Tóc đẹp đu đưa chỉ với 4 items đơn giản, bạn đã sở hữu bao nhiêu món?

Ngày đăng: 11/09/2019

Các nàng sở hữu mái tóc đẹp đáng ghen tị thường kết thân với những vật dụng nào để tóc thêm phần đẹp xinh?

Cùng lục túi hội tóc khỏe tóc xinh để khám phá xem bộ sậu "vũ khí bí mật" của các nàng này là gì nhé!

Khăn bông mềm mại dành riêng cho tóc

Đa số chúng ta thường mắc sai lầm khi sử dụng đúng một chiếc khăn để lau cả tóc và cơ thể sau khi tắm xong. Sử dụng chung một khăn cho hai chức năng như thế đồng nghĩa với việc bạn đang vô tình mang vi khuẩn bám trên da lên cho da đầu đấy!

Tóc đẹp đu đưa chỉ với 4 items đơn giản, bạn đã sở hữu bao nhiêu món? - Ảnh 1.

Hơn nữa, tóc trong trạng thái yếu nhất là khi tóc ướt, vì thế việc dùng một chiếc khăn tắm vò lấy vò để chẳng khác nào "tra tấn" tóc! Tốt nhất là bạn nên sắm ngay một chiếc khăn bông mềm mại chỉ dành riêng cho mái tóc, dùng tay ấn nhẹ theo chiều dài của tóc để hút bớt nước rồi để tóc khô tự nhiên.

Song lược hợp bích

Bạn nghĩ rằng chúng ta chỉ cần một chiếc lược trong đời là đủ ư? Không đâu nhé!

Để sở hữu mái tóc mềm mại, bóng mượt và khỏe mạnh, bạn phải có ít nhất là hai chiếc lược trong tủ "đồ nghề" làm đẹp của mình, đó chính là lược mái chèo (paddle brush) và lược thân tròn (round brush).

Tóc đẹp đu đưa chỉ với 4 items đơn giản, bạn đã sở hữu bao nhiêu món? - Ảnh 2.

Chiếc lược mái chèo với phần răng thưa vừa phải sẽ giúp bạn dễ dàng gỡ những phần tóc rối, đồng thời giảm lượng tóc gãy rụng so với các loại lược khác nhờ thiết kế giúp lược "đi" một đường thật mượt theo chiều dài tóc. Còn chiếc lược thân tròn - "bàn tay vàng trong làng sấy tóc bồng bềnh" sẽ giúp tóc vào nếp nhanh hơn, lại có độ phồng nhất định khi kết hợp cùng máy sấy,

Máy sấy tóc

Bạn không nghe nhầm đâu, là máy sấy tóc đấy! Máy sấy tóc cùng các dụng cụ làm tóc sử dụng nhiệt khác thường được cho là kẻ thù hàng đầu của tóc, tuy nhiên nếu bạn sử dụng máy sấy tóc đúng cách với nhiệt độ phù hợp thì tóc chẳng những không bị hư tổn mà còn bồng bềnh đáng mơ ước nữa!

Tóc đẹp đu đưa chỉ với 4 items đơn giản, bạn đã sở hữu bao nhiêu món? - Ảnh 3.

Khi sấy, bạn nên chọn loại sấy mát hoặc mức thấp nhất của máy sấy nóng. Khi sấy, đặt máy cách tóc khoảng 20cm, nghiêng một góc 30 độ so với phần tóc định sấy và bắt đầu sấy từ chân tóc đến đuôi tóc. Khi tóc chỉ còn hơi ẩm, kết hợp sấy và chải nhẹ cùng lược răng tròn để tóc có độ phồng tự nhiên nhé!

Dầu gội "thần thánh" hiểu tóc và da đầu

Một mái tóc đẹp là mái tóc mềm mượt, sống động, không bị gàu và các loại vi khuẩn tấn công. Nhưng thật khó để tìm được loại dầu gội nào vừa làm sạch gàu hiệu quả, lại vừa nuôi dưỡng tóc bóng mượt như nhung!

Tin vui là giờ đây bài toán nan giải đã có lời giải mang tên công thức Gel đột phá với hoạt chất sạch gàu tiên tiến Octopirox (Piroctone Olamine). Có lẽ bạn chưa từng nghe qua sự hoạt chất này, nhưng kể từ đây, chắc chắn bạn sẽ thuộc nằm lòng cho mà xem, bởi lẽ đây chính là bí quyết giữ cho tóc sạch gàu vượt trội và cấp ẩm tối ưu!

Tóc đẹp đu đưa chỉ với 4 items đơn giản, bạn đã sở hữu bao nhiêu món? - Ảnh 4.
Facebook