Trời sang thu là trai Hàn rủ nhau uốn tóc xoăn, 'max' đẹp trai khiến chị em lịm người

Ngày đăng: 13/09/2019

Uốn tóc xoăn không chỉ đẹp mà còn tiết kiệm thời gian chăm sóc nữa, trai Hàn đã thử và thành công hết sức.

Uốn xoăn thì có gì sai, uốn xoăn lại còn đẹp trai ngời ngời, ít nhất là đã có các giai Hàn đã kiểm nghiệm và thành công vô cùng tận. Ngoài các idol nổi tiếng, giới ulzzang xứ kim chi cũng mê mệt kiểu tóc này và đang thi nhau diện khi trời vừa sang thu đấy.

Đã từ lâu, tóc xoăn không còn là "bản quyền" của Goo Joon Pyo nữa mà đã được các nhiều sao nam diện rất nhiều. Từ idol tuổi teen như Jungkook, Jinu, Chan Yeol... tới các "sunbae" như Lee Dong Wook đều thử để, nguyên nhân là vì nó quá đẹp, quá lãng tử và tăng độ cuốn hút của họ lên tới chục bậc.

Không chỉ mê hoặc các sao, tóc xoăn cũng khiến ulzzang đắm đuối. Họ thường sẽ cắt đầu nấm, cạo gáy cao rồi uốn xoăn lớp tóc phía trên. Tuy nhiên, kiểu này thường không thịnh hành vào mùa hè lắm vì nói thực là... hơi nóng. Tới khi trời chuyển mát, sang hẳn mùa thu đông thì số người đi uốn xoăn mới tăng lên. (Instagram @jyjy1122 @ekyooooooom @charmant__u  @_xaeho)

Đa phần, trai Hàn sẽ uốn xoăn lọn to và nhuộm nâu trầm hoặc để luôn tóc đen nguyên bản. Đây là kiểu phổ biến và an toàn nhất, người ta khó mà xấu đi mà chỉ có thể là bảnh hơn thôi. Có điều, vì là xoăn lọn to nên thời gian duỗi sẽ nhanh hơn và bạn cũng nên lưu ý đi tỉa nhẹ hàng tháng (hoặc vài tháng) để tóc giữ được phom đẹp nhất nhé.(Instagram @ekyooooooom @sn_h0 @kangmeen @cs__min)

Ngoài ra, cũng có nhưng người táo bạo thích xoăn tít như mỳ tôm, kiểu này cũng rất hay ho và đặc biệt hợp nếu bạn nhuộm sáng hơn một chút. Ưu điểm của xoăn sóng nhỏ là lâu duỗi hơn và đôi khi duỗi ra vẫn đẹp nhưng bạn cũng nên lưu ý đừng để tóc xù quá đà nếu không sẽ có người hiểu lầm là tóc bạn 10 năm chưa được chải đấy... (Instagram @sn_h0 @jyjy11220)

Tổng hợp

Facebook