Tưởng đội tóc giả thì nhàn nhưng H'Hen Niê thậm chí còn mất sức hơn cả hồi để tóc tém nữa

Ngày đăng: 21/08/2019

Thì ra để có thể xuất hiện với mái tóc dài bồng bềnh, H'Hen Niê cũng bỏ không ít công sức gội, sấy cho mái tóc giả của mình.

Sau bao năm chỉ để đi để lại mái tóc tém ngắn ngủn thì năm nay, H'Hen Niê đã mạnh dạn để nhiều kiểu tóc dài hơn. Khi thì là tóc xoăn sóng to đúng chuẩn Hoa hậu, khi thì là tóc thẳng dài qua vai, khi lại là tóc thẳng chạm tới thắt lưng. Vì đó hầu hết là tóc giả nên hẳn nhiều người nghĩ, H'Hen Niê rất nhàn trong khoản chăm sóc nhưng kì tình lại không phải vậy...

2019 có lẽ là năm H'Hen Niê biến hóa với nhiều kiểu tóc dài nhất, nhiều tới độ người ta bắt đầu nhớ mái tóc tém đặc trưng của cô. Một câu hỏi đặt ra là: so với tóc ngắn thì H'Hen Niê có nhàn hơn khi để tóc dài không? 

Câu trả lời là không nhé. Dù đây chỉ là tóc giả nhưng H'Hen Niê cũng bỏ công chăm sóc khá kĩ. Ngoài công đoạn chải chuốt gỡ rối như bình thường, nàng Hậu còn phải tự tay gội sạch thơm tho ròi sấy khô cho tóc giả. Có như thế, tóc mới đạt đến độ đẹp, bồng bềnh như mong muốn.

Không phụ công H'Hen Niê, quả thực bộ tóc giả khi được "tắm rửa" cẩn thận thì cũng đẹp hơn rất nhiều, đồng thời nó cũng giúp tăng vẻ nữ tính của chính chủ lên vài lần. Đây cũng là một lưu ý dành cho những ai hay đội tóc giả: hãy chăm sóc chúng thường xuyên nếu bạn muốn tóc luôn đẹp như vừa được bưng ra từ tiệm nhé.

Facebook