Trò đùa hạ màn, thời trang lão hóa cùng QGC chính thức lộ mặt sau bao sóng gió cho làng mốt Việt Nam

Ngày đăng: 10/08/2019

Làn gió mới QGC đã thật sự mạnh lên thành "bão" khi những bộ cánh lão hóa của thương hiệu này xuất hiện ngay tại đêm Final Walk Vietnam’s Next Top Model. Và từ đây "trò đùa" của nhãn hàng cũng đã được tiết lộ khiến cho khán giả ngỡ ngàng suốt những ngày qua.

Như đã "rình rang" từ trước, ngày 4/8 vừa qua đêm Final Walk của Vietnam’s Next Top Model đã diễn ra nhằm lựa chọn 20 thí sinh xuất sắc nhất vào nhà chung. Đêm thi ngay trung tâm thương mại Estella (TP.HCM) đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả không chỉ đến từ phần thể hiện của các thí sinh mà còn là sự hiện diện của những thiết kế "khó hiểu" đến từ QGC.

Trò đùa hạ màn, thời trang lão hóa cùng QGC chính thức lộ mặt sau bao sóng gió cho làng mốt Việt Nam - Ảnh 1.

Thử thách các thí sinh với phần "trang phục xấu", những bộ cánh khác xa quy chuẩn thời trang của đại chúng đã thu hút sự tò mò của loạt khán giả có mặt tại TTTM ngày hôm đó.

Trò đùa hạ màn, thời trang lão hóa cùng QGC chính thức lộ mặt sau bao sóng gió cho làng mốt Việt Nam - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, những màn catwalk "drama" nhằm thể hiện đúng tinh thần lão hóa của BST QGC mới chính là những điều khiến công chúng bàn tán xôn xao nhất dù Final Walk đã hạ màn.

Để góp mặt trong đêm thi quan trọng này, QGC trước đó đã biết "đánh bóng" tên tuổi mình bằng lookbook "Thời trang lão hóa" khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt gần một tháng. Tiếp đó xuất hiện trong phần thi online của Top 200 thí sinh, những bộ cánh "lão hóa" QGC tiếp tục làm tròn nhiệm vụ gây bão cho Vietnam’s Next Top Model khi "định nghĩa" lại những quy chuẩn về thời trang.

Nhưng phải đến phần thi trang phục xấu của Top 20 thí sinh trực tiếp trên sàn runway, ý đồ thực sự của QGC bấy lâu mới hạ màn, và từ các fashionista đến khán giả cả nước đều trầm trồ thán phục sự chịu chơi của QGC, hay nói đúng hơn, là nước giặt Comfort.

Trò đùa hạ màn, thời trang lão hóa cùng QGC chính thức lộ mặt sau bao sóng gió cho làng mốt Việt Nam - Ảnh 3.

Kết màn thử thách trang phục lão hóa của QGC, vedette Mâu Thủy diện một thiết kế ố vàng - xù lông catwalk với thần thái chuẩn siêu mẫu trên sàn runway.

Trò đùa hạ màn, thời trang lão hóa cùng QGC chính thức lộ mặt sau bao sóng gió cho làng mốt Việt Nam - Ảnh 4.

Nhưng khi cánh cửa sân khấu khép lại rồi mở ra, Mâu Thủy trong bộ cánh sang - xịn - mịn đã làm khán giả ngỡ ngàng, cùng đó dòng chữ "QGC" cũng dần hé lộ toàn bộ ý nghĩa...

QGC đã tiết lộ bản thân không phải là nhãn hàng thời trang nào mà chính là "Quên giặt Comfort", và nước giặt Comfort chính là nhãn hàng đứng đằng sau tất cả màn chơi chữ điệu nghệ đánh lừa biết bao tín đồ thời trang suốt gần một tháng nay.

Những tưởng màn reveal bất ngờ sẽ chỉ gây choáng cho toàn bộ khán giả có mặt tại Final Walk đêm ấy nhưng không, "sóng gió" mà nhãn hàng tạo ra còn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi cộng đồng mạng đều bất ngờ về lần chơi lớn của nhãn hàng này.

Trò đùa hạ màn, thời trang lão hóa cùng QGC chính thức lộ mặt sau bao sóng gió cho làng mốt Việt Nam - Ảnh 5.

Dân tình vừa bất ngờ, vừa châm biếm đầy hài hước về màn kịch công phu của nước giặt Comfort.

Trò đùa hạ màn, thời trang lão hóa cùng QGC chính thức lộ mặt sau bao sóng gió cho làng mốt Việt Nam - Ảnh 6.

Lý giải cho sự "chịu chơi" này đại diện nhãn hàng cho biết: "QGC ra đời đã làm đúng nhiệm vụ của mình là mang đến một định nghĩa mới về thời trang lão hóa. Nghĩ sâu hơn thì đó chính là lời nhắc nhở tất cả chúng ta đừng bao giờ thôi chăm sóc quần áo mình. Nếu chỉ đưa ra thông điệp mà không có điểm nhấn thì mấy ai nhớ đến? Nên sự ra mắt của QGC là điều cần thiết".

Màn hạ màn của QGC trong đêm Final Walk của VNNTMO đã cho ta biết rằng thực ra, những bạc màu, sờn cứng, mất dáng, ố vàng, xù lông chính là những dấu hiệu lão hóa điển hình của quần áo trong tủ đồ của bất cứ ai. Nên QGC hay "Quên giặt Comfort" chính là "liều thuốc" đánh thức sự vô tâm với những bộ cánh của ta từ rất lâu rồi. Vậy thì đã đến lúc bỏ đi chữ "quên" ở lại sau, để bắt đầu từ nay yêu thương quần áo đúng cách hơn bằng nước giặt Comfort.

Trò đùa hạ màn, thời trang lão hóa cùng QGC chính thức lộ mặt sau bao sóng gió cho làng mốt Việt Nam - Ảnh 7.

Được biết đến là loại nước giặt đầu tiên trên thị trường giải quyết được triệt để những vấn đề lão hóa cho quần áo, với nước giặt Comfort bạn sẽ chẳng còn lắng lo xu hướng "thời trang lão hóa" một ngày nào đó sẽ xâm chiếm tủ đồ của mình.

Thật may mắn rằng thời trang lại trở về với quỹ đạo của nó, và xu hướng lão hóa chỉ là phép thử của nhãn hàng để bạn nhận ra mình đã yêu quần áo đúng cách chưa. QGC hay "quên giặt Comfort" đã mang đến một thông điệp sâu sắc để ta biết rằng, thời trang là không giới hạn nhưng đừng để "sự vượt rào" đó làm ta quên mất những xấu xí "lão hóa" vô tình sẽ làm mất đi sự tự tin của chúng ta.

Facebook