Vẫn biết Salim xinh nhưng không ngờ cô nàng còn có thể xuất thần đến vậy khi tô son đỏ

Ngày đăng: 01/10/2019

Màu son đỏ thần thánh giúp nâng tầm nhan sắc cho chị em, bao gồm cả hot girl Salim luôn này.

Không phải ngẫu nhiên mà tông son đỏ được dân tình tôn vinh là màu son quyền lực, màu son nữ hoàng, màu mà cô gái nào cũng nhất định phải có, thiếu là không xong, bởi lẽ những thỏi son có gam màu này đều giúp người người thăng hạng nhan sắc. Như Salim đây là một minh chứng điển hình. Nếu mọi ngày, cô nàng đã xinh đẹp khi kết thân với những tông son nude, son đất thời thượng thì khi đổi gió sang "xì tai" tô son đỏ, hot girl Hà Thành càng khiến cư dân mạng tấm tắc ngợi khen cũng như đổ rạp trước thần thái vô cùng cuốn hút, quyến rũ.

Vẫn biết Salim xinh nhưng không ngờ cô nàng còn có thể xuất thần đến vậy khi tô son đỏ - Ảnh 1.

Màu son đỏ lạnh giúp Salim ấn tượng thêm vài chân kính so với ngày thường. Ngay cả cô nàng cũng phải thốt lên ưng ý khi diện đúng sắc son tôn da.

Chỉ cần tô son đỏ nổi bần bật, 9X chẳng cần kẻ mắt quá đậm hay làm tóc chỉn chu, thế mà vẫn làm fan "rụng tim" mới hay chứ!

Bờ môi đỏ rực sang chảnh, quý phái cộng hưởng với chiếc kính mát cool ngầu, Salim tiếp tục khiến dân tình trầm trồ lắm đây. Fashionista trẻ như thể đang chứng minh một khi đã lên đồ và chịu đầu tư makeup, tóc tai thì xem chừng khó có ai địch nổi.

Có một Salim rất khác khi tô son đỏ. Chính xác là cô nàng trông sang trọng, kiêu kì hơn.

Vẫn biết Salim xinh nhưng không ngờ cô nàng còn có thể xuất thần đến vậy khi tô son đỏ - Ảnh 5.

Không phải gò má ửng cam xinh xinh hay kiểu tóc búi cao thanh lịch, đôi môi đỏ nổi bần bật của Salim mới là điểm "ăn tiền", vừa thu hút ánh nhìn người đối diện, vừa giúp cô nâng tầm phong cách.

So sánh diện mạo của Salim với hai màu son, các tín đồ đều “vote” nhiệt tình cho màu son nữ hoàng.

Vẫn biết Salim xinh nhưng không ngờ cô nàng còn có thể xuất thần đến vậy khi tô son đỏ - Ảnh 7.

Cô nàng theo đuổi style tô son full môi, nhằm lột tả hết vẻ đẹp của màu son lẫn thần thái.

Những lúc tô son màu nude, đất, Salim không phải không xinh, chỉ là khi đổi sang màu son đỏ must-have, mỹ nhân Hà Thành càng trở nên đẹp thần sầu.

Facebook