Vbiz không ai vượt được kỹ nghệ phô kim cương của Lệ Quyên: hết “ôi đau đầu, a đau họng” rồi lại cả che mụn đây này!

Ngày đăng: 13/07/2019

Dáng pose khoe nhẫn của Đông Nhi thành hot trend, nhưng “bà hoàng trong làng khoe kim cương hột xoàn” thì phải Lê Quyên mới đúng!

Trong cuộc đời ngắn ngủi của mình, huyền thoại Marilyn Monroe chưa bao giờ được đánh giá cao về IQ nhưng bù lại cô sở hữu một tuyển tập những phát ngôn chí lý về tư duy sống của phụ nữ tân thời. Kinh điển nhất trong số đó là một câu nói xanh rờn vĩnh cửu như màu trời: “Kim cương là người bạn tốt nhất của một cô gái.”

Triệu năm qua sự đời đã chứng minh rằng kim cương là món quý mà giá trị không ngừng phình tướng theo thời gian, vững bền trường tồn bất hoại, đẹp đẽ mỹ miều hoàn hảo và không phản bội, không giật bồ hay chí ít không... chửi nhau, không xỉa xói mỉa mai nhau qua mạng xã hội - đơn giản là không thể. Dựa trên những tiêu chí này thì kim cương quả là người bạn tuyệt vời nhất của những quý cô quý bà xông xênh vật chất và no đủ tinh thần, điển hình như nữ ca sỹ Lệ Quyên.

Lệ Quyên từng có một số tri kỷ mà cho đến hiện tại hình ảnh đôi bên vẫn ngập tràn trên Internet, cả vô vàn yêu thương cũng như bao lời cay đắng. Vài năm đổ lại đây thì cũng hiếm thấy Lệ Quyên còn khoe "chị chị em em" với ai, thay vào đó đánh bạn với kim cương hột xoàn chói lóa. Lướt nhanh qua trang cá nhân giọng ca này là đủ thấy mối quan hệ vững bền của chủ nhân với cả tá trang sức phụ kiện tiền tạ tiền tấn, cá biệt khoản selfie đã dễ đến mấy chục tấm liên xoành xoạch. Chưa kể tự Lệ Quyên cũng rất sáng tạo trong các phương thức phô trương vật chất, từng khung hình đều có riêng công thức để tô vẽ nét huy hoàng cho những người bạn trung thành nhất.

Rửa mắt với kỹ nghệ phô hột xoàn từ Lệ Quyên: hết nhức đầu, đau họng lại đến che mụn - Ảnh 1.

Trên tay của Lệ Quyên luôn thường trực hai thứ: nhẫn kim cương và đồng hồ, cũng đính kim cương. Giá trị của chúng thì miễn bàn. Dân tình thường đồn đoán là thứ "lom dom" nhất cũng bằng cái xe, còn lại thì có thể nặng và to bằng cái nhà.

Rửa mắt với kỹ nghệ phô hột xoàn từ Lệ Quyên: hết nhức đầu, đau họng lại đến che mụn - Ảnh 2.

BST kim cương và đồng hồ thuộc dạng khá đồ sộ, thế nên bản thân khổ chủ cũng phải vắt óc để tôn tạo nét đẹp của chúng trong từng khung hình. Chung quy là chúng ta sẽ đến với bí kíp phô hột xoàn của "Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên.

Tạo dáng này dân tình kháo nhau là "đau đầu, chóng mặt". Từ nhẫn cho đến đồng hồ đều ở vị trí cao ráo dễ lọt vào tầm mắt, ánh sáng cũng chan hòa lên được đúng sắc độ và khá rõ nét chi tiết. Khuôn mặt của khổ chủ để lộ chút nét mệt mỏi ưu phiền không rõ nguyên cớ khiến người nhìn cảm thấy tò mò cao độ, cứ muồn nhìn mãi để phân tích xem điều gì trong cuộc sống này phải khiến một nữ nhân cao sang như Lệ Quyên phải u uất.

Là một ca sỹ nên với Lệ Quyên giọng hát là điều quý báu nhất, kim cương là thứ quý giá thứ nhì hay ba bét gì đó. Tạo dáng này gợi nhắc đến tình trạng viêm họng khan tiếng hoặc lo âu hốt hoảng hết hồn ở mức độ nhẹ. Mắt của nhân vật thường sẽ nhắm hờ dịu dàng như công chúa ngủ trong rừng hoặc khẽ mở mơ màng tha thiết. Nhẫn kim cương cũng được đặt ở vị trí ngay cổ trông hết sức tự nhiên. Nhược điểm là tuy khoe được hột xoàn mà lại chẳng rõ mô tê đồng hồ gì cả.

Tiếp đến là kiểu cách "thiếu nữ cắn môi", e lệ trẻ trung và hack tuổi đáng nể. Lệ Quyên áp dụng chiêu thức này nhằm giúp người nhìn ghi nhớ một cách sâu sắc nhất chiếc nhẫn kim cương mặt tròn to đoành ngã ngửa như trên hình. Vâng. Tận hai tấm giống y hệt nhau.

Cũng là làm duyên làm dáng dựa tiêu chí "cưa sừng làm nghé", tư thế ngón tay ấn nhẹ vào má hoặc khu vực gần nhân trung gợi nhắc về hình tượng những thiếu nữ đôi mươi thỏ thẻ đi nhẹ nói khẽ cười duyên. Tùy vào góc độ của camera mà người xem có cảm nhận khác biệt về những món phụ kiện trên tay người dùng.

Chống cằm, ánh mắt hướng thẳng ống kính, bàn tay em 5 ngón kiêu sa... Đây là gợi ý hoàn hảo với những ai muốn khoe những chiếc đồng hồ xịn sò mới tậu, đặc biệt nếu thuộc nhãn hiệu Richard Mille, Hublot, Patek Philippe... thì càng phải khoe tợn!

Rửa mắt với kỹ nghệ phô hột xoàn từ Lệ Quyên: hết nhức đầu, đau họng lại đến che mụn - Ảnh 8.

Sau dăm tư thế "vỡ lòng" trên thì bài học nâng cao là "đau vai", tức nhún nhẹ một bên vai và đặt hờ bàn tay lên bên còn lại. Cũng vì là bí kíp nâng cao nên kiểu dáng này giúp người dùng phô trọn tuốt tuồn tuột từ đồng hồ cho đến kim cương ở vị trí gần camera nhất - nói cách khác là không muốn nhìn cũng phải nhìn. Cách thức này đòi hỏi trang phục trễ vai hợp mốt, chất liệu và màu sắc cơ bản đơn giản để không lấn át các "nhân vật chính".

Rửa mắt với kỹ nghệ phô hột xoàn từ Lệ Quyên: hết nhức đầu, đau họng lại đến che mụn - Ảnh 9.

Còn đã khoe đến cái tầm này thì ắt là... dằn mặt, kiểu như "Bà đã có nhẫn". Ai cảm thấy nhột chắc thiên hạ cũng tự hiểu.

Khi cơ mặt đã quá mỏi mệt thì thôi, đôi tay cũng buông xuôi rồi thì khỏi cần selfie nữa. Chả màng ý tứ gì sất nữa, ừ đấy đồng hồ đấy nhẫn đấy ví đấy và cả giày đấy, hãy ngắm đi!!

Rửa mắt với kỹ nghệ phô hột xoàn từ Lệ Quyên: hết nhức đầu, đau họng lại đến che mụn - Ảnh 11.

Vài chiêu thức khác quá khó so với 99,99% dân số Việt Nam, bởi đòi hỏi người dùng phải có thêm đạo cụ là siêu xe như Bentley chẳng hạn. Trong ảnh là chiếc xe tầm 20 tỷ đồng thường được Lệ Quyên sử dụng trong đời sống hàng ngày.

Rửa mắt với kỹ nghệ phô hột xoàn từ Lệ Quyên: hết nhức đầu, đau họng lại đến che mụn - Ảnh 12.

Bậc cao hơn nữa là cách thể hiện "tình thân mến thân", nhiều bàn tay và nhiều đồng hồ. Cần có thêm một số dòng chữ in to chói sáng để tô đậm tình cảm. Không cần quá hoa mỹ, "I Love You" là đủ.

Rửa mắt với kỹ nghệ phô hột xoàn từ Lệ Quyên: hết nhức đầu, đau họng lại đến che mụn - Ảnh 13.

Bận rộn lắm thì thôi, đành chụp ảnh trên khoang hạng business trên máy bay vậy. Không chỉ Lệ Quyên, đây là chiêu thường được các mỹ nhân Vbiz áp dụng để khoe túi hiệu giày hiệu. Theo thống kê thì 70% cho thấy trong bức hình dạng này thường thù lù một chiếc túi Hermes Birkin.

Rửa mắt với kỹ nghệ phô hột xoàn từ Lệ Quyên: hết nhức đầu, đau họng lại đến che mụn - Ảnh 14.

Sao nào, các bạn đã thẩm thấu được đầy đủ ngón nghề kỹ nghệ chụp hình của nữ ca sỹ Lệ Quyên chưa? Đừng ngại ngần thử nghiệm, rèn luyện và khoe thành quả với bạn bè hoặc cả thiên hạ nhé!!!

Facebook