Tiểu Vy bất ngờ xuất hiện trong bộ ảnh truyền thống nhưng không kém phần ma mị đậm nét Á châu

Ngày đăng: 19/09/2019

Được biết đến là cô hoa hậu với khả năng biến hóa hình ảnh đa dạng, thích hợp với mọi phong cách thời trang khác nhau, Tiểu Vy lại tiếp tục xuất hiện trong bộ ảnh đầy ma mị của thương hiệu thời trang Vascara.

Tiểu Vy bất ngờ xuất hiện trong bộ ảnh truyền thống nhưng không kém phần ma mị đậm nét Á châu - Ảnh 1.
Tiểu Vy bất ngờ xuất hiện trong bộ ảnh truyền thống nhưng không kém phần ma mị đậm nét Á châu - Ảnh 2.
Tiểu Vy bất ngờ xuất hiện trong bộ ảnh truyền thống nhưng không kém phần ma mị đậm nét Á châu - Ảnh 3.

Từ khi tham gia cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam đến nay, Tiểu Vy nhanh chóng được nhiều nhãn hàng lựa chọn là gương mặt đại diện cho thương hiệu. Trong số đó, Tiểu Vy cũng đã nhanh chóng đồng hành cùng Vascara - thương hiệu thời trang về giày dép và phụ kiện trong BST Hè Thu 2019.

Tiểu Vy bất ngờ xuất hiện trong bộ ảnh truyền thống nhưng không kém phần ma mị đậm nét Á châu - Ảnh 4.

Sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng cùng nụ cười tươi sáng, Tiểu Vy đã thành công với nhiều bộ ảnh khác nhau trong các phong cách từ Châu Á đến Châu Âu. Trong hoạt động gần đây nhất, cô nàng đã bất ngờ xuất hiện trong trang phục truyền thống được cách tân cùng những phụ kiện nhẹ nhàng tạo nên một nét đẹp thanh thoát, quyến rũ. Với tạo hình của một quý cô thời trang được dung hòa giữa truyền thống nhưng không kém phần hiện đại, Tiểu Vy đã chứng minh được sức hút của mình đối với tất cả mọi người. Khác hẳn với hình ảnh lộng lẫy cùng những trang phục lấp lánh thường thấy, Tiểu Vy bất ngờ hóa thành quý cô Châu Á với bộ trang phục ấn tượng cùng mái tóc được vấn lên gọn gàng phía sau khoe được chiếc cổ xinh đẹp cùng thần thái rạng rỡ.

Tiểu Vy bất ngờ xuất hiện trong bộ ảnh truyền thống nhưng không kém phần ma mị đậm nét Á châu - Ảnh 5.

Ở một phương diện khác trong cùng Bộ sưu tập Hè Thu 2019 của Vascara, Hoa hậu Tiểu Vy đã thành công trong việc tạo hình thành một cô nàng đam mê khám phá với những trang phục mang màu sắc "trend" trong xu hướng thời trang năm nay như trắng, be, nâu, cam đất... Sự xuất hiện này giúp Tiểu Vy không còn đóng khung trong trong hình ảnh một cô hoa hậu mà đã vươn xa trong làng thời trang và con đường người mẫu chuyên nghiệp.

Tiểu Vy bất ngờ xuất hiện trong bộ ảnh truyền thống nhưng không kém phần ma mị đậm nét Á châu - Ảnh 6.
Tiểu Vy bất ngờ xuất hiện trong bộ ảnh truyền thống nhưng không kém phần ma mị đậm nét Á châu - Ảnh 7.

Vascara - thương hiệu thời trang về túi xách và giày dép được nhiều cô nàng yêu thích. Với những thiết kế đa dạng biết chiều lòng quý cô hiện đại, Vascara nhanh chóng chiếm lấy cảm tình của khách hàng. Trong BST Hè Thu năm nay, Vascara giới thiệu đến các nàng những sản phẩm phù hợp xu hướng thời trang trong nước và thế giới. Nổi bật là chất liệu chần bông, họa tiết hoa đỗ quyên, sọc caro trên nền chất liệu da mềm, tweed, vải gấm cùng màu sắc xanh, vàng, be, hồng pastel nhẹ nhàng.

Facebook