Trước khi sải bước kiêu sa tại chung kết Miss World VN 2019, các thí sinh cũng có khoảnh khắc mũ nón kín mít thú vị hết sức

Ngày đăng: 04/08/2019

Trước cái nắng của Đà Nẵng, dàn thí sinh phải trang bị áo và khẩu trang chống nắng để tổng duyệt.

Đêm chung kết Miss World 2019 đã chính thức khép lại để tìm ra ngôi vị cao nhất của Việt Nam tham dự Miss World thế giới sắp tới. Ngôi vị cao nhất của Miss World 2019 đã trao cho thí sinh Lương Thùy Linh, Á hậu 1 và 2 trao cho thí sinh Nguyễn Hà Kiều Loan, Nguyễn Tường San.

Trước khi sải bước kiêu sa tại chung kết Miss World VN 2019, các thí sinh cũng có khoảnh khắc mũ nón kín mít thú vị hết sức - Ảnh 1.

Tân Miss World Việt Nam: Lương Thùy Linh

Trước khi sải bước kiêu sa tại chung kết Miss World VN 2019, các thí sinh cũng có khoảnh khắc mũ nón kín mít thú vị hết sức - Ảnh 2.

Á hậu 2 Nguyễn Tường San

Trước khi sải bước kiêu sa tại chung kết Miss World VN 2019, các thí sinh cũng có khoảnh khắc mũ nón kín mít thú vị hết sức - Ảnh 3.

Á hậu 1 Nguyễn Hà Kiều Loan

Đêm chung kết, công chúng được dịp ngắm nhìn dàn thí sinh duyên dáng thướt tha trong tà áo dài truyền thống, gợi cảm khoe dáng trong những thiết kế bikini nóng bỏng hay lộng lẫy kiêu sa trong những bộ đầm dạ hội sang trọng nhưng trước đó, không ai có thể ngờ dàn thí sinh của chúng ta lại có khoảnh khắc tổng duyệt thú vị thế này.

Trước khi sải bước kiêu sa tại chung kết Miss World VN 2019, các thí sinh cũng có khoảnh khắc mũ nón kín mít thú vị hết sức - Ảnh 4.

Trước khi khoác lên người váy áo lộng lẫy kiêu sa, các thí sinh của chúng ta đã có khoảng khắc mũ nón, khẩu trang kín mít, không quên khoác thêm cả áo chống nắng kèm quần dài kín từ đầu đến chân.

Trước khi sải bước kiêu sa tại chung kết Miss World VN 2019, các thí sinh cũng có khoảnh khắc mũ nón kín mít thú vị hết sức - Ảnh 5.

Nắng gió Đà Nẵng gay gắt đến nỗi các thí sinh của chúng ta phải kín cổng cao tường như thế này đây.

Trước khi sải bước kiêu sa tại chung kết Miss World VN 2019, các thí sinh cũng có khoảnh khắc mũ nón kín mít thú vị hết sức - Ảnh 6.

Kín bưng như này công chúng liệu có nhận ra ai với ai không đây?

Trước khi sải bước kiêu sa tại chung kết Miss World VN 2019, các thí sinh cũng có khoảnh khắc mũ nón kín mít thú vị hết sức - Ảnh 7.

Nắng nóng gay gắt là thế, mặc cả áo chống nắng kín bưng nhưng các thi sinh của chúng ta vẫn tranh thủ từng phút giây để phô diễn vóc dáng gợi cảm thon gọn của mình.

Facebook