Tóc Tiên, Sĩ Thanh, Hà Trúc tỉ tê lắm vấn đề “đời thường” về tóc

Ngày đăng: 20/09/2019

Đừng nghĩ rằng sao lúc nào cũng xuất hiện thật sang - xịn - mịn mà lầm tưởng họ chẳng có nỗi tự ti nào nhé. Vì sau ánh đèn sân khấu cả Tóc Tiên, Sĩ Thanh và Hà Trúc đều lắm lúc muộn phiền "người bạn" quen thuộc này.

Và người bạn đáng ghét được nói đến ở đây chẳng ai khác ngoài gàu. Nhưng cũng như chúng ta, loạt sao cũng khổ sở lắm vì có những nỗi niềm riêng khiến họ mãi không thể "dứt duyên" với gàu.

Với lịch trình bận rộn, các sao thường hay đi diễn, chạy show nên không có thời gian chăm sóc tóc. Họ tiếp xúc nhiều với khói bụi, ô nhiễm cộng thêm mồ hôi khi hoạt động ngoài trời, rồi lại di chuyển nhiều địa điểm liên tục trong ngày… đã tạo điều kiện cho gàu được nhân đôi thậm chí là nhiều hơn. 

Tóc Tiên, Sĩ Thanh, Hà Trúc tỉ tê lắm vấn đề “đời thường” về tóc - Ảnh 1.

Tham dự sự kiện, quay show thực tế, biểu diễn trên sân khấu... tất cả các hoạt động đều dồn liên tục trong một ngày đã khiến mái tóc của Tóc Tiên luôn trong tình trạng "quá tải" với khói bụi ô nhiễm.

Tóc Tiên, Sĩ Thanh, Hà Trúc tỉ tê lắm vấn đề “đời thường” về tóc - Ảnh 2.

Đóng phim, quay MV lại là một câu chuyện bất kể thời tiết khác, nên tóc của Sĩ Thanh chỉ biết oằn mình khô ẩm theo cái sự nắng mưa vui buồn thời tiết, vậy là nóng ẩm lại thêm dầu sẽ làm gàu có cớ sinh sôi nhiều hơn.

Tiếp xúc nhiều với khói bụi ô nhiễm vẫn chưa đáng là bao với nhiệt độ. Với tính chất công việc của người nổi tiếng việc luôn xuất hiện với những diện mạo mới mẻ là điều không thể tránh khỏi. Nên các sao hay thay đổi kiểu tóc, uốn duỗi nhuộm các kiểu để trông ấn tượng hơn nhưng đồng thời cũng làm tóc yếu đi và gàu có cơ hội "kết bạn" lâu năm với tóc.

Tóc Tiên, Sĩ Thanh, Hà Trúc tỉ tê lắm vấn đề “đời thường” về tóc - Ảnh 3.

Hà Trúc thường hay phải chụp ảnh lookbook nên phải tác động nhiệt năng vào tóc nhiều hơn tạo môi trường tốt cho gàu sinh sôi.

Tóc Tiên, Sĩ Thanh, Hà Trúc tỉ tê lắm vấn đề “đời thường” về tóc - Ảnh 4.

Chưa kể cuộc sống của người nổi tiếng chẳng thể nào thiếu thể thao để cơ thể săn chắc, khỏe mạnh nên đối với một HLV như Hana Giang Anh việc bài tiết nhiều mồ hôi trên tóc khi chơi thể thao chính là điều mà cô nàng không thể khắc phục để đẩy lùi gàu.

Trên hết sao luôn có  lịch trình bận rộn nên không có thời gian đi spa chăm sóc tóc tử tế. Và dù có đi spa thì mọi giải pháp thường cũng chỉ là ngắn hạn và chỉ tập trung chữa một số khuyết điểm của tóc mà thôi. Nên cả Tóc Tiên, Sĩ Thanh, Hà Trúc mãi cứ bế tắc với gàu cho đến khi tìm được người bạn này.

Tóc Tiên, Sĩ Thanh, Hà Trúc tỉ tê lắm vấn đề “đời thường” về tóc - Ảnh 5.

Không chỉ tiết lộ mình thích dùng dầu gội dạng gel, Tóc Tiên còn đánh giá cao khả năng 2 trong 1 của sản phẩm này ở khoản vừa giúp làm sạch gàu hiệu quả vừa cấp ẩm hiệu quả.

Tóc Tiên, Sĩ Thanh, Hà Trúc tỉ tê lắm vấn đề “đời thường” về tóc - Ảnh 6.

Còn Sĩ Thanh tiết lộ cô nàng đã dùng thử sản phẩm này một tuần và có được những trải nghiệm thật tuyệt vời khi thấy tóc mềm mượt, bóng khỏe hơn hẳn.

Tóc Tiên, Sĩ Thanh, Hà Trúc tỉ tê lắm vấn đề “đời thường” về tóc - Ảnh 7.

Beauty blogger như Giang Anh cũng rất "kén cá chọn canh" khi lựa chọn dầu gội nhưng Hana Giang Anh đã hoàn toàn tin tưởng CLEAR và cũng đã tự tin quay clip "chanh sả" trở lại từ khi có em này vì chẳng sợ "gàu tung bay".

Tóc Tiên, Sĩ Thanh, Hà Trúc tỉ tê lắm vấn đề “đời thường” về tóc - Ảnh 8.

Là một travel blogger nên chuyện du lịch nắng gió là không thể tránh khỏi với Hà Trúc, nhưng nay cô có thêm một người bạn đồng hành bảo vệ tóc nên cô nàng càng thêm tự tin đi bất cứ đâu.

Nói thêm một chút về "người bạn" mới của loạt người nổi tiếng này, đây chính là  thế hệ dầu gội sạch gàu đầu tiên sử dụng Octopirox (Piroctone Olamine) là hoạt chất sạch gàu tiên tiến nhất hiện nay trên thị trường, đắt giá hơn 10 lần hoạt chất sạch gàu thông thường vì hoạt động tốt trong môi trường mồ hôi bã nhờn, lại còn thẩm thấu nhanh giúp đẩy lùi các vi nấm gây ra gàu trong lớp biểu bì.

Tóc Tiên, Sĩ Thanh, Hà Trúc tỉ tê lắm vấn đề “đời thường” về tóc - Ảnh 9.

Tiên tiến là vậy, CLEAR thế hệ mới còn nổi bật ở khoản cấp ẩm cho da đầu nhờ có dầu hạt hướng dương và glycerin mà thường các dầu gội sạch gàu luôn bị thiếu sót điều này.

Thứ quyết định vẻ ngoài hoàn hảo chính là da và tóc. Nên chẳng có gì là lạ khi từ Tóc Tiên, Sĩ Thanh, Hana Giang Anh đến Hà Trúc đều rất vui mừng khi tìm được một người bạn đáng tin cậy xua đuổi gàu đáng ghét. Vậy thì cũng đã đến lúc bạn nên "kết thân" với em ấy để sớm chia tay với gàu và lấy lại hình ảnh sống động, mượt khỏe cho tóc đi thôi!

Khai phá một chuẩn mực mới cho dòng sản phẩm dầu gội sạch gàu hiện đại, CLEAR là nhãn hàng đầu tiên của Unilever sử dụng hoạt chất Octopirox (Piroctone Olamine) cùng công thức gel đột phá giúp sạch gàu vượt trội. Cùng các dưỡng chất như dầu hạt hướng dương, Vitamin B3, Amino Acid, CLEAR THẾ HỆ MỚI hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm khác biệt về việc cấp ẩm nuôi dưỡng da đầu cho mái tóc sống động, bóng khỏe.

Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây.

Facebook