Tưởng đơn giản nhưng hoá ra mặc crop top với Jin (BTS) lại là một thử thách căng óc hết sức

Ngày đăng: 09/08/2019

Không biết với các sao nam khác thì sao chứ với Jin, mặc crop top đồng nghĩa với việc phải vượt qua ranh giới an toàn của bản thân.

Vì đã quá quen với hình ảnh lịch lãm chỉn chu của Jin nên khi thấy anh chàng diện crop top ngắn cũn cỡn trong photobook "Love Yourself: Tear" năm ngoái, nhiều người đã hết sức ngỡ ngàng. Với chính bản thân Jin cũng vậy, để mặc được lên người item khó nhằn này, anh cũng ngượng và căng thẳng ra phết đấy.

Hình ảnh trai đẹp toàn cầu Jin với chiếc crop top màu ghi trong "Love Yourself: Tear" năm ngoái đã từng khiến Army điên đảo một hồi thì đoạn clip hậu trường được tung ra trong "Memories of 2018" thời gian tới hứa hẹn sẽ còn đáng mong đợi hơn nữa. Bạn sẽ thấy một Jin rất khác, cực kỳ ngượng ngịu và căng như dây đàn khi "dám" mặc crop top.

Đối với Jin mà nói, mặc crop top giống như một thử thách giúp anh vượt qua khỏi ranh giới an toàn của mình vậy. Rõ là đang mặc crop top nhưng anh cả nhà BTS vẫn không tự tin mấy, liên tục lấy tay che bụng cho đỡ hở hang.

Dù cho đã có sự trợ giúp của J-Hope, Jin vẫn cười ngượng và gần như "chịu chết" không biết tạo dáng thế nào cho gợi cảm. Đấy, ai nói mặc crop top dễ ợt thì ra gặp Jin mà nghe kể khổ nhé.

Đoạn clip hậu trường này xem chừng còn hot hơn những tấm hình đã được chụp, chỉnh kĩ lưỡng của Jin. Nhờ nó, Army mới biết hóa ra idol nhà mình cũng có lúc đáng yêu đến thế.

Nguồn: K.B

Facebook