Tự nhận mê mệt quần thùng thình nhưng hễ lên sân khấu là Minh Hằng lột xác với những bộ bodysuit sexy tột cùng

Ngày đăng: 01/09/2019

Street style cá tính nổi loạn bao nhiêu thì khi lên sân khấu Minh Hằng gợi cảm nóng bỏng thách thức ánh nhìn bấy nhiêu.

Không sở hữu chiều cao chuẩn nhưng bù lại Minh Hằng có vóc dáng cân đối với những đường cong nóng bỏng và gu thời trang cá tính, trẻ trung. Nói về street style thường ngày, Minh Hằng gây ấn tượng với style nữ tính đa dạng, đôi khi còn phóng khoáng nổi loạn hết gây bất ngờ này đến thú vị khác.

Tự nhận là người mê mệt kiểu quần thụng, rộng thùng thình dù vóc dáng nhỏ nhắn, Minh Hằng luôn có chiêu riêng để hack chiều cao cho mình. Nếu không khoe eo thon với crop top thì cũng là kéo dài chân với những đôi sandals quai mảnh sang chảnh ngút ngàn.

Tự nhận mê mệt quần thùng thình nhưng hễ lên sân khấu là Minh Hằng lột xác với những bộ bodysuit sexy tột cùng - Ảnh 1.

Vóc dáng nhỏ nhắn nhưng Minh Hằng lại chết mê kiểu quần jeans dáng thụng lùng bùng. Cô nàng tuổi băm trẻ trung năng động không khác teen girl khi khoe vòng eo thon săn chắc với crop top và quần jeans dáng thụng.

Phong cách biến hóa từ nữ tính điệu đà đến năng động bụi bặm với kiểu quần jeans dáng thụng khá kén chiều cao.

 

Trái ngược với street style chuyên quần thụng, lên sân khấu một cái là Minh Hằng lột xác sexy tột cùng với những bộ bodysuit ngắn cũn, ôm sát tôn trọn 3 vòng gợi cảm. Cô không ngại khoe dáng trong những thiết kế ôm sát, ngắn cũn hack chân dài và phô diễn vóc dáng của mình. Street style cá tính nổi loạn bao nhiêu thì khi lên sân khấu Minh Hằng gợi cảm nóng bỏng thiêu đốt bấy nhiêu.

Sau lần bị tuýt còi bởi trang phục biểu diễn không phù hợp, Minh Hằng đã tiết chế hơn nhưng cô vẫn khiến công chúng ná thở trước những lần khoe dáng sexy của mình.

Bộ bodysuit trễ vai với phần cổ V hun hút lấp ló vòng 1 căng đầy, thiết kế ngắn cũn mix cùng boots cao sang chảnh là combo hack dáng đỉnh cao mà Minh Hằng rất hay chọn khi trình diễn trên sân khấu.

Nếu không là bodysuit thì cũng là những bộ đầm ngắn phô diễn trọn vẹn đôi chân...

 

... thậm chí còn có thiết kế ôm sát xẻ cao, cổ V nóng bỏng đến thách thức như thế này.

Facebook