khác.

Vì đã đạt tới cảnh giới body 0% mỡ thừa nên Rosé hoàn toàn có thể "cân" hết các thể loại váy bó, áo crop top hay cả mấy kiểu ngắn ngủn kén dáng...

Trong đêm diễn "chốt sổ" Black Pink World Tour tại Bangkok, Rosé một lần nữa mê hoặc khán giả với chiếc váy hoa vàng giá 4,4 triệu đồng. Dáng người nhỏ nhắn, cộng thêm makeup và làm tóc nhẹ nhàng, trông cô như một nàng công chúa trong truyện cổ tích vậy.

Trùng hợp là trước đó, "cỗ máy nhảy" Hyo Yeon của SNSD cũng từng diện item này. Tuy nhiên, cô vì có vòng 1 đầy đặn bốc lửa nên tạo cảm giác khác hẳn với Rosé. Dường như, giọng ca chính của Black Pink trông hợp với mẫu váy bánh bèo này hơn đàn chị.

Vòng 1 khiêm tốn hay bốc lửa thì mặc váy mới đẹp, Rosé và Hyo Yeon sẽ cho bạn câu trả lời - Ảnh 4.

Trước đây, Rosé cũng nhiều lần "chặt đẹp" các mỹ nhân khác trong cuộc chiến đụng hàng. Đơn cử như lần cô vượt mặt Min Hyorin, Cổ Lực Na Trát.

Vòng 1 khiêm tốn hay bốc lửa thì mặc váy mới đẹp, Rosé và Hyo Yeon sẽ cho bạn câu trả lời - Ảnh 5.

Châu Đồng Vũ xinh xắn là thế cũng lép vế hoàn toàn trước Rosé. Dù cả hai đều có dáng người thanh mảnh nhưng cách mix đồ lẫn thần thái của Rosé đã hơn hẳn đại diện xứ Trung.

Vòng 1 khiêm tốn hay bốc lửa thì mặc váy mới đẹp, Rosé và Hyo Yeon sẽ cho bạn câu trả lời - Ảnh 6.

Thậm chí, Rosé còn khiến visual nhà Twice - Tzuyu "bại trận" trong cuộc chiến crop top.

Tổng hợp 

Facebook