Vật đổi sao dời thế nào thì con gái Việt vẫn luôn thích để 4 kiểu tóc này khi diện áo dài đi khai giảng

Ngày đăng: 04/09/2019

Chung quy lại, đây vẫn là 4 kiểu tóc hợp với áo dài nhất.

1. Tóc thẳng chân phương

Tóc thẳng nghe thì tưởng nhàm chán nhưng thực tế lại là kiểu được con gái để nhiều nhất khi mặc áo dài đi khai giảng. Dù rất chân phương nhưng đó lại là kiểu tóc rất "dễ tính", bạn có makeup sao cũng được, lại tiết kiệm thời gian. Một lưu ý nhỏ là khi để tóc thẳng, bạn nên chú ý dưỡng tóc từ nhiều ngày trước đó để tóc trông mượt mà, bóng khỏe nhất có thể và hãy cố gắng làm phồng chân tóc lên một chút để tóc không quá "ẹp" nhé.

2. Tóc xoăn đuôi nhẹ nhàng

Phố biến không kém tóc thẳng là tóc xoăn đuôi, đây cũng là kiểu tóc quốc dân hợp với mọi cô gái, lại có thể tăng vẻ dịu dàng của họ lên vài phần. Với những ai nuôi mái dài mà muốn để xoăn đuôi, bạn hãy chọn tông makeup tươi tắn, nhẹ nhàng, tránh trang điểm đậm để đỡ bị cho là già trước tuổi nhé. Còn trong trường hợp bạn đang để mái thưa thì cứ vô tư makeup thêm chút xíu cũng được, nhưng hãy tránh chọn son nude bợt nhé.

3. Tóc buộc nửa nữ tính

Một giải pháp tình thế cho ai vừa muốn điệu vừa không muốn lòa xòa tóc tai là hãy buộc tóc nửa. Kiểu này cũng đặc biệt hợp với áo dài, giúp bạn nữ tính thêm rất nhiều. Khi buộc nửa, bạn có có uốn xoăn hay duỗi thẳng đuôi tóc cũng đều được. Có điều, hãy buộc thật lỏng tay như những cô bạn này, cố gắn để vài lọn tóc buông nhẹ hai bên chứ đừng buộc quá chặt tạo cảm giác cứng nhắc nhé.

4. Tóc ngắn mái thưa

Thời gian gần đây, con gái không chỉ để tóc dài nữa mà cũng đang thi nhau cắt tóc ngắn rồi nhưng câu hỏi đặt ra là tóc ngắn có hợp với áo dài không? Câu trả lời là có. Một khi cắt tóc ngắn, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian tạo kiểu, lại bớt nóng gáy hơn nhưng để tránh bị coi là cô giáo thay vì học sinh, hãy cắt thêm chút mái thưa Hàn Quốc nữa nhé.

Tổng hợp

Facebook