Vans Gum Block 2019 - Phá hủy cấu trúc cũ với thiết kế lạ mà quen

Ngày đăng: 07/09/2019

Đến hẹn lại lên. Sau một năm vắng bóng, Vans Gum Block cuối cùng đã trở lại với phiên bản mới, lợi hại và cuốn hút hơn xưa.

Nếu như nói Gum Block 2018 là bản retro "phá hủy" đường nét của những đôi giày cổ điển, khiến chúng trông lạ mà quen; thì Gum Block năm nay lại có chiều hướng thay đổi cấu trúc cũ của nó, khiến bạn tưởng không lạ mà lạ không tưởng.

Vans Gum Block 2019 - Phá hủy cấu trúc cũ với thiết kế lạ mà quen - Ảnh 1.

Như để một lần nữa minh chứng 2019 là năm của Era, với BST Gum Block lần này, Vans mạnh tay cho ra mắt 3 mẫu Era với các màu: đen, xám, trắng.

Vans Gum Block 2019 - Phá hủy cấu trúc cũ với thiết kế lạ mà quen - Ảnh 2.
Vans Gum Block 2019 - Phá hủy cấu trúc cũ với thiết kế lạ mà quen - Ảnh 3.
Vans Gum Block 2019 - Phá hủy cấu trúc cũ với thiết kế lạ mà quen - Ảnh 4.

Một điểm đáng chú ý của Gum Block 2019 chính là background phần upper được thêu nổi họa tiết xương cá trích (herring bone pattern) tạo chiều sâu và nét hình khối cho sản phẩm, khiến tổng thể trở nên cổ điển và sang trọng.

Vans Gum Block 2019 - Phá hủy cấu trúc cũ với thiết kế lạ mà quen - Ảnh 5.

Để tăng thêm độ khối cho giày, phần đế phía trước còn được biến tấu bằng cách trang trí những đường sọc nổi thay vì sử dụng đế trơn không họa tiết như cũ. Đến đây, nét cá tính gần như được nhân đôi.

Vans Gum Block 2019 - Phá hủy cấu trúc cũ với thiết kế lạ mà quen - Ảnh 6.

Tinh hoa của toàn bộ đôi giày nằm ngay tại phần gót với đế gum. Khác với phiên bản trước, Gum Block 2019 sử dụng đế gum kép, ngoài miếng cao su thô màu nâu ở bên dưới còn có thêm một đường viền gum khác màu nằm ngay bên trên.

Vans Gum Block 2019 - Phá hủy cấu trúc cũ với thiết kế lạ mà quen - Ảnh 7.

Để tăng thêm sự nổi bật, các designer còn cố ý áp dụng màu sắc có độ tương phản cao so với phần gum ở ngay phần lót hậu, phản ánh sự đối lập về màu sắc nhằm đánh mạnh thị giác người nhìn.

Vans Gum Block 2019 - Phá hủy cấu trúc cũ với thiết kế lạ mà quen - Ảnh 8.

Có thể nói, mỗi một chi tiết thiết kế của Vans đều mang ý nghĩa đặc trưng, Gum Block 2019 mang đến cho bạn sự phá cách và cảm giác ưu việt được "người người dõi gót".

Vans Gum Block 2019 đã có mặt tại hệ thống Vans Việt Nam, tậu ngay một em để tận hưởng cảm giác "gót chân thu hút mọi ánh nhìn" nhé.

Tham khảo thêm thông tin tại https://www.facebook.com/vansvn/ hoặc https://www.instagram.com/vansvietnam/.

Facebook