Vóc dáng và chiều cao ngang nhau nhưng Bảo Thanh lại thua 'tình địch' ở khoản ăn mặc sexy gợi cảm

Ngày đăng: 13/07/2019

Không chỉ lên phim là tình địch, ngoài đời hai người cũng có style đối lập nhau, người kín đáo nữ tính, người sang chảnh táo bạo không ngại thử nghiệm những style gợi cảm nhất.

Về nhà đi con - bộ phim đã đi được 2/3 chặng đường với diễn biến đang tập trung vào chuyện tình yêu ngang trái của cặp đôi Thư - Vũ và cô nàng tiểu tam đầy mưu mô Nhã. Quỳnh Nga thể hiện vai Nhã là một cô nàng xinh đẹp kiêu kỳ với gu thời trang sang chảnh, có khi còn lấn át cả Thư trong phim.

Vóc dáng và chiều cao ngang nhau nhưng Bảo Thanh lại thua tình địch ở khoản ăn mặc sexy gợi cảm - Ảnh 1.

Nhân vật mang bão tố đến với cuộc hôn nhân của Thư - Vũ chính là Nhã do Quỳnh Nga đảm nhận.

Vóc dáng và chiều cao ngang nhau nhưng Bảo Thanh lại thua tình địch ở khoản ăn mặc sexy gợi cảm - Ảnh 2.

Xét về phong cách trong phim, Nhã sang chảnh kiêu kỳ và gợi cảm hơn Thư rất nhiều. Tạm không xét đến tính cách hay những mưu mô của Nhã, thì đây là nhân vật ăn hình nhất phim với nhan sắc trẻ trung xinh đẹp và gu thời trang kiêu kỳ, sang chảnh.

Vóc dáng và chiều cao ngang nhau nhưng Bảo Thanh lại thua tình địch ở khoản ăn mặc sexy gợi cảm - Ảnh 3.

Với gu thời trang khi thì sang chảnh lúc nào trẻ trung nữ tính, thậm chí nhiều khi nhìn Nhã còn trẻ trung tươi mới hơn Thư rất nhiều.

Ngoài đời thường, cả Bảo Thanh và Quỳnh Nga đều là những diễn viên có ngoại hình nổi bật. Gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng gợi cảm, thậm chí cả đến chiều cao cũng ngang nhau, xét về ngoại hình thì không ai lép vế trước ai.

Vóc dáng và chiều cao ngang nhau nhưng Bảo Thanh lại thua tình địch ở khoản ăn mặc sexy gợi cảm - Ảnh 4.
Vóc dáng và chiều cao ngang nhau nhưng Bảo Thanh lại thua tình địch ở khoản ăn mặc sexy gợi cảm - Ảnh 5.
Vóc dáng và chiều cao ngang nhau nhưng Bảo Thanh lại thua tình địch ở khoản ăn mặc sexy gợi cảm - Ảnh 6.

Không chỉ có ngoại hình sáng, gương mặt xinh đẹp tươi trẻ, cả Quỳnh Nga và Bảo Thanh đều sở hữu vóc dáng gợi cảm với những đường cong nóng bỏng ngay cả khi Quỳnh Nga hơn Bảo Thanh 2 tuổi, hay Bảo Thanh hiện đã là mẹ 1 con còn Quỳnh Nga vừa mới ly hôn và vẫn còn son rỗi.

Bảo Thanh và Quỳnh Nga đều gợi cảm và xinh đẹp ngang nhau, nhưng 2 cô nàng lại có phong cách trái ngược nhau. Không chỉ ở trên phim Nhã mới lấn át Thư, mà cả ngoài đời Quỳnh Nga cũng có gu thời trang sắc sảo, thời thượng và cá tính hơn Bảo Thanh. Một phần vì Quỳnh Nga chuộng phong cách khoe dáng gợi cảm, sau hôn nhân đổ vỡ cô càng nóng bỏng và táo bạo hơn; trong khi Bảo Thanh đã là mẹ 1 con nên luôn tiết chế trong phong cách cũng như sự sexy của mình.

Vóc dáng và chiều cao ngang nhau nhưng Bảo Thanh lại thua tình địch ở khoản ăn mặc sexy gợi cảm - Ảnh 7.

Với style đời thường, Bảo Thanh nữ tính nhẹ nhàng hack tuổi với những cách mix đồ nữ tính thì Quỳnh Nga lại sang chảnh gợi cảm không ngại diện những thiết kế cổ V hờ hững táo bạo.

Vóc dáng và chiều cao ngang nhau nhưng Bảo Thanh lại thua tình địch ở khoản ăn mặc sexy gợi cảm - Ảnh 8.

Ngay cả khi diện đầm 2 dây đi biển thì Bảo Thanh vẫn tiết chế hơn Quỳnh Nga rất nhiều.

Vóc dáng và chiều cao ngang nhau nhưng Bảo Thanh lại thua tình địch ở khoản ăn mặc sexy gợi cảm - Ảnh 9.

Không chỉ lên phim là tình địch, ngoài đời là người cũng có style đối lập nhau, người kín đáo nữ tính, người sang chảnh táo bạo không ngại thử nghiệm những style gợi cảm nhất.

Vóc dáng và chiều cao ngang nhau nhưng Bảo Thanh lại thua tình địch ở khoản ăn mặc sexy gợi cảm - Ảnh 10.

Quỳnh Nga nổi loạn cá tính ngay cả với combo quen thuộc: sơmi và quần jeans, trong khi Bảo Thanh vẫn giữ cho mình sự chuẩn mực cần thiết khi diện những item công sở.

Vóc dáng và chiều cao ngang nhau nhưng Bảo Thanh lại thua tình địch ở khoản ăn mặc sexy gợi cảm - Ảnh 11.

Style của Bảo Thanh lúc nào cũng thanh lịch chỉn chu với những tip hack chiều cao dáng để các chị em học theo còn Quỳnh Nga gợi cảm táo bạo không ngại khoe vòng 1 sexy trong những thiết kế hai dây ôm sát.

Vóc dáng và chiều cao ngang nhau nhưng Bảo Thanh lại thua tình địch ở khoản ăn mặc sexy gợi cảm - Ảnh 12.

Phong cách sự kiện của 2 nữ diễn viên cũng không hề giống nhau. Quỳnh Nga trẻ trung cá tính những những mix&match sang chảnh thì Bảo Thanh chứng tỏ mình đẹp lộng lẫy cao sang với những bộ đầm dạ hội duyên dáng.

Vóc dáng và chiều cao ngang nhau nhưng Bảo Thanh lại thua tình địch ở khoản ăn mặc sexy gợi cảm - Ảnh 13.

Cả hai đều có những cách diện đầm tôn dáng, hack chiều cao của riêng mình.

Vóc dáng và chiều cao ngang nhau nhưng Bảo Thanh lại thua tình địch ở khoản ăn mặc sexy gợi cảm - Ảnh 14.

Quỳnh Nga tận dụng cả những thiết kế đầm dạ hội lộng lẫy để khoe vóc dáng gợi cảm, Bảo Thanh lại tiết chế với phong cách kiêu sa, kín đáo.

Facebook