Tóc tai và son phấn thật giản đơn, Yoona gây trầm trồ với nhan sắc “lão hoá ngược” trẻ như thời mới debut

Ngày đăng: 23/07/2019

Hình ảnh mới của Yoona trông chẳng khác gì hình ảnh hồi mới debut 12 năm trước từ makeup, style cho đến nhan sắc.

Yoona vẫn được xem là một trong những tường thành nhan sắc, nữ thần của làng giải trí Kbiz. Nhưng xinh thôi chưa đủ, mới đây cô lại khiến dân tình trầm trồ khi tung ra loạt ảnh mới. Đầu tóc và son phấn thật giản đơn, Yoona đúng là thánh hack tuổi với nhan sắc trẻ trung, trông chẳng khác gì thời mới debut từ 12 năm trước.

Trong loạt ảnh tung ra mới đây, Yoona diện áo phông trắng và quần jeans cơ bản. Cô nàng cũng không makeup cầu kỳ, chỉ tô điểm một chút rất nhẹ với các bước: kẻ lông mày, chuốt mi cong, chút phần má hồng và tô son thật nhẹ nhàng.

Không layer nhiều lớp, không tạo khối hay phấn mắt sắc nét giúp tôn lên nhan sắc tự nhiên nhất của Yoona. Yoona cũng không đeo quá nhiều phụ kiện và làm tóc thật nhẹ nhàng.

Ngay lập nhiều fan đã liên tưởng ngay đến những hình ảnh từ thời mới debut của Yoona. Khi đó, cô cũng trang điểm tự nhiên, kiểu tóc tối màu buông xõa, diện áo trắng cơ bản.

Tóc tai và son phấn thật giản đơn, Yoona lại gây trầm trồ với nhan sắc hack tuổi, trẻ như thời mới debut - Ảnh 4.

Vẫn biết Yoona sở hữu nhan sắc hack tuổi nhưng khi để lại kiểu tóc cũ, trang điểm và ăn vận thật giản đơn thì cô mới khiến dân tình ngỡ ngàng vì nhan sắc chẳng khác gì thời mới debut 12 năm trước.

Dưới đây là một số hình ảnh khác của Yoona trong bộ ảnh lần này. Ở tuổi 29 nữ thần tượng vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung, nước da căng mịn. Việc makeup và làm tóc nhẹ nhàng càng giúp tôn lên đường nét tự nhiên, giúp cô trông trẻ trung so với tuổi thật. Bạn có thể xem thêm một số bí kíp dưỡng da của Yoona tại đây.

Facebook