Trước Sĩ Thanh, Ngọc Trinh cùng nhiều sao Việt cũng vướng nghi án dùng đồ fake: người đáp trả cực gắt, người 'muối mặt' chịu trận

Ngày đăng: 14/09/2019

Nhiều người đẹp đã bị công chúng bóc mẽ xài hàng fake, có người đăng hẳn hóa đơn để chứng minh, có người lại giữ thái độ im lặng.

Nói về độ chịu chi, sắm sửa hàng hiệu thì những cô nàng trong showbiz Việt cũng chẳng thua kém tín đồ hàng hiệu nào trên thế giới. Cứ vài hôm, công chúng lại được một phen trầm trồ với clip đập hộp đồ hiệu với những món đồ từ chục triệu cho đến hàng tỷ đồng. 

Vậy nhưng thú vị thay, cũng có những khi chính những ngôi sao này lại "muối mặt" vì bị công chúng bóc mẽ xài hàng fake, có người im lặng chịu trận, có người chẳng ngại đưa ra bằng chứng phân bua. Mới đây nhất chính là sự vụ đăng clip đập hộp đồ hiệu mà bị bóc từ đầu chí cuối toàn là hàng fake của Sĩ Thanh.

Trước Sĩ Thanh, Ngọc Trinh cùng nhiều sao Việt cũng vướng nghi án dùng đồ fake: người đáp trả cực gắt, người muối mặt chịu trận - Ảnh 1.

Mới đây nhất chính là sự vụ của Sĩ Thanh. Clip "đập hộp" hàng hiệu Dior, Chanel... của cô nàng vừa đăng tải đã bị MC Moon Doãn, Uyên Linh và nhiều netizen chỉ điểm từ đầu chí cuối toàn đồ fake. Một số người còn cho rằng "đồ hiệu" của Sĩ Thanh rởm lộ liễu như fake hạng 2 hạng 3 bán đầy ngoài đường.

Trước Sĩ Thanh, Ngọc Trinh cùng nhiều sao Việt cũng vướng nghi án dùng đồ fake: người đáp trả cực gắt, người muối mặt chịu trận - Ảnh 2.

Còn nhớ vào cuối năm 2018, Lâm Chi Khanh cũng từng hào hứng khoe túi Hermes Birkin Himalayan được tặng từ người chồng trẻ có giá khoảng 2,5 tỷ đồng.

Tuy nhiên món siêu phẩm của Lâm Chi Khanh lại bị nhiều người cho là đồ fake vì túi có dáng nhỏ, nhìn khá ọp ẹp; các chi tiết như màu sắc, đường vân cũng không sắc nét như ở thiết kế gốc.

Trước Sĩ Thanh, Ngọc Trinh cùng nhiều sao Việt cũng vướng nghi án dùng đồ fake: người đáp trả cực gắt, người muối mặt chịu trận - Ảnh 4.

Thúy Vi cùng từng muối mặt khi bị dân tình bóc mẽ xài đồ fake...

Trước Sĩ Thanh, Ngọc Trinh cùng nhiều sao Việt cũng vướng nghi án dùng đồ fake: người đáp trả cực gắt, người muối mặt chịu trận - Ảnh 5.

... khi khoe cả tá những món hàng hiệu mới mua nhưng các món trông rất "dại", lại có nhiều chi tiết sai lệch, ọp ẹp so với thiết kế gốc.

Trước Sĩ Thanh, Ngọc Trinh cùng nhiều sao Việt cũng vướng nghi án dùng đồ fake: người đáp trả cực gắt, người muối mặt chịu trận - Ảnh 6.

Đăng ảnh khoe túi Hermes kèm cả hóa đơn, nhưng cô nàng lắm chiêu trò này vẫn bị dân tình nghi ngờ về độ thực hư.

Trước Sĩ Thanh, Ngọc Trinh cùng nhiều sao Việt cũng vướng nghi án dùng đồ fake: người đáp trả cực gắt, người muối mặt chịu trận - Ảnh 7.

Cũng không thể không nhắc tới sự vụ Vũ Hạnh Nguyên và Băng Di với màn đấu tố gay gắt về nguồn gốc chiếc túi Hello Kitty có giá trên 4.000 USD. Vũ Hạnh Nguyên chẳng ngại tuyên bố: "Au thì vẫn là Au, Fake thì muôn đời vẫn mãi là fake".

Dính nghi án xài đồ fake, nếu những người đẹp trên thường giữ thái độ im lặng, "muối mặt" chịu sự chỉ trích của công chúng thì cũng có một số người đẹp không ngại lên tiếng đáp trả để chứng minh sự "trong sạch" của bản thân.

Trước Sĩ Thanh, Ngọc Trinh cùng nhiều sao Việt cũng vướng nghi án dùng đồ fake: người đáp trả cực gắt, người muối mặt chịu trận - Ảnh 8.

Vào năm 2017, chiếc túi Hermes Himalaya Birkin hay còn được gọi vui là túi "cá sấu bạch tạng" xa xỉ hiếm có này cũng từng tạo nên cuộc đấu khẩu rầm rộ trong showbiz khi được 4 người đẹp Lê Hà, Ngọc Trinh, Á hậu Phương Lê và Hoa hậu Hải Dương xách trong cùng một khung hình. Chiếc túi có giá dao động từ 2,5 - 5 tỷ VNĐ nên nhiều người cho rằng không thể "nhiều như lợn con" như vậy được.

Đáp trả nghi án đồ fake, Ngọc Trinh và HH Hải Dương cùng đăng ảnh đi mua đồ tại cửa hàng của Hermes, Á hậu Phương Lê lại đăng hóa đơn để chứng minh. 

Trước Sĩ Thanh, Ngọc Trinh cùng nhiều sao Việt cũng vướng nghi án dùng đồ fake: người đáp trả cực gắt, người muối mặt chịu trận - Ảnh 10.

Trước đó, vào năm 2012, Ngọc Trinh cũng từng bị nhiều người bóc mẽ chiếc túi Chanel mà cô sử dụng có vẻ xộc xệch, xỉn màu chi tiết trang trí khác lạ so với thiết kế gốc của hãng.

Trước Sĩ Thanh, Ngọc Trinh cùng nhiều sao Việt cũng vướng nghi án dùng đồ fake: người đáp trả cực gắt, người muối mặt chịu trận - Ảnh 11.

Bản thân Ngọc Trinh không nên tiếng giải thích nhưng nhiều người đã nhanh chóng minh oan cho cô khi đưa ra bằng chứng đây đúng là mẫu túi thuộc BST Pre SS2012 của Chanel và có giá khoảng 50 triệu đồng.

Trước Sĩ Thanh, Ngọc Trinh cùng nhiều sao Việt cũng vướng nghi án dùng đồ fake: người đáp trả cực gắt, người muối mặt chịu trận - Ảnh 12.

Angela Phương Trinh từng vướng nghi án xài túi fake khi khoe chiếc túi Chanel Boy vừa tậu.

Trước Sĩ Thanh, Ngọc Trinh cùng nhiều sao Việt cũng vướng nghi án dùng đồ fake: người đáp trả cực gắt, người muối mặt chịu trận - Ảnh 13.

Không im lặng, nữ diễn viên đã nhanh chóng đăng tải hóa đơn thanh toán tại của hàng để chứng minh cho chiếc túi xịn, cô còn chú thích cùng bức ảnh: "thanh giả tự thanh".

Facebook