Thua kém về điểm gì chưa biết nhưng riêng váy dạ hội, thí sinh Hoa hậu Hàn Quốc 2019 thua xa chúng ta

Ngày đăng: 12/07/2019

Nếu váy dạ hội của các thí sinh Hoa hậu Hàn Quốc 2019 vừa nghèo nàn về kiểu dáng, vừa diêm dúa ở thiết kế thì trang phục của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 lại là một trường phái ngược lại.

Hàn Quốc tuy là cái nôi của các xu hướng thời trang, làm đẹp khắp châu Á nhưng không phải lúc nào, họ cũng lấn át chúng ta ở khoản váy áo. Tính riêng trong phạm vi 2 cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2019 và Hoa Hậu Việt Nam 2018, bạn sẽ nhận ra được sự chênh lệch rõ rệt. Bên thắng thế, hóa ra lại là các ứng viên đến từ mảnh đất hình chữ S.

Thua kém về điểm gì chưa biết nhưng riêng váy dạ hội, thí sinh Hoa hậu Hàn Quốc 2019 thua xa chúng ta - Ảnh 1.

Dù cách làm tóc và makeup khá "vừa mắt" dễ dàng thấy rằng, đa số váy áo của các thí sinh đều khá nghèo nàn ở mặt phom dáng (chủ yếu là váy đuôi cá),sến sẩm ở mặt họa tiết hoặc được gia công cẩu thả, thiếu tinh tế.

Ghi điểm về khoản nhan sắc nhưng tân Hoa hậu lại mất điểm ở khoản váy vóc. Thiết kế váy lưới tông xanh đen, đính thêm một dàn kim sa hột lựu quê mùa nói thực là mốt từ thời ơ kìa, chưa kể đến việc nó còn khiến vòng eo của Kim Sae Yeon to lên trông thấy.

Tình trạng tương tự cũng xảy đến với các thí sinh khác của cuộc thi. Dường như, mọi cố gắng đều đã được dồn vào phần makeup, tóc tai rồi nên người ta có phần lơ là khoản váy dạ hội - một trong những yếu tố quyết định sự ấn tượng và khả năng ghi điểm của các ứng viên. Xấu đồng đều - tạm cho là mẫu số chung cho những bộ váy lần này.

Thua kém về điểm gì chưa biết nhưng riêng váy dạ hội, thí sinh Hoa hậu Hàn Quốc 2019 thua xa chúng ta - Ảnh 4.

So sánh với top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018, bạn sẽ thấy câu chuyện rẽ sang một hướng tươi sáng hơn. Cả Tiểu Vy, Phương Nga hay Thúy An đều chọn những bộ có tông pastel dịu mắt, bắt sáng sân khấu. Ngoài ra, họa tiết trên váy cũng có thể xem là rất tinh tế, hợp thời, không lỗi mốt.

Không khó để tìm ra những bộ trang phục đẹp của dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm ngoái. Ai nói người đẹp Việt luôn thất thế trước đại diện xứ kim chi thì nên kiểm chứng lại ngay và luôn.

Facebook