Vỗ vai và nói “We are not alone”, Converse vẽ ra chiến dịch với nhiều câu chuyện phía sau

Ngày đăng: 18/07/2019

Vẫn là Chuyện Thật Như "Chucks", nhưng lần này họ lại khai thác bằng đối tượng "Nhóm". Các bạn cứ kể, Converse nghe trong mùa Fall 19 năm nay.

Vỗ vai và nói “We are not alone”, Converse vẽ ra chiến dịch với nhiều câu chuyện phía sau - Ảnh 1.
Vỗ vai và nói “We are not alone”, Converse vẽ ra chiến dịch với nhiều câu chuyện phía sau - Ảnh 2.

Nghía sơ qua Instagram @Converse.vn dạo gần đây thì họ đang bắt đầu chuỗi câu chuyện của những fan cứng của họ với quy mô là nhóm. Thật ra, họ thiết kế tạo nên message này là 1 chiến lược dài hạn. Họ bắt đầu lắng nghe, đồng hành từ việc những việc vớ vẩn, điên rồ mà thần dân của họ từng làm để theo đuổi sở thích đến cả việc tích cực, lớn lao. Quan trọng là Converse muốn ai ai cũng hiểu ở chữ "Cùng Nhau".

Vỗ vai và nói “We are not alone”, Converse vẽ ra chiến dịch với nhiều câu chuyện phía sau - Ảnh 3.

"We Are Not Alone" và các "Crew Story"

"We Are Not Alone" - Bạn sẽ không bao giờ bị bỏ rơi, một mình, đơn độc. Bạn có chúng tôi – những người sẵn sàng tạo thành 1 "Crew" để cùng nhau làm điều hay ho, trung thành với tác phẩm của mình tạo ra, xem đồng đội như anh em, đôi giày là vũ khí. Tất cả tạo nên cái mà họ đang gọi "Chuyện Thật Như "Chucks" FA19.

Vỗ vai và nói “We are not alone”, Converse vẽ ra chiến dịch với nhiều câu chuyện phía sau - Ảnh 4.

"Đứa A hay chơi chung với đám B, trong hội C". Đi học chúng ta còn có "tụ bạn", hay các Sneaker-head cũng sẽ có cộng đồng, giới thời trang hay Dark wear, Street-wear... cũng sẽ có 1 hội. Ai cũng sẽ có 1 "crew" có tiếng nói chung, họ là anh em, cũng có thể chỉ đơn giản là đồng nghiệp hay thậm chí có thể được nâng cấp lên là... "đồng phạm". Và mọi người không ai là đơn độc cả.

Vỗ vai và nói “We are not alone”, Converse vẽ ra chiến dịch với nhiều câu chuyện phía sau - Ảnh 5.

We Are Not Alone - là thông điệp thu ngắn các sợi dây e dè của mọi người lại. Dù bạn có FA, chắc chắn bạn sẽ vẫn có hội FA. Vậy tại sao bạn phải một mình mà không tìm "crew" của mình, chia sẻ "crew story" của mình.

Vỗ vai và nói “We are not alone”, Converse vẽ ra chiến dịch với nhiều câu chuyện phía sau - Ảnh 6.

Pack "We Are Not Alone" cùng tên và cùng thông điệp

Converse, họ có thể chưa chắc biết bạn là ai. Nhưng chắc chắn họ sẽ đồng hành với tất cả câu chuyện của bạn. Hãy cùng game, cùng quẩy, cùng làm bất cứ thứ gì từ nhỏ bé, vớ vẩn đến cả cùng làm những việc lớn lao, ý nghĩa như cùng bảo vệ môi trường, cùng giảm rác thải. Đó chính là thao tác nên làm của 1 anh cả làng street-wear.

Vỗ vai và nói “We are not alone”, Converse vẽ ra chiến dịch với nhiều câu chuyện phía sau - Ảnh 7.

Được khoác lên mình từ thông điệp trên, BST We Are Not Alone cũng được lên kệ song song với chiến dịch mang theo tinh thần đồng hành và kêu gọi các Converse-er hãy tìm và chia sẻ "crew" của mình.

Vỗ vai và nói “We are not alone”, Converse vẽ ra chiến dịch với nhiều câu chuyện phía sau - Ảnh 8.
Vỗ vai và nói “We are not alone”, Converse vẽ ra chiến dịch với nhiều câu chuyện phía sau - Ảnh 9.

We Are Not Alone với silhouette chủ đạo là dòng Chuck Taylor All Star sẽ lên kệ từ ngày 18/07 trên toàn bộ cửa hàng thuộc hệ thống Converse VN. Hãy nhớ, bạn là ai trong thế giới này thì cũng "We Are Not Alone" với @Converse.vn và #ChuyệnThậtNhưChucks.

Facebook