Tưởng đâu 'đụng hàng' Jennie, ai ngờ váy Amee mặc lại là váy nhái?

Ngày đăng: 11/08/2019

Có vẻ như, câu chuyện đụng chạm phong cách của Amee sẽ còn tiếp diễn dài dài.

Sở hữu tới 3 hit siêu đáng yêu: "Anh Nhà Ở Đâu Thế"; "Anh Đánh Rơi Người Yêu Này" và "Đen Đá Không Đường", Amee có thể xem là một "tân binh khủng long" nhiều triển vọng của làng nhạc Việt trong năm 2019. Đó là về mặt trận âm nhạc, còn về mặt trận phong cách thì xem ra, con đường của giọng ca sinh năm 2000 lại không suôn sẻ lắm. Liên tục bị tố bắt chước Jennie (Black Pink) đã đành, mới đây, cô còn dính nghi án mặc váy nhái nữa. 

Có thể nói, phong cách ăn mặc của Amee là sự pha trộn giữa hai trường phái cute và sexy. Sẽ có lúc, bạn thấy cô bé này trông đáng yêu hết sức, lúc thì lại sexy vô cùng. Cách đây không lâu, Amee từng khiến dân tình xuýt xoa vì mặc một bộ váy trắng hở vai, ôm sát, mix cùng với giày màu be vô cùng ngọt ngào. Và nếu tinh ý, bạn sẽ thấy, váy của Amee...

Tưởng đâu đụng hàng Jennie, ai ngờ váy Amee mặc lại là váy nhái? - Ảnh 2.

... khá giống với váy của Jennie (Black Pink). Có điều, váy của Jennie đã được stylist biến tấu lại, cắt thành set crop top + chân váy, thay vì để nguyên bản váy liền. Nếu nhìn thoáng qua, hẳn nhiều người sẽ nghĩ 2 cô gái này lại "đụng hàng" rồi.

Nhưng có một điểm kỳ lạ là, váy của Jennie đến từ thương hiệu Daisy Daisy còn váy của Amee, theo như những gì cô tag trên Instagram cá nhân, lại là sản phẩm của một thương hiệu Việt. Phải chăng, Amee mặc váy nhái?

Tưởng đâu đụng hàng Jennie, ai ngờ váy Amee mặc lại là váy nhái? - Ảnh 4.

Chẳng rõ thực hư mọi việc thế nào nhưng có một điều mà cư dân mạng lâu nay đã phát hiện ra, đó là phong cách của Amee bị ảnh hưởng khá nhiều từ Jennie.

Tưởng đâu đụng hàng Jennie, ai ngờ váy Amee mặc lại là váy nhái? - Ảnh 5.

Tuy không hẳn là mặc giống hệt 100% nhưng concept, lẫn cách "lên đồ", cách mix phụ kiện...

Tưởng đâu đụng hàng Jennie, ai ngờ váy Amee mặc lại là váy nhái? - Ảnh 6.

... của cô tân binh sinh năm 2000 đều khá giống với đàn chị.

Facebook