Từ ngày sắm 3 chiếc túi Hermès, Hương Giang cũng chuyển sang style thanh lịch 'chanh sả' đậm chất ái nữ tài phiệt

Ngày đăng: 27/09/2019

Trong thời gian qua, Hương Giang đã "tẩm ngẩm tầm ngầm" nâng hạng cho tủ đồ hiệu của mình với 3 chiếc túi Hermès đắt đỏ.

So với phần lớn các Hoa hậu khác, Hương Giang có thể được coi là giản dị hơn hẳn khi rất ít khi khoe đồ hiệu. Những khoảnh khắc street style với đồ hiệu khá ít xuất hiện trên trang cá nhân của người đẹp, còn những bức hình khoe thành quả shopping "tiền tạ tiền tấn" thì lại càng hiếm. Cô dùng đồ hiệu khá tiết chế, và thậm chí còn không ngại khoác lên mình những item có giá chỉ vài trăm nghìn đồng.

Trong khi nhiều Hoa hậu thường dát đồ hiệu từ đầu đến chân thì Hương Giang lại giản dị hơn hẳn. Cô dùng đồ hiệu khá tiết chế, khi lên đồ chỉ ưu tiên sự trẻ trung, năng động và thậm chí không ngại dùng đồ bình dân.

Chỉ thi thoảng, người ta mới thấy người đẹp xuất hiện với những item hàng hiệu Balenciaga, Louis Vuitton...

Vậy nhưng tầm vài tháng trở lại đây, các fan đã nhận thấy tủ đồ hiệu của Hương Giang được "nâng level" rõ rệt. Người đẹp đã thăng hạng cho cuộc chơi hàng hiệu của mình với không chỉ 1 mà những 3 chiếc túi Hermès, chiếc nào cũng cỡ vài trăm triệu.

Từ ngày sắm 3 chiếc túi Hermès, Hương Giang cũng chuyển sang style thanh lịch chanh sả đậm chất ái nữ tài phiệt - Ảnh 3.

Trong thời gian qua, Hương Giang đã "tẩm ngẩm tầm ngầm" nâng hạng cho tủ đồ hiệu của mình với 3 chiếc túi Hermès đắt đỏ, trong đó bao gồm một chiếc Birkin màu đen...

Từ ngày sắm 3 chiếc túi Hermès, Hương Giang cũng chuyển sang style thanh lịch chanh sả đậm chất ái nữ tài phiệt - Ảnh 4.

... một chiếc tương tự màu nâu da bò...

Từ ngày sắm 3 chiếc túi Hermès, Hương Giang cũng chuyển sang style thanh lịch chanh sả đậm chất ái nữ tài phiệt - Ảnh 5.

... và một chiếc Kelly màu nâu ghi.

Từ ngày sắm 3 chiếc túi Hermès, Hương Giang cũng chuyển sang style thanh lịch chanh sả đậm chất ái nữ tài phiệt - Ảnh 6.

Có một sự trùng hợp là kể từ khi sắm túi Hermès, style của Hương Giang cũng chuyển hướng từ trẻ trung khỏe khoắn sang thanh lịch "chanh sả".

Từ ngày sắm 3 chiếc túi Hermès, Hương Giang cũng chuyển sang style thanh lịch chanh sả đậm chất ái nữ tài phiệt - Ảnh 7.

Phong cách này ít nhiều khiến người ta liên tưởng đến hình tượng của những ái nữ nhà tài phiệt.

Mới đây, Hương Giang đã lên đường sang Paris để tham dự Tuần lễ thời trang. Trên cương vị người phát ngôn chính thức của thương hiệu L’Oréal Paris Việt Nam, người đẹp 27 tuổi chính là đại diện Việt Nam duy nhất góp mặt trong show diễn Le Défilé L’Oréal Paris 2019 thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris diễn ra vào 28/9 với vai trò khách mời danh dự. 

Le Défilé L’Oréal Paris là một trong những điểm sáng của Tuần lễ thời trang Paris khi quy tụ rất nhiều thương hiệu đẳng cấp cũng như hàng loạt ngôi sao danh tiếng. Năm nay, show diễn có sự góp mặt của hơn chục nhà mốt mà nổi bật nhất là Balmain, Elie Saabs, Giambattista Valli... cùng sự tham gia trình diễn của hàng loạt người đẹp đình đám như Camila Cabello, Amber Heard, Doutzen Kroes... 

L’Oréal Paris là nhãn hàng đồng hành cùng tuần lễ thời trang Quốc tế Paris Fashion Week 2019. Trong sự kiện này, Hoa Hậu Hương Giang là người phát ngôn chính thức của L’Oréal Paris Việt Nam, đem tới những xu hướng và các sản phẩm làm đẹp HOT nhất từ sàn diễn thời trang Quốc tế. Tất cả sẽ được bật mí trong ngày hội Siêu Thương Hiệu trên Lazada, duy nhất 01.10. Theo dõi hành trình của Hương Giang và đón chờ những ưu đãi làm đẹp cực “khủng” tại đây.

Facebook