Tự nhận là đồ thiết kế nhưng áo của thương hiệu lấy ảnh Trương Thế Vinh lại giống áo Taobao lẫn áo Exo mặc từ năm ngoái

Ngày đăng: 25/07/2019

Bên cạnh lùm xùm của Trương Thế Vinh và nhãn hàng M. thì chiếc áo này cũng thực sự đáng để tranh cãi.

Lùm xùm nhất hôm nay hẳn phải là câu chuyện Trương Thế Vinh bị nhãn hiệu Việt dùng hình ảnh không xin phép. Tính tới thời điểm hiện tại, vụ việc này vẫn chưa ngã ngũ, ai cũng găm cho mình những lời phản biện sắc bén và lý lẽ riêng nên kì tình, để phân xử rõ ràng cũng khá mất thời gian. Tuy nhiên, có một điểm thú vị mà không phải ai cũng nhận ra.

Tự nhận là đồ thiết kế nhưng áo của thương hiệu lấy ảnh Trương Thế Vinh lại giống áo Taobao lẫn áo Exo mặc từ năm ngoái - Ảnh 1.

Chiếc sơmi "oan nghiệt" chính là nguồn cơn tranh cãi của Trương Thế Vinh và thương hiệu M. ngày hôm nay.

Tự nhận là chuyên bán đồ thiết kế, thương hiệu M. quả thực rất tự hào vì chiếc áo nhìn đơn giản nhưng luôn "cháy hàng" trên mọi mặt trận. Kể từ lúc trình làng từ hồi đầu tháng 3 đến nay, item này vẫn được dân tình tìm mua ráo riết, khiến M. tự hào hết biết.

Nhưng thú vị ở chỗ, áo của thương hiệu M. lại giống tới 90% áo mà Baekhyun và Suho (EXO) mặc để trình diễn vào tháng 11 năm 2018. Cùng có màu trắng, cùng có họa tiết chữ V nên nhìn 2 item này gần như y hệt. Có điều, phần đuôi chữ V ở áo shop M. lại dài và sâu hơn "bản gốc". 

Nhờ cặp mỹ nam nhà EXO, thị trường Taobao khi đó cũng sôi động hết sức. Hàng loạt mẫu áo tương tự đã được "nhái" và chào bán ồ ạt trên trang thương mại điện từ này từ cuối năm ngoái. Ngoài phiên bản giống hệt Baekhyun và Suho, người ta còn bán cả phiên bản áo kẻ đỏ cho couple rồi áo nỉ ấm áp cho mùa đông và thậm chí là áo tay bồng cho bé gái quá. Quá nhiều sự trùng hợp trong cùng một mẫu áo nhỉ!

Facebook