Tiểu Vy – Nàng hoa hậu với khả năng biến hóa phong cách đa dạng

Ngày đăng: 07/09/2019

Bằng những khả năng của mình, Tiểu Vy luôn cho khán giả thấy khả năng biến đổi hình ảnh linh hoạt, xứng đáng “ăn đứt những tấm hình đăng Face”.

Tiểu Vy – Nàng hoa hậu với khả năng biến hóa phong cách đa dạng - Ảnh 1.

Tiểu Vy - cô nàng tân hoa hậu sở hữu vương miện cao quý nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 khi chỉ mới 18 tuổi. Thành công từ đấu trường nhan sắc lớn trong nước mang đến cho Tiểu Vy nhiều thử thách cũng như cơ hội được trải nghiệm catwalk, làm mẫu ảnh và gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng.

Tiểu Vy – Nàng hoa hậu với khả năng biến hóa phong cách đa dạng - Ảnh 2.

Sở hữu chiều cao 1m74, đôi chân dài thẳng nuột và gương mặt khả ái, Tiểu Vy nhanh chóng chiếm lấy cảm tình của nhiều thương hiệu. Nhờ kỹ năng pose dáng trước ống kính được học Tiểu Vy chứng minh khả năng thích ứng linh hoạt trong mọi shoot hình. Bên cạnh đó, với khuôn mặt có tỷ lệ vàng, cô nàng phát huy hết khả năng đẹp không góc chết của mình. Rất nhiều nhà tạo mẫu và stylist đều thích thú khi có cơ hội được cộng tác với cô. Họ chia sẻ, Tiểu Vy hợp hết tất cả những xu hướng thời trang, từ truyền thống đến hiện đại, kể cả phong cách trang điểm Á hay Âu thì Vy cũng đều thể hiện tốt. Những ưu điểm trên khiến Tiểu Vy đẹp xuất sắc "ăn đứt những tấm hình đăng Face".

Tiểu Vy – Nàng hoa hậu với khả năng biến hóa phong cách đa dạng - Ảnh 3.

Chỉ trong vòng gần 1 năm sau đăng quang, nhiều thương hiệu lớn đã lựa chọn Tiểu Vy trở thành gương mặt ảnh bìa hay người đại diện của họ. Ngoài ưu điểm về chiều cao và gương mặt, sức trẻ năng động cũng là một trong những lý do giúp Tiểu Vy phù hợp với nhiều ngành hàng khác nhau. Không những thế, nàng hoa hậu này còn xuất hiện ở rất nhiều sự kiện ra mắt sản phẩm lớn, nhỏ khác và luôn gây chú ý ở bất cứ đâu cô nàng này xuất hiện.

Tiểu Vy – Nàng hoa hậu với khả năng biến hóa phong cách đa dạng - Ảnh 4.
Tiểu Vy – Nàng hoa hậu với khả năng biến hóa phong cách đa dạng - Ảnh 5.
Facebook