Tự nhận mình đánh son cả môi 'sai sai', Trương Hoàng Mai Anh đã nói thay tiếng lòng của rất nhiều cô nàng

Ngày đăng: 30/07/2019

Hot girl Trương Hoàng Mai Anh đã có lời tâm sự "trúng tim đen" nhiều tín đồ làm đẹp về việc đánh son cả môi.

Sự ra đời của xu hướng môi "xí muội" đã thay đổi hoàn toàn cách đánh son của các tín đồ làm đẹp châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Từ chỗ kẻ viền, miết cọ thật trau chuốt, biết bao cô nàng đồng loạt chuyển sang kiểu đánh son lòng môi nhanh gọn, dễ dàng chỉ với vài cái bặm môi hoặc cùng lắm là chấm nhẹ bằng đầu ngón tay. Từ một xu hướng, đánh son lòng môi đã trở thành cung cách trang điểm cơ bản được hết thảy con gái Việt áp dụng trong suốt nhiều năm qua.

Tự nhận mình đánh son cả môi sai sai, Trương Hoàng Mai Anh đã nói thay tiếng lòng của rất nhiều cô nàng - Ảnh 1.

Mới đây, hot girl đình đám Trương Hoàng Mai Anh đã khiến nhiều tín đồ làm đẹp rất thích thú khi tâm sự nhẹ trên Instagram Story rằng: "Đánh son cả môi nhìn cứ sai sai thế nào ý nhỉ?" kèm theo hình ảnh minh họa rõ ràng. Kỳ thực, Trương Hoàng Mai Anh đánh son cả môi vẫn rất xinh, không hề "sai sai" như cô nàng tự nhận nhưng với một người chuyên đánh son lòng môi khi chuyển sang kiểu tô son truyền thống sẽ khó tránh khỏi cảm giác này.

Tự nhận mình đánh son cả môi sai sai, Trương Hoàng Mai Anh đã nói thay tiếng lòng của rất nhiều cô nàng - Ảnh 2.

Hot girl Trương Hoàng Mai Anh và lời tâm sự "trúng tim đen" nhiều tín đồ làm đẹp về việc đánh son cả môi.

Như nhiều cô nàng khác, Trương Hoàng Mai Anh cũng trung thành với kiểu đánh son lòng môi chúm chím dễ thương.

Đây có lẽ cũng là tiếng lòng của rất nhiều cô nàng ngoài kia. Kiểu đánh son tràn môi, kẻ viền sắc nét tuy mang đến cảm giác rất sắc sảo nhưng lại hơi cứng và gượng gạo trong trang điểm thường ngày. Trong khi đó, đánh son lòng môi lại tự nhiên, mềm mại hơn hẳn, kết hợp trang điểm kỹ lưỡng hay để mặt mộc, chỉ đánh son cũng đều xinh cả. Cũng bởi vậy mà rất nhiều tín đồ làm đẹp chỉ trung thành với cách đánh son lòng môi và cảm thấy đánh son cả môi hết sức lạ lẫm.

Facebook