Tô son điểm phấn theo đúng kiểu Miss Universe, Thúy Vân bỗng dưng thành 'chị em sinh đôi' với một Hoa khôi đàn em

Ngày đăng: 07/09/2019

Phong cách "chào sân" của Á hậu Thúy Vân tại buổi sơ khảo Miss Universe Vietnam 2019 sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu cô không trở thành "bản sao bất đắc dĩ" của nàng Hoa khôi đàn em.

Là một đại diện chuẩn mực của vẻ đẹp Á Đông nhu mì nền nã, Thúy Vân từng đạt thành tích cao tại Miss International 2015. Thế nhưng người đẹp này không muốn tự giới hạn bản thân bằng những dấu ấn vàng son trong quá khứ, quyết định kiến tạo một khởi đầu mới khi đăng ký chinh chiến Miss Universe Vietnam 2019 này.

Ngay từ vòng sơ khảo diễn ra ngày 6/9 tại khu vực miền Nam, Thúy Vân đã chứng tỏ cô là một trong những ứng cử viên nặng ký nhất trong mặt trận nhan sắc năm nay. Hình ảnh dịu dàng của quá khứ cũng đã được thế chỗ bằng lối trang điểm đậm và sắc sảo đúng chuẩn Miss Universe.

Tô son điểm phấn theo đúng kiểu Miss Universe, Thúy Vân bỗng dưng thành chị em sinh đôi với một Hoa khôi đàn em - Ảnh 1.

Thúy Vân "chào sân" Miss Universe Vietnam 2019 bằng bộ cánh màu vàng vô cùng quyến rũ, tô vẽ tối đa mọi đường cong trên sắc vóc người mặc.

Lối trang điểm trong trẻo nhu mì của ngày trước cũng được Thúy Vân thế chỗ bằng đường kẻ mắt sắc lẹm, má và môi đều ứng dụng tông nude rất tây và sexy. Với mái tóc thì kiểu suôn thẳng đen nhánh và rẽ 2 mái là sự lựa chọn hoàn hảo của người đẹp trong trường hợp này.

Tô son điểm phấn theo đúng kiểu Miss Universe, Thúy Vân bỗng dưng thành chị em sinh đôi với một Hoa khôi đàn em - Ảnh 3.

Phong cách trang điểm sắc sảo như trên vừa tạo nét mới lạ cho diện mạo Thúy Vân, đồng thời khiến cô trở thành "chị em sinh đôi" với người đẹp Tường Linh.

Tô son điểm phấn theo đúng kiểu Miss Universe, Thúy Vân bỗng dưng thành chị em sinh đôi với một Hoa khôi đàn em - Ảnh 4.

Tường Linh cũng có bề dày thành tích đáng nể với ngôi vị Á quân The Face, Hoa khôi Phú Yên hay vương miện cao nhất ở cuộc thi Miss Eco International 2017. Lối trang điểm này từng được cô áp dụng rất thành công ở các sự kiện thời trang từ đầu năm 2019.

Tô son điểm phấn theo đúng kiểu Miss Universe, Thúy Vân bỗng dưng thành chị em sinh đôi với một Hoa khôi đàn em - Ảnh 5.

Trước đây chẳng mấy giống nhau, ấy thế mà khi tô son điểm phấn cùng một kiểu thì cả hai chẳng khác nào ruột thịt với nhau.

Tô son điểm phấn theo đúng kiểu Miss Universe, Thúy Vân bỗng dưng thành chị em sinh đôi với một Hoa khôi đàn em - Ảnh 6.

Bên cạnh chuyện son phấn thì kiểu tóc và thần thái cũng là yếu tố khiến cho Thúy Vân trở thành "bản sao" của đàn em mình. Thế nên nếu muốn tạo nên dấu ấn khó quên tại Miss Universe Vietnam năm nay, người đẹp này hẳn sẽ phải sáng tạo hơn nữa trong công thức làm đẹp nhằm hướng đến kết quả tốt nhất.

Facebook