Trẻ hóa chiếc blazer quen thuộc bằng 5 cách mix đồ siêu dễ, nàng công sở học ngay để đầu tuần diện đi làm

Ngày đăng: 14/09/2019

Những set đồ mix cùng blazer không những không già mà trái lại còn tạo nên set đồ cực thú vị cho bạn diện suốt thu này.

Blazer chính là chiếc áo không thể thiếu trong tủ đồ của mọi quý cô mỗi mùa Thu đến. Một thiết kế quá đỗi quen thuộc và cũng thanh lịch tuyệt đối đủ sức hoàn thiện phong cách cũng như vẻ ngoài của nàng công sở. Ngoài những set đồ chuẩn mực đến công sở mỗi ngày, chiếc blazer trong tủ đồ của bạn còn cực cá tính, trẻ trung với những set street style thanh lịch, tinh tế dành riêng cho những cô nàng tuổi băm. Và đây là 5 cách mix&match cực đơn giản mà các nàng có thể ứng dụng ngay từ cô nàng blogger Melis Ekrem để lên đồ đúng chuẩn thanh lịch như những quý cô Pháp cổ điển.

Trẻ trung năng động với blazer + chân váy denim

Trẻ hóa chiếc blazer quen thuộc bằng 5 cách mix đồ siêu dễ, nàng công sở học ngay để đầu tuần diện đi làm - Ảnh 2.

Tưởng không liên quan nhưng lại hợp gu nhau một cách bất ngờ. Với street style những ngày đầu thu tuyệt  vời thế này, các nàng 30 có thể tận dụng ngay chiếc chân váy denim sẵn có mix cùng áo phông hay sơ mi đơn giản, đương nhiên không thể thiếu áo blazer tâm điểm của mùa thu. Kết thúc bằng đôi sneakers trắng là sẵn sàng một set đồ năng động tuyệt đối cho mình.

Quần shorts lửng thêm nét cá tính cho set đồ quen thuộc

Trẻ hóa chiếc blazer quen thuộc bằng 5 cách mix đồ siêu dễ, nàng công sở học ngay để đầu tuần diện đi làm - Ảnh 4.

Không chọn quần shorts ngắn cũn, các nàng 30 ưu ái nhiều đến thiết kế shorts ống rộng lửng lơ trên gối. Mix cùng blazer không những không già hay nghiêm túc quá mức mà trái lại còn tạo nên set đồ cực thú vị cho bạn diện suốt thu này.

Đơn giản tuyệt đối nhưng chưa bao giờ hết hot chính là combo blazer + quần jeans

Trẻ hóa chiếc blazer quen thuộc bằng 5 cách mix đồ siêu dễ, nàng công sở học ngay để đầu tuần diện đi làm - Ảnh 6.

Nói đi nói lại mà cũng chưa bao giờ hết hot chính là combo blazer và quần jeans. Đây cũng là set đồ quen thuộc trong phong cách của các quý cô Pháp, set đồ sẵn luôn vẻ ngoài tinh tế, trang nhã mà vẫn chất lừ mà chẳng mất công lên đồ phức tạp.

Cả set đồ đen nhưng không hề đơn điệu

Trẻ hóa chiếc blazer quen thuộc bằng 5 cách mix đồ siêu dễ, nàng công sở học ngay để đầu tuần diện đi làm - Ảnh 8.

Chưa bao giờ blazer đen ngừng thu hút đối với phái đẹp. Với Melis Ekrem ngay cả khi diện nguyên cả cây đen thì nhìn cô vẫn cực sang xịn, cá tính. Mấu chốt nằm ở chiếc áo phông đơn giản hay một vài món phụ kiện mà cô diện cùng.

Thời thượng sang chảnh nhờ chiếc thắt lưng da bé xíu

Nhấn thêm vòng eo thon khi diện blazer cũng là một cách làm mới chiếc áo đứng dáng nghiêm nghị này. Thậm chí Melis Ekrem còn mặc độc nhất 1 chiếc áo rồi cài khuy ngay ngắn, thêm chiếc thắt lưng da để tạo điểm nhấn, cô nàng có ngay một set đồ đen nguyên cây điệu đà và cực kỳ sang chảnh.

Facebook