Vans AVE Pro – Biểu tượng đam mê của làng trượt ván

Ngày đăng: 24/08/2019

Chào sân các skate thủ bằng phiên bản AVE Pro, Vans một lần nữa khẳng định giá trị bền vững của dòng giày Pro Skate, sẵn sàng đồng hành cùng những cú trick chuyên nghiệp.

Với dân trượt ván, Vans không chỉ là một thương hiệu sneaker quen thuộc mà còn là một biểu tượng của nền văn hóa đường phố - nơi niềm đam mê và cảm hứng sáng tạo được đặt lên hàng đầu. Không để các Vans fan phải đợi lâu, giữa cuối tháng 8 năm nay, Vans Việt Nam ra mắt dòng Vans AVE Pro – đôi giày must have của các skateboarder.

Vans AVE Pro – Biểu tượng đam mê của làng trượt ván - Ảnh 1.

Anthony Van Engelen

Lấy biểu tượng là cao thủ trượt ván người Mỹ Anthony Van Engelen (A.V.E),AVE Pro tự hào mang trong mình tinh thần mạnh mẽ, không bao giờ lùi bước. Đã từng rời xa trượt ván trong 6 tháng, Van Engelen nhận ra niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn này, anh trở lại Mỹ và trở thành skater chuyên nghiệp sau 4 năm kiên trì luyện tập.

Vans AVE Pro – Biểu tượng đam mê của làng trượt ván - Ảnh 2.

AVE Pro được sinh ra để dành cho những đôi chân đam mê trượt ván, vì vậy từ thiết kế đến kiểu dáng của AVE Pro đều được tối ưu hóa cho từng chuyển động theo tấm ván trượt.

Để tạo nên sự nhẹ nhàng cho đôi chân, AVE Pro ứng dụng tấm đệm sockliner UltimateWaffle với chất liệu PU đàn hồi đổ khuôn giúp cố định gót chân, chống trơn trượt, đồng thời mang đến chất lượng đế lót êm ái vượt trội cho các skater.

Vans AVE Pro – Biểu tượng đam mê của làng trượt ván - Ảnh 3.

Với Ultimate Waffle, Vans dùng công nghệ để giải quyết vấn đề nan giải mà các skater luôn trăn trở: "cảm" ván tốt hơn hay hỗ trợ chân nhiều hơn? Ultimate Waffle biến AVE Pro thành sự tích hợp ưu việt của cả 2 tính năng trên, đủ kiên cố để hạn chế lực mà đôi chân phải gánh chịu, đồng thời không quá cứng cộm khiến bạn mất đi kết nối với tấm ván trượt của mình.

Vans AVE Pro – Biểu tượng đam mê của làng trượt ván - Ảnh 4.

Không chỉ mang lại cảm giác thoải mái cho đôi chân, AVE Pro còn bổ sung thêm lớp cao su DURACAP ở phần mũi và upper mang đến độ bền tuyệt hảo, chống lại sự hao mòn của ngoại cảnh.

Với kết cấu liền mạch, không đường chỉ khâu từ công nghệ RAPIDWELD™, AVE Pro mang ưu điểm bền vững và linh hoạt hơn khi hoàn toàn loại bỏ các vết nứt của đường may, kéo dài tuổi thọ của giày.

Vans AVE Pro – Biểu tượng đam mê của làng trượt ván - Ảnh 5.

Sở hữu đường Striped-Side kinh điển phối hợp cùng công nghệ sản xuất cải tiến, AVE Pro chính là kiệt tác chuyển giao đặc biệt giữa truyền thống và hiện đại, giúp kế thừa và phát huy tối đa văn hóa trượt ván của Vans từ 1966.

Vans AVE Pro – Biểu tượng đam mê của làng trượt ván - Ảnh 6.

AVE Pro sẽ có mặt tại hệ thống Vans VN vào ngày 22/08, hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo giới trượt ván Việt Nam. Cùng đón xem!

Tham khảo thêm thông tin tại https://www.facebook.com/vansvn/ hoặc https://www.instagram.com/vansvietnam/.

Facebook