Triệu Vy bị chê luộm thuộm như bà thím tại sân bay: nguồn cơn chỉ vì kiểu tóc

Ngày đăng: 23/08/2019

Nàng Én nhỏ chính là minh chứng hoàn hảo cho thấy kiểu tóc có thể ảnh hưởng thế nào đến hình ảnh của bạn.

Mới đây, Triệu Vy vừa xuất hiện tại sân bay và thu hút đông đảo sự chú ý của giới truyền thông. Tuy nhiên cô lại khiến nhiều người hâm mộ thất vọng vì ngoại hình bị đánh giá xuề xòa, xuống sắc. Từ style cho đến nhan sắc của nàng Én nhỏ đều bị đánh giá thấp, không toát lên vẻ trẻ trung như mọi khi.

Triệu Vy bị chê luộm thuộm như bà thím tại sân bay: nguồn cơn chỉ vì kiểu tóc - Ảnh 1.

Vậy nhưng dường như có hơi oan cho Triệu Vy, thực tế style của cô không quá khác biệt, vẫn là áo thun, quần jeans, giày sneaker trẻ trung. Tuy nhiên điều khác biệt duy nhất chính là mái tóc. Chính kiểu tóc khô xơ, thô ráp đã khiến hình ảnh của Triệu Vy giảm điểm khá nhiều. Nhìn hình ảnh của Triệu Vy, chúng ta cũng có thể rút ra bài học: đôi khi không phải quần áo hay style, thần thái; chính kiểu tóc mới là thứ có thể khiến bạn thăng hạng hay tụt điểm thê thảm về ngoại hình.

Triệu Vy bị chê luộm thuộm như bà thím tại sân bay: nguồn cơn chỉ vì kiểu tóc - Ảnh 2.

So với những lần ăn vận sành điệu được khen ngợi khi trước, rõ ràng style của Triệu vy không thay đổi quá nhiều. Cô vẫn diện đồ sáng màu, nhưng việc thiếu makeup và kiểu tóc xơ xác đã khiến cô trông nhợt nhạt, kém sắc.

Triệu Vy bị chê luộm thuộm như bà thím tại sân bay: nguồn cơn chỉ vì kiểu tóc - Ảnh 3.

Chỉ vì kiểu tóc xuề xòa, Triệu Vy từ sành điệu đã có thể trở nên xuề xòa như bà thím.

Triệu Vy bị chê luộm thuộm như bà thím tại sân bay: nguồn cơn chỉ vì kiểu tóc - Ảnh 4.

Rõ ràng style của Triệu Vy không quá thay đổi, cô vẫn chăm diện những món đồ trẻ trung. Nhưng chỉ vì kiểu tóc thiếu chăm chút mà cô bị nhiều người nhận xét kém sắc, không chăm chút ngoại hình.

Facebook